Bảng giá may đồng phục áo thun công nhân

Ngày đăng: 25/05/2023

May đồng phục áo thun công nhân cần lưu ý những gì? Bảng giá may đồng phục áo thun công nhân hiện nay ra sao? Nắm rõ những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để đưa ra quyết định đúng đắn, từ đó đạt được hiệu quả như ý muốn.

1. Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục áo thun công nhân

Đồng phục áo thun công nhân không đơn giản chỉ là trang phục đi làm hàng ngày, mà còn là một phần quan trọng trong bộ nhận diện, thể hiện cho uy tín thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty. Chính vì vậy, việc may đồng phục áo thun công nhân cần được tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn có thể tham khảo:

- Chọn chất vải phù hợp cho từng bộ phận làm việc

Mỗi bộ phận làm việc trong công ty sẽ có tính chất công việc khác nhau, điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Đồng phục áo thun cần đáp ứng sự phù hợp với tính chất công việc và điều kiện môi trường làm việc thì mới có thể bảo vệ cho người mặc, tạo cảm giác thoái mái tối đa, từ đó đảm bảo được hiệu suất lao động.

Đó là lý do vì sao khi may đồng phục áo thun công nhân, chúng ta cần cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp về chất vải.

Ví dụ, với những bộ phận có tính chất công việc nặng nhọc, yêu cầu vận động mạnh thì cần phải chọn vải có khả năng co giãn (đàn hồi) cao. Môi trường làm việc nóng bức, chẳng hạn như gần máy móc tỏa nhiệt, hay ngoài trời nắng… thì cần phải chọn các chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Còn với những công việc có tính chất nhẹ nhàng, không vận động nhiều, môi trường làm việc mát mẻ… thì khi chọn vải may đồng phục áo thun công nhân không cần phải đặt nặng các yêu cầu về khả năng thấm hút, co giãn để tiết kiệm được chi phí.

- Thiết kế đơn giản

Khi may đồng phục áo thun công nhân, để đảm bảo sự thuận tiện trong công việc thì nên ưu tiên các thiết kế càng đơn giản càng tốt. Nếu đồng phục có thiết kế quá rườm rà sẽ gây vướng víu khi thao tác làm việc, thậm chí là có thể gây nguy hiểm do bị cuốn vào máy. Kiểu thiết kế phổ biến nhất hiện nay khi may đồng phục áo thun công nhân đó chính là áo thun có cổ cộc tay, vừa đảm bảo được tính lịch sự, nghiêm túc trong môi trường làm việc, vừa gọn nhẹ, đơn giản, tạo sự năn động, khỏe khoắn và phù hợp với tất cả mọi giới, vóc dáng người.

- Yêu cầu thiết kế 3D và may mẫu đối

Để chắc chắn nhận được mẫu đồng phục áo thun ưng ý, đặc biệt là không xảy ra sai sót gây tốn kém chi phí, thời gian thì tốt hơn hết, trước khi may đồng loạt hoàn thiện đơn hàng, hãy yêu cầu xưởng may cung cấp bản vẽ thiết kế 3D để kiểm duyệt về form dáng, màu sắc, các thông tin in trên áo. Khi đã đồng ý với bản vẽ thiết kế 3D, hãy yêu cầu xưởng may may mẫu đối dựa trên bản vẽ đó. Khi đã có mẫu đối trong tay, bạn sẽ check chính xác hơn nữa về form dáng áo, chất vải, thông tin in trên áo… Chỉ đồng ý hoàn thiện đơn hàng khi đã hoàn toàn ưng ý với chất lượng của mẫu đối. Mẫu đối phải được giữ lại để làm đối chứng khi nhận hàng về sau.

- Lưu ý tới yếu tố nhận diện thương hiệu

Như đã nói, đồng phục áo thun là một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu, thể hiện uy tín, bộ mặt của thương hiệu, chính vì vậy mà chính áo thun đồng phục cũng phải toát lên tinh thần, văn hóa của thương hiệu ngay trong thiết kế, màu sắc và hình ảnh được in trên áo. Theo đó, áo phải được in logo công ty, sử dụng các hình ảnh mang tính nhận diện, màu sắc đại diện của thương hiệu…

2. Bảng giá may đồng phục áo thun công nhân

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá may đồng phục áo thun công nhân để bạn tiện tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm, thiết kế và may mẫu đối hoàn toàn miễn phí:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT