Bảng giá áo thun công nhân giá rẻ nhất hiện nay

Ngày đăng: 24/09/2022

Chi phí may áo thun cho công nhân của cả một doanh nghiệp là không hề thấp. Hơn thế, áo thun công nhân cũng có vai trò rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, việc tìm hiểu trước thông tin bảng giá áo thun công nhân và một số lưu ý quan trọng là điều cần thiết khi có nhu cầu may đồng phục cho công nhân.

1. Những yếu tố mà áo thun công nhân cần đảm bảo

1.1. Mang nét đặc trưng của ngành nghề và doanh nghiệp

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực hoạt động và mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những đặc trưng riêng. Do vậy để nâng cao tính nhận diện, áo thun công nhân nên thể hiện được nét đặc trưng của ngành nghề và của chính doanh nghiệp. Nét đặc trưng nên được thể hiện một cách khéo léo, tinh tế qua màu sắc áo, thiết lế logo, hình ảnh… trên áo.

1.2. Đảm bảo cảm giác thoải mái cho công nhân

Áo thun công nhân mang lại sự thoải mái cho công nhân khi mặc sẽ giúp đảm bảo hơn hiệu suất lao động. Chính vì vậy mà khi đặt may áo thun công nhân, chúng ta không những cần lấy size chính xác để mang lại sự vừa vặn, tự tin khi mặc, mà còn phải chọn chất vải phù hợp đặc thù môi trường lao động.

Ví dụ, với những môi trường làm việc nóng nực, tính chất công việc cần vận động nhiều thì phải ưu tiên các chất vải co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt. Còn trong điều kiện làm việc mát mẻ, vận động nhẹ nhàng… thì chỉ cần chọn chất co giãn 2 chiều, thấm hút tương đối là được.

1.3. Độ bền cao

Như vừa nhắc ở trên, chi phí may áo thun công nhân là không hề nhỏ. Việc phải sớm thay mới đồng phục cho công nhân cũng như thay mới nhiều lần trong năm sẽ gây tốn kém gấp nhiều lần. Do vậy thay vì chọn cách tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu một cách “thái quá” (ham rẻ) thì doanh nghiệp nên dựa trên đặc điểm môi trường làm việc và tính chất công việc để lựa chọn chất vải đảm bảo được độ bền cả về mặt cơ học lẫn màu sắc, ít nhất là trong vòng 1 năm.

1.4. Phù hợp với mọi đối tượng

Công nhân của một công xưởng sẽ bao gồm nhiều độ tuổi, giới tính. Chính vì vậy, áo đồng phục phải phù hợp cho tất cả mọi người để đảm bảo được sự thoải mái, tự tin khi mặc. Ngoài ra, sự đồng bộ cũng sẽ giúp cho công nhân cảm thấy gắn kết hơn với nhau khi mang trên mình cùng một màu áo, khơi gợi niềm tự hào về doanh nghiệp.

2. Một số chất vải phổ biến để may áo thun công nhân

Với mục đích máy áo thun công nhân, bạn có thể cân nhắc một số chất vải phổ biến như sau:

2.1. Vải thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

Ưu điểm của chất vải này trước tiên là co giãn rất tốt, mang lại sự thoải mái cho người mặc trong môi trường làm việc cần vận động nhiều. Ngoài ra, chất vải này cũng mang lại sự lựa chọn rất đa dạng về màu sắc, khả năng thấm hút mồ hôi và đặc biệt là giá thành tương đối dễ tiếp cận, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Đây là loại vải thích hợp lựa chọn để may áo thun công nhân dáng cổ bẻ vì chất vải cứng, giúp đứng form, tạo vẻ lịch sự cho người mặc.

2.2. Vải thun cotton 65/35 co giãn 2 chiều

So với chất vải trên thì chất vải này có giá thành rẻ hơn. Ngược lại nó chỉ có khả năng co giãn 2 chiều nên thích hợp để may áo thun công nhân với tính chất công việc ít vận động hoặc vận động nhẹ nhàng. Chất vải này cũng là lựa chọn thích hợp để may áo thun công nhân cổ tròn.

3. Bảng giá áo thun công nhân

Dưới đây là chi tiết bảng giá áo thun công nhân. Doanh nghiệp muốn được tư vấn thêm, hỗ trợ thiết kế mẫu áo công nhân miễn phí… vui lòng nhấc máy và liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

Chúng tôi là xưởng may áo thun công nhân với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ công nhân may lành nghề và trang thiết bị hiện đại… tự tin đáp ứng tốt mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng đơn hàng, bao giá toàn thị trường, giao hàng tận nơi và đặc biệt, bao đổi trả nếu sản phẩm xuất hiện lỗi của nhà sản xuất.

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 
ĐT