Bảng giá áo thun công nhân và xưởng may uy tín giá rẻ

Ngày đăng: 31/07/2022

Cần lưu ý những gì khi may áo thun công nhân? Bảng giá áo thun công nhân hiện nay ra sao? Nên chọn xưởng may nào để được đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

1. Những lưu ý khi may áo thun công nhân

1.1. Những đặc tính cần có đối với áo thun công nhân

1.1.1. Áo thun công nhân phải mang nét đặc trưng của từng ngành nghề

Đầu tiên, áo thun công nhân nên mang những nét đặc trưng riêng của ngành nghề, sao cho ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đối diện đã có thể dễ dàng nhận diện ra đây là mẫu áo thuộc ngành nghề sản xuất nào, của doanh nghiệp nào.

Về vấn đề này, bạn nên trao đổi kỹ với xưởng may về đặc trưng, tính chất ngành nghề và nét riêng của thương hiệu để được hỗ trợ thiết kế mẫu phù hợp, chọn chất vải với đặc tính và màu sắc phù hợp nhất.

1.1.2. Mang lại sự thoải mái cho người mặc

Áo thun công nhân phải đảm bảo được sự thoải mái, tự tin cho người mặc. Thực tế thì thông thường, môi trường làm việc của công nhân đa phần đều khắt nghiệt hơn so với các công việc, ngành nghề khác, thường là nóng nực, bụi bặm… Do vậy áo đồng phục phải đảm bảo được sự thoải mái ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế thuận tiện… để công nhân có thể tự tin, thoải mái trong từng thao tác, dễ chịu trong nhiều điều kiện nhiệt độ… để từ đó đảm bảo năng suất làm việc tốt nhất.

1.1.3. Độ bền cao

Như đã nói, môi trường làm việc của công nhân thường là rất khắc nghiệt, do vậy chúng ta cần yêu cầu những sản phẩm có độ bền cao. Độ bền cao một mặt giúp tiết kiệm được chi phí thay mới quá sớm, một mặt sẽ giúp cho công nhân có thể hoàn toàn yên tâm mặc nó và làm việc liên tục trong thời gian dài.

1.1.4. Phù hợp với mọi đối tượng

Môi trường sản xuất tại các nhà xưởng thường sẽ có cả nhóm nam và nữ, từ già cho tới trẻ. Do vậy mà mẫu áo thun công nhân được thiết kế cần phù hợp với mọi đối tượng. Sự đồng bộ, linh hoạt của đồng phục áo thun giữa các lớp tuổi sẽ giúp xóa nhà khoảng cách, tạo được môi trường làm việc gắn kết, thoải mái.

1.2. Những điều cần biết khi may áo thun công nhân

1.2.1. Chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dựa trên tính toán về chi phí cho phép, tính chất của mỗi công việc, bộ phận sản xuất… mà chúng ta sẽ chọn chất liệu may áo thun công nhân phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù là chất liệu nào đi chăng nữa thì cũng cần đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc khi làm việc

1.2.2. Đặt đủ số lượng hoặc dư để đề phòng

Đặt số lượng dư ra so với nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại sẽ giúp cho chúng ta có được đồng phục dự phòng cho những trường hợp thay đổi nhân sự. Ngoài ra, đặt may số lượng lớn hơn cũng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí hơn.

1.2.3. Đừng “ham” may áo thun công nhân giá rẻ

Tiết kiệm chi phí may áo thun công nhân là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Tuy nhiên đừng vì quá ham rẻ mà vội tin vào những lời quảng cáo của các xưởng may. Bởi ông bà ta xưa đã có câu “tiền nào của đó”, với chi phí rẻ, sẽ khó mà có được sản phẩm đảm bảo chất lượng, sự thoải mái cho người mặc và độ bền trong quá trình sử dụng.

2. Xưởng may áo thun công nhân uy tín

Hiện nay có rất nhiều xưởng may áo thun công nhân. Tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có đủ khả năng, uy tín để mang lại cho bạn sản phẩm tốt với chi phí tối ưu nhất.

Trong trường hợp này, bạn có thể tin tưởng liên hệ với xưởng may Huỳnh Gia Minh.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may áo thun công nhân với những ưu đãi, cam kết như sau:

+ Thiết kế mẫu miễn phí.

+ Hỗ trợ lấy size tận nơi.

+ Bảo hành sản phẩm, bao đổi trả với các sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất.

+ May càng nhiều giá càng rẻ.

3. Bảng giá áo thun công nhân

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về những lưu ý khi may áo thun công nhân, bảng giá và xưởng may uy tín. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

 

ĐT