5 kinh nghiệm may đồng phục áo thun giá rẻ

Ngày đăng: 23/05/2023

Để may đồng phục áo thun giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, việc tham khảo, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là điều cần thiết, vừa giúp tránh được sai lầm, vừa tối ưu chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo.

1. Kinh nghiệm chọn vải may đồng phục áo thun giá rẻ

Trong tất cả các yếu tố tạo thành, chất vải chính là yếu tố mang tính quyết định lớn nhất tới độ bền và giá cả của một chiếc áo. Chính vì vậy, muốn may đồng phục áo thun giá rẻ, trước tiên cần cân nhắc chọn vải phù hợp.

Tùy vào điều kiện, mục đích sử dụng, chúng ta sẽ cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp về chất vải. Ví dụ, với áo thun đồng phục sự kiện, chỉ sử dụng duy nhất 1 lần thì chỉ cần chọn các chất vải rẻ để tránh lãng phí cũng như tối ưu chi phí. Trường hợp đồng phục áo thun sử dụng để đi làm hàng ngày trong điều kiện môi trường mát mẻ, công việc nhẹ nhàng…. Thì chỉ cần chọn các chất vải tầm trung, không cần thành phần cotton nhiều vì tỷ lệ cotton càng cao, giá thành càng đắt đỏ.

Hiện nay, một trong những chất vải có thể cân bằng các yếu tố về chi phí, hiệu quả sử dụng về độ co giãn, chống nhăn, độ bền, khả năng lên chuẩn form… được ưa chuộng và thích hợp để may đồng phục áo thun nhân viên nhất chính là thun 65/35. Đây là chất vải có thành phần bao gồm 65% cotton, 35% sợi PE, giá thành  dễ tiếp cận cho hầu hết mọi doanh nghiệp.

2. Kinh nghiệm in đồng phục áo thun giá rẻ

Sau chất vải, phương pháp thể hiện các thông tin, hình ảnh trên áo cũng là yếu tố mang tính quyết định lớn tới chi phí. Trong đó, in chính là phương pháp nên lựa chọn để thay thế cho thêu bởi không đòi hỏi kỹ thuật và sự kỳ công quá cao. Tuy nhiên, trong in ấn cũng có nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với từng chất vải, số lượng đồng phục cần in và chi tiết bản in, yêu cầu về màu sắc… do vậy, hãy yêu cầu xưởng may đồng phục áo thun tư vấn phương pháp in hợp lý, tối ưu chi phí nhất.

3. Ưu tiên thiết kế đơn giản

Đồng phục áo thun có thiết kế đơn giản cả về form dáng lẫn bản in sẽ có chi phí rẻ hơn so với các mẫu có thiết kế phức tạp và hình in cầu kỳ. Đó chính là lý do vì sao muốn may đồng phục áo thun giá rẻ thì doanh nghiệp nên ưu tiên chọn các thiết kế đơn giản.

Ví dụ, đồng phục áo thun cổ tròn, tay ngắn sẽ có chi phí rẻ hơn so với đồng phục áo thun có cổ, tay dài bởi tốn chi phí vật liệu hơn, yêu cầu nhiều công đoạn hơn. Ngoài ra, hình in trên áo càng phức tạp, cầu kỳ thì càng đòi hỏi kỹ thuật cao, do vậy mà chi phí cũng sẽ tỷ lệ thuận.

4. Cân nhắc đặt may đồng phục áo thun với số lượng lớn nhất có thể

Có một chính sách mà bất kể xưởng may đồng phục áo thun nào cũng áp dụng cho khách hàng của mình, đó là may số lượng càng nhiều thì chiết khấu càng cao. Lý do là bởi trong dây chuyền may công nghiệp, các đơn hàng số lượng lớn sẽ giúp xưởng may tận dụng tối đa hơn chi phí nhân công, điện năng, khấu hao máy móc, nguyên vật liệu, do đó mà giá thành sẻ rẻ hơn so với may số lượng ít.

Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao các đơn hàng số lượng ít thường ít có xưởng may nhận, hoặc nếu nhận thì chi phí thường sẽ cao hơn. Do vậy, một trong những cách để may đồng phục áo thun giá rẻ đó chính là cân nhắc đặt số lượng lớn nhất có thể. Ví dụ như đặt dư ra 10% để dự phòng trong các trường hợp thay đổi nhân sự, hoặc đặt dự phòng cho các lần thay mới đồng phục trong năm…

5. Đặt may đồng phục áo thun giá rẻ tại Huỳnh Gia Minh

Để chắc chắn may đồng phục áo thun đẹp với giá rẻ nhất, hãy lựa chọn Huỳnh Gia Minh là đối tác thực hiện.

Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực may đo đồng phục áo thun, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức lớn tại Bình Dương và Đồng Nai. Với 2 nhà xưởng quy mô lớn, được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, Huỳnh Gia Minh cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chuẩn form, chất lượng, tối ưu chi phí. Ngoài ra:

+ Hỗ trợ thiết kế miễn phí, may mẫu đối miễn phí.

+ Lấy size tận nơi.

+ Giao hàng tận nơi miễn phí.

+ Cam kết đúng hẹn, bao đổi trả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT