5 lý do nên may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Ngày đăng: 31/05/2024

Doanh nghiệp đang có nhu cầu may đồng phục áo sơ mi nhưng chưa biết nên chọn xưởng may nào để được đảm bảo giá rẻ, chuẩn form, bao đổi trả kèm nhiều chính sách hấp dẫn khác? Huỳnh Gia Minh chính là lựa chọn hàng đầu để tin tưởng.

Ngay trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 5 lý do nên may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh.

1. 5 lý do nên may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Hiện có rất nhiều xưởng chuyên nhận may đồng phục áo sơ mi, tuy nhiên trong số đó, Huỳnh Gia Minh xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp, tổ chức bởi:

- Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục áo sơ mi, đồng phục áo thun, đồ bảo hộ lao động. Với hơn 10 năm làm nghề, uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại đã được khẳng định một cách chắc chắn, mạnh mẽ thông qua sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng. Đây cũng chính là điều kiện cần, bệ phóng giúp Huỳnh Gia Minh ngày càng phát triển vững mạnh trong lĩnh vực thời trang vốn rất nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng, đúc kết được quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, nâng cao tay nghề, mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả bởi không để xảy ra sai sót.

- Nhà xưởng quy mô lớn, hiện đại

Nhờ chất lượng sản phẩm tốt cùng uy tín đã được khẳng định, Huỳnh Gia Minh nhận được sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo khách hàng, từ đó phát triển ngày càng lớn mạnh. Hiện chúng tôi có 2 nhà xưởng quy mô lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân may lành nghề tại Bình Dương và Đồng Nai. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi công suất, yêu cầu chất lượng sản phẩm đến từ phía khách hàng, luôn giao hàng đúng tiến độ.

- Hỗ trợ thiết kế, làm mẫu miễn phí

Lựa chọn đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh  Gia Minh, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, làm mẫu hoàn toàn miễn phí. Theo đó, khách hàng có nhu cầu may đồng phục áo sơ mi nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế ưng ý sẽ được Huỳnh Gia Minh tư vẫn, hỗ trợ thiết kế từ A – Z.

Sau khi bản vẽ 3D đã được khách hàng phê duyệt, chúng tôi sẽ dựa trên đó để may mẫu đối, giúp khách hàng cầm trên tay mẫu áo thực tế khi được hoàn thiện để đánh giá chính xác hơn về năng lực của xưởng may, nhận xét về form dáng, chất vải, màu sắc, kiểm tra thông tin in trên áo… Nhờ vậy tránh được sai sót, đảm bảo có được mẫu đồng phục ưng ý nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

- Cam kết bao đổi trả

Huỳnh Gia Minh cam kết bao đổi trả cho mọi sản phẩm nếu không đúng với bản thiết kế và mẫu đối hoàn thiện trước đó. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ kế hoạch của khách hàng.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng còn được hỗ trợ lấy size tận nơi bởi đội ngũ thợ may lành nghề, đảm bảo chắc chắn sự vừa vặn trên từng dáng người, mang lại sự tự tin khi mặc, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức.

2. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Dưới đây là chi tiết báo giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh để khách hàng tiện tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn:

ố lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT