Bảng báo giá may đồng phục áo thun rẻ nhất

Ngày đăng: 25/05/2023

Nếu tiết kiệm chi phí tối ưu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng là tiêu chí hàng đầu của bạn khi may đồng phục áo thun, hãy tham khảo một số chia sẻ về kinh nghiệm, bảng giá ngay trong bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho quyết định cũng như lựa chọn của bạn khi may đồng phục áo thun.

1. Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí may đồng phục áo thun

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được mẫu đồng phục áo thun ưng ý, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng thì dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo, áp dụng:

- Xác định chính xác mục đích sử dụng

Xác định chính xác mục đích sử dụng của đồng phục áo thun sẽ giúp chúng ta đưa ra được lựa chọn phù hợp về chất vải cần mua. Cần biết rằng chất vải là yếu tố có tính quyết định lớn nhất tới chi phí may đồng phục áo thun, vải càng cao cấp thì chi phí càng tăng và ngược lại, vải càng rẻ, chi phí may đồng phục áo thun sẽ càng thấp.

Mỗi mục đích sử dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau, cũng như mỗi môi trường sử dụng sẽ thích hợp với những chất vải riêng. Điều đó có nghĩa là không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng cần phải ưu tiên chọn các chất vải đắt tiền, vải rẻ hơn nhưng phù hợp thì vẫn sẽ đảm bảo được hiệu quả sử dụng cũng như sự thoải mái cần thiết cho người mặc.

Ví dụ, với mục đích may đồng phục áo thun sử dụng làm trang phục đi làm hàng ngày cho công nhân trong các nhà xưởng có điều kiên làm việc mát mẻ thì chỉ cần chọn các chất vải tầm trung, không cần nhấn mạnh các yếu tố về khả năng thấm hút mồ hôi, độ co giãn… Trong trường hợp này, vải thun cotton 65/32 thường là lựa chọn phù hợp.

Với mục đích may đồng phục áo thun là để sử dụng cho các sự kiện quảng cáo, chỉ diễn ra một lần… thì chỉ cần chọn các chất vải rẻ tiền để tránh lãng phí. Còn với mục đích may đồng phục áo thun sử dụng cho các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng chuyền… thì nên ưu tiên các chất vải thấm hút mồ hôi tốt, sờ vào thấy mát, và đặc biệt là có độ co giãn cao, chẳng hạn như vải thun mè. Chỉ khi may đồng phục áo thun sử dụng cho các bộ môn cao cấp, chẳng hạn như đánh golf, thì mới phải chọn các chất vải đắt tiền như thun cá sấu.

- Chọn in thay vì thêu

Về chi phí, phương pháp in luôn rẻ hơn so với thêu rất nhiều lần. Chính vì vậy bạn hãy chọn in các hình ảnh trên áo thay vì thêu nếu muốn may đồng phục áo thun giá rẻ. Tuy nhiên, in cũng có nhiều phương pháp, phù hợp với từng chất vải, số lượng và kinh phí… do đó hãy yêu cầu xưởng may tư vấn phương pháp in phù hợp và tiết kiệm nhất.

- Ưu tiên các thiết kế đơn giản nhất

Các thiết kế đơn giản sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, công sức, vật liệu, đặc biệt là không cần nhiều công phu. Chính vì vậy mà chi phí luôn rẻ hơn so với các thiết kế phức tạp, kể cả từ form dáng áo cho tới hình ảnh trên áo. Chính vì vậy, hãy ưu tiên các thiết kế, bản vẽ có thiết kế đơn giản nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng tạo sức hút, dễ nhớ, mang lại hiệu quả nhận diện thương hiệu cao hơn.

- Đặt may sớm

Đừng để “nước đến chân mới nhảy” vì như vậy bạn sẽ phải trả phí cao hơn nhiều so với việc đặt may sớm. Lý do là mỗi xưởng may đều sắp xếp trước kế hoạch sản xuất trong tháng, thậm chí là trong quý, do vậy nếu bạn đặt hàng gấp, họ sẽ phải tăng ca để đáp ứng thời gian giao hàng. Chính vì vậy mà chi phí cho mỗi chiếc áo phải gánh thêm chi phí tăng ca, đẩy chi phí may đồng phục áo thun tăng cao.

- May đồng phục áo thun với số lượng lớn

Các xưởng may đồng phục áo thun đều luôn áp dụng chính sách giảm giá tốt nhất cho các đơn hàng số lượng lớn, bởi với số lượng lớn, họ sẽ tối ưu được chi phí vật liệun, nhân công, điện năng, máy móc… chính vì vậy khi đặt may, bạn có thể đặt dư ra 10% so với nhu cầu thực tế để phòng trong các trường hợp thay đổi nhân sự, hoặc đặt số lượng cho các lần phát đồng phục trong năm nếu không có ý định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu trong thời gian đó.

2. Bảng giá may đồng phục áo thun rẻ nhất

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

 

ĐT