Bảng giá may đồng phục áo thun công ty

Ngày đăng: 29/05/2023

Nắm rõ bảng giá may đồng phục áo thun công ty và kinh nghiệm chọn xưởng may uy tín sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đồng thời lựa chọn được đối tác đáng tin cậy để có thể an tâm về hiệu quả đạt được. Hãy cùng tham khảo những thông tin đó ngay trong bài viết dưới đây.

1. Bảng giá may đồng phục áo thun công ty

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

2. Kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục áo thun công ty

Không khó để tìm được xưởng may đồng phục áo thun công ty bởi với nhu cầu may đồng phục lớn như hiện nay, các xưởng may thi nhau mọc lên nhan nhãn. Điều quan trọng là giữa rất nhiều xưởng may như vậy, làm thế nào để chọn được đối tác đáng tin cậy nhất, vừa có chi phí hợp lý, vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm mang lại. Để đưa ra quyết định, lựa chọn sáng suốt nhất, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục áo thun công ty uy tín dưới đây:

- Nhờ sự giới thiệu của bạn bề, người thân

Thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân, những người đã từng đặt may đồng phục áo thun, bạn sẽ lựa chọn được xưởng may uy tín, hoặc ít nhất là tránh được những xưởng may kém chất lượng. Trải nghiệm của những người đi trước sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt hơn, do vậy đừng bỏ qua kênh thông tin từ người thân, bạn bè trước khi đưa ra quyết định.

- Tìm kiếm trên Google

Bằng cách sử dụng các từ khóa về may đồng phục áo thun, chúng ta cũng có thể tìm chọn được xưởng may uy tín. Các xưởng may uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn rất chú trọng tới khâu tiếp thị thương hiệu của mình, do vậy SEO là kênh tiếp thị mà họ không thể bỏ qua khi đông đảo khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm về dịch vụ, sản phẩm mà họ cần trên Google. Song song với việc phát triển, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm, những xưởng may thực sự chuyên nghiệp, có uy tín sẽ luôn chú trọng phát triển website của mình để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, đồng thời cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ.

Chính vì vậy, dựa trên đề xuất của Google, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được xưởng may uy tín. Bạn có thể sử dụng các từ khóa như: xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ, xưởng may đồng phục áo thun uy tín… Google sẽ lập tức đề xuất cho bạn những website đáng tin cậy.

- Luôn tham khảo các sản phẩm đã thực hiện

Các đề xuất đến từ người thân, bạn bè lẫn Google đều phải trải qua bước kiểm chứng này trước khi đi đến quyết định tiếp theo. Theo đó, bạn hãy yêu cầu các xưởng may trong danh sách tham khảo cung cấp những mẫu mà họ đã thực hiện trước đó. Dựa trên đánh giá chính xác về chất lượng các mẫu đã thực hiện, chúng ta dễ dàng đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn.

- Luôn yêu cầu bản vẽ 3D và may mẫu đối

Việc yêu cầu bản vẽ 3D chi tiết về sản phẩm sẽ giúp làm rõ các thông tin về chất vải, form dáng, màu sắc, thông tin được in trên áo… chỉ khi thực sự hài lòng và thống nhất cao về bản vẽ 3D, chúng ta mới đồng ý xưởng hoàn thành mẫu đối dựa trên bản vẽ đó. Một lần sau cùng, khi cầm mẫu đối trên tay, chúng ta sẽ đánh giá chính xác hơn nữa năng lực của xưởng may để đi đến quyết định có nên đồng ý để xưởng may đó đảm nhiệm, hoàn thiện đơn hàng của mình hay không.

Lưu ý, hãy giữ kỹ bản vẽ 3D và mẫu đối (có xác nhận của 2 bên) để đối chứng khi nhận hàng.

- Làm rõ các cam kết

Cần yêu cầu xưởng may làm rõ các cam kết về: Thời gian giao hàng, số lượng cho từng size, form dáng, chất lượng… đặc biệt là chi phí và chính sách đổi trả.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các thông tin về bảng giá may đồng phục áo thun công ty và kinh nghiệm để chọn được xưởng may uy tín. Nếu muốn được tư vấn thêm, thiết kế, may mẫu đối miễn phí trước khi đi đến quyết định, hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

ĐT