3 lưu ý quan trọng khi may đồng phục áo sơ mi

Ngày đăng: 15/05/2024

Doanh nghiệp của bạn sắp triển khai kế hoạch may đồng phục áo sơ mi cho nhân viên? Hãy tham khảo ngay 3 lưu ý quan trọng được chia sẻ trong bài viết dưới đây để chắc chắn có được mẫu đồng phục ưng ý, hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

1. Chọn vải chống nhăn, dễ giặt

Khi may đồng phục áo sơ mi, có rất nhiều chất vải để doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, với đặc trưng là đồng phục áo sơ mi, chủ yếu sử dụng cho nhân viên khối văn phòng với tính chất công việc ngồi xuyên suốt nhiều tiếng đồng hồ trong ngày làm việc, do vậy mà phần lưng áo rất dễ bị nhăn. Chưa kể, thường thì đồng phục áo sơ mi khi mặc sẽ được quy định sơ vin để tạo dựng hình ảnh lịch sự, nghiêm túc cho môi trường làm việc nên phần tà áo cũng sẽ bị nhăn.

Đặc trưng này dễ dẫn đến hình ảnh thiếu chỉn chu, rất lôi thôi trong mắt khách hàng và đối tác. Chính vì vậy khi may đồng phục áo sơ mi, chúng ta nên ưu tiên chọn các chất vải có khả năng chống nhăn. Với khả năng chống nhăn, vải giữ cho áo luôn phẳng phiu suốt ngày dài làm việc và sau mỗi lần giặt, người mặc cũng không cần phải tốn côn sức và thời gian cho việc là, ủi.

2. Chú ý yếu tố nhận diện thương hiệu

Lưu ý quan trọng thứ 02 mà chúng ta không được bỏ qua khi may đồng phục áo sơ mi đó chính là yếu tố về nhận diện thương hiệu. Thường thì với đồng phục áo sơ mi, đặc biệt là khi sử dụng cho khối văn phòng thì không được khuyến khích in nhiều hình ảnh, thông tin như là đồng phục áo thun vì sẽ làm mất đi đặc trưng nghiêm túc, lịch sự cần thiết trong môi trường làm việc. Do vậy để vẫn đạt được hiệu quả nhận diện thương hiệu, chúng ta vẫn nên in/thêu logo thương hiệu ở vị trí ngực áo bên trái, sử dụng màu nhận diện thương hiệu để làm màu áo đồng phục (chỉ khuyến khích khi màu nhận diện thương hiệu là các gam nhẹ nhàng, dễ phối đồ).

3. Thiết kế thanh lịch, đơn giản

Lưu ý quan trọng tiếp theo khi may đồng phục áo sơ mi là nên ưu tiên các thiết kế đơn giản, nhấn mạnh sự tinh tế, thanh lịch vì như vậy mới phù hợp với môi trường làm việc chốn công sở. Ngoài ra, thiết kế đơn giản cũng tạo điều kiện để người mặc dễ dàng phối với các loại quần tây, quần jeans hay các kiểu giày dép khác nhau, mang lại sự thoái mái khi mặc thay vì cứng nhắc, gò bó.

Tránh các thiết kế quá rườm rà khi may đồng phục áo sơ mi vì dễ làm mất đi tính nghiêm túc, lịch sự cần có. Đặc biệt là với đồng phục áo sơ mi dành cho nữ thì cần phải cân nhắc chất vải và thiết kế sao cho kín đáo, lịch sự.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo về 3 lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục áo thun. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ may đồng phục áo sơ mi đẹp, chất lượng và chuẩn form nhất, hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo sơ mi với các thế mạnh như sau:

- Nhà xưởng lớn, hiện đại

Huỳnh Gia Minh hiện có 2 nhà xưởng lớn với trang thiết bị hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng, thời gian giao hàng của quý khách khi đặt may đồng phục áo sơ mi.

- Đội ngũ thợ may lành nghề

Huỳnh Gia Minh hội tụ đội ngũ thợ may lành nghề, chuyên nghiệp với tiêu chí tuyển dụng ít nhất 05 năm tay nghề thực tế, mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

- Hỗ trợ tư vấn, thiết kế và làm mẫu miễn phí

Huỳnh Gia Minh áp dụng chính sách tư vấn, thiết kế và làm mẫu miễn phí cho khách hàng, đảm bảo nói không với nhầm lẫn, sai sót.

- Cam kết bao đổi trả

Các sản phẩm lỗi, không đúng với thiết kế và mẫu đã được may trước đó sẽ được Huỳnh Gia Minh bao đổi trả.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Khách hàng được Huỳnh Gia Minh hỗ trợ lấy size tận nơi để đảm bảo tính chính xác và chuẩn form.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

 

ĐT