03 lợi ích của việc may đồng phục áo thun

Ngày đăng: 11/09/2023

Thay vì chọn sơ mi, áo vest… hay bất cứ một loại trang phục nào khác thì hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn may đồng phục áo thun cho nhân viên của mình. Lý do là gì? hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. May đồng phục áo thun giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn

Ưu điểm của đồng phục áo sơ mi là mang lại vẻ thanh lịch, sang trọng và nghiêm túc hơn cho người mặc, từ đó thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, sự chỉnh chu của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không thể đưa quá nhiều hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp lên áo. Thường thì với đồng phục áo sơ mi, chúng ta sẽ chỉ in hoặc thêu logo của thương hiệu với kích thước nhỏ lên phía bên trái ngực áo, do vậy thoạt nhìn hoặc với khoảng cách hơi xa một chút, người nhìn khó có thể đọc được thông tin in trên áo, nếu có thì ngoài logo, tên của doanh nghiệp ra, họ không có thêm bất kỳ thông tin nào, mọi thứ vì thế rất mờ nhạt, không để lại ấn tượng.

Tiếp đến, đồng phục áo sơ mi không mang lại được sự thoải mái tối đa cho người mặc, luôn tạo một cảm giác rất gò bó nên hầu hết nhân viên đều không thích mặc loại đồng phục nào ra ngoài, trừ khi bắt buộc vì tính chất công việc.

Với đồng phục áo thun thì mọi việc hoàn toàn khác.

Thứ nhất, với việc đặt may đồng phục áo thun, chúng ta có thể in lên áo nhiều hình ảnh, thông tin hơn so với áo sơ mi: logo, hình ảnh đặc trưng của thương hiệu, tên đầy đủ của thương hiệu, sologan hoặc thậm chí là còn có thể thêm số điện thoại, địa chỉ của công ty… Do vậy xét về khả năng tiếp thị, tăng cường nhận diện thương hiệu thì đồng phục áo thun mang lại tác dụng tốt hơn rất nhiều.

Thứ 2, đồng phục áo thun mang lại sự thoải mái hơn cho người mặc nhờ tính chất co giãn cao, thấm hút mồ hôi, dáng vẻ trẻ trung, năng động, do vậy mà dù đi làm hay cùng đồng nghiệp “tụ tập” sau những giờ tan ca, đi dạo phố… họ đều không ngần ngại mặc đồng phục áo thun, hình ảnh, thông tin thương hiệu vì thế sẽ cùng họ len lõi vào đời sống thường nhật mọi lúc, mọi nơi, từ đó mang lại hiệu quả tiếp thị một cách rất tự nhiên.

2. Áo thun đồng phục tạo cảm giác thân thiện trong mắt đối tác, khách hàng

Áo thun là một loại trang phục rất bình dân, đã quá thân thiện và quen thuộc đối với mọi người. Đây là lý do nó có mặt trong hầu hết mọi hoạt động của cuộc sống: đi chơi, đi làm, hội họp bạn bè… vì vậy thay vì mang lại một cảm giác về sự nghiêm túc, xa lại, tạo khoảng cách… thì đồng phục áo thun giúp doanh nghiệp thể hiện được sự thân thiện trong mắt các đối tác, khách hàng, rút ngắn khoảng cách, đưa thương hiệu của bạn vào đời sống hàng ngày để trở nên phổ biến, thân thiết hơn.

3. Mang lại sự thoải mái cho người mặc

Mỗi nhân viên khi đi làm hàng ngày sẽ có tới 8 tiếng mặc đồng phục. Do vậy nếu phải gò bó mình trong một chiếc áo sơ mi quá nghiêm túc thì chắc chắn là khó mà cảm thấy luôn thoải mái trong suốt cả ngày. Trái lại, đồng phục áo thun có độ co giãn cao, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế trẻ trung… luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Điều này càng đặc biệt quan trọng và hữu ích hơn nữa nếu tính chất công việc của nhân viên yêu cầu phải vận động nhiều, môi trường làm việc nóng bức… Với mức độ thoải mái tối đa mang lại, đồng phục áo thun giúp người mặc luôn cảm thấy tự tin, vui vẻ hơn, từ đó tạo tâm trạng làm việc tích cực hơn, đảm bảo hiệu suất công việc tốt hơn.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về 3 lý do nên đặt may đồng phục áo thun. Nếu đã cảm thấy bị thuyết phục bởi 3 lý do trên, hãy liên hệ ngay với Huỳnh Gia Minh để được tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí, may đồng phục áo thun với giá rẻ nhất, chuẩn form nhất.

 

ĐT