Bảng giá áo thun công nhân giá rẻ nhất

Ngày đăng: 19/09/2022

Nên chọn chất vải nào để may áo thun công nhân? Nên in hay thêu? Làm thế nào để tối ưu chi phí? Bảng giá áo thun công nhân hiện nay ra sao? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nên chọn chất vải nào khi may áo thun công nhân?

Hiện trên thị trường có rất nhiều chất vải thun khác nhau dành cho việc may áo thun công nhân. Tùy thuộc vào kiểu áo, yêu cầu về chất lượng và môi trường làm việc mà chúng ta sẽ cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ví dụ:

Với kiểu áo cổ tròn, chúng ta có thể chọn chất cotton 100%, 65% cotton hoặc su Pe đều được bởi loại này không cần đứng dáng. Nhưng với kiểu áo có cổ, cổ trụ thì nên chọn các loại vải thun cá sấu 100% hoặc 65%, cá sấu PE (Thun cá sấu là loại vải thun có mắt nhỏ). Chất vải cá sấu sẽ giúp cho form áo đứng, thẳng hơn, ra form chuẩn hơn.

Với những môi trường làm việc đặc thù nóng nực, cần vận động nhiều thì nên ưu tiên chọn các chất vải có khả năng thấm hút tốt, co giãn 4 chiều. Còn với những môi trường làm việc thoáng mát, tính chất công việc nhẹ nhàng hơn thì có thể chọn thun 2 chiều, các loại thun 65% cotton…. Để giảm giá thành mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc.

2. Nên in hay thêu?

In hay thêu, in nhiều màu hay in 1 màu… những lựa chọn này đều có tác động tới giá thành may áo công nhân. Ví dụ, in nhiều màu thì chi phí sẽ đắt hơn 1 – 2 màu, thêu sẽ có chi phí đắt hơn so với in. Do vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc tài chính, kích thước chữ, logo hoặc hình ảnh trên áo để đưa ra quyết định phù hợp.

Để tối ưu chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ thì chỉ nên in các chi tiết nhỏ. In hình lớn vừa tốn kém, vừa dễ khiến cho áo bị cộm, gây khó chịu khi mặc.

3. Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi may áo thun công nhân

3.1. May với số lượng lớn

Thoạt nghe thì có vẻ mâu thuẫn nhưng sự thật là nếu như đặt may với số lượng lớn thì doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá tốt hơn bởi trong môi trường may công nghiệp, các chi phí về máy móc, nhân công, nhà xưởng, điện nước… là những chi phí cố định, hầu như tháng nào cũng phải chi, khấu hao và mức thường như nhau. Do vậy, nếu họ nhận được đơn hàng lớn thì sẽ tối ưu được các chi phí cố định trên, từ đó giá thành thành phẩm sẽ được giảm xuống.

Hơn thế nữa, nếu đặt may với số lượng lớn thì doanh nghiệp cũng sẽ được giảm giá vải tốt đa. Ví dụ với một cọc vải sẽ may được tầm 20 áo, nhưng nếu bạn không đặt được tầm 20 áo thì số vải thừa còn lại trở nên lãng phí, trong khi về nguyên tắc chúng ta sẽ phải trả chi phí cho toàn bộ cọc vải.

3.2. Chọn chất vải phù hợp

Như vừa đề cập đến ở phần 1, có rất nhiều loại vải may áo thun công nhân, mỗi loại với đặc điểm tính chất, chất lượng riêng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên không phải trong bất kỳ trường hợp nào cũng phải chọn chất vải tốt nhất. Nếu tính chất công việc nhẹ nhàng, không yêu cầu vận động nhiều, không nóng bức… thì có thể chọn các chất vải tầm trung. Còn với những môi trường làm việc khắc nghiệt, nóng nực, yêu cầu vận động nhiều… thì nên ưu tiên chất vải tốt hơn, đảm bảo thoải mái để đạt hiệu suất công việc, và kéo dài tuổi thọ sử dụng để tránh phải thay mới nhiều lần.

3.4. Nên đặt may sớm

Việc đặt may sớm sẽ giúp chúng ta có được giá tốt hơn so với việc đặt may gấp. Bởi với các đơn hàng gấp, xưởng may sẽ phải huy động công nhân tăng ca, kéo theo đó là chi phí sẽ tăng lên do công làm ngoài giờ hành chính sẽ cao hơn.

4. Bảng giá áo thun công nhân

Dưới đây là bảng giá áo thun công nhân tại Huỳnh Gia Minh để bạn tham khảo. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT