Bảng giá may đồng phục áo thun giá rẻ mới nhất

Ngày đăng: 30/10/2023

Thông tin chi tiết về bảng giá may đồng phục áo thun giá rẻ mới nhất, một số kinh nghiệm hữu ích và xưởng may đảm bảo uy tín… sẽ được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây, với hi vọng giúp bạn có được sự chuẩn bị và lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu may đồng phục áo thun.

1. Bảng giá may đồng phục áo thun giá rẻ mới nhất

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

2. Một số kinh nghiệm hữu ích khi đặt may đồng phục áo thun

Đặt may đồng phục áo thun sao cho đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp, tổ chức bởi hiện nay có rất nhiều xưởng chuyên nhận may đồng phục áo thun. Sự xuất hiện tràn lan của các xưởng may, xưởng gia công càng khiến cho khách hàng có nhu cầu thêm bối rối vì không biết đâu mới là đơn vị đảm bảo uy tín.

Không chỉ vậy, sự đa dạng về các chất vải, thiết kế… và rất nhiều vấn đề khác về form dáng, số lượng…cũng khiến cho các danh nghiệp, tổ chức khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định.

Trong trường hợp này, bằng cách bỏ túi một số kinh nghiệm dưới đây và áp dụng trong thực tế, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý hơn khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun:

- Chọn xưởng may nhiều năm kinh nghiệm

Nên ưu tiên đặt may đồng phục áo thun tại các xưởng may đã có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn rằng bạn sẽ có được mẫu đồng phục ưng ý nhất. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong may đo, phục vụ khách hàng, xưởng may không chỉ “chắc tay nghề”, mà còn xây dựng được quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất, biết cách khắc phục, giải quyết ổn thỏa khi có bất cứ sự cố nào xảy ra, có khả năng và nhanh nhạy trong việc nắm bắt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Tham khảo các mẫu đã thực hiện

Sau khi đã tiếp cận và lựa chọn được những xưởng may có bề dày kinh nghiệm đáng tin, bước tiếp theo là bạn nên yêu cầu được xem các mẫu mà họ đã từng thực hiện trước đó. Dựa trên các sản phẩm mẫu, hãy đánh giá kỹ về đường may, form dáng, chất lượng in ấn… để có nhận định chính xác hơn về năng lực của xưởng may, từ đó mới quyết định đi tới các bước tiếp theo.

- Yêu cầu bản thiết kế 3D và may mẫu đối trước khi chốt

Trước khi đồng ý may hoàn thiện đơn hàng, hãy một lần nữa xác thực kỹ hơn về năng lực của xưởng may bằng cách yêu cầu bản vẽ 3D chi tiết. Sau khi đã ưng ý với bản vẽ 3D, hãy yêu cầu xưởng may mẫu đối dựa trên bản vẽ đã thống nhất. Chỉ khi nào bạn kiểm tra mẫu đối và thấy thông tin, màu sắc, hình ảnh, form dáng và chất vải, thiết kế đảm bảo chính xác như những gì đã thống nhất thì mới đồng ý cho may hoàn thiện đơn hàng.

Lưu ý này là đặc biệt quan trọng vì giúp cả 2 bên tránh được sai sót, nhầm lẫn không đáng có dẫn đến mất thời gian, tốn kém chi phí mà không đạt được hiệu quả như ý muốn. Đồng thời với cách này, phía xưởng may sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn, còn phía khách hàng đặt may sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa hơn.

- Giữ lại mẫu đối

Hãy giữ lại mẫu đối để đối chứng khi nhận hàng, nếu có bất cứ sai lệch nào giữa mẫu đối với thành phẩm, phía xưởng may sẽ là bên chịu trách nhiệm hoàn toàn.

- Làm hợp đồng rõ ràng

Bạn cần yêu cầu làm hợp đồng rõ ràng với nội dung chi tiết: chất vải được sử dụng, màu sắc, form dáng, số lượng, số lượng mỗi size, thời gian giao hàng, giá cả, các cam kết về trách nhiệm của xưởng may (hướng giải quyết cụ thể nếu làm sai với thỏa thuận trong hợp đồng).

- Đặt may với số lượng phù hợp

Nên cân nhắc đặt may với số lượng phù hợp để tránh tình trạng thừa gây lãng phí hoặc thiếu gây bất tiện. Lời khuyên là nên đặt may dư ra khoảng 10% so với số lượng tính trên đầu người thực tế. Lý do là vì với mỗi công ty, việc thay đổi, biến động về nhân sự là khó tránh khỏi nên chúng ta cần có số lượng dự phòng cho trường hợp này.

- Chọn chất vải và thiết kế phù hợp

Nên dựa trên mục đích và môi trường sử dụng đồng phục áo thun để đưa ra lựa chọn hợp lý về chất vải. Với đa phần mục đích sử dụng thì hiện nay, chất thun cotton 65/35 là lựa chọn phù hợp vì vừa có giá thành tương đối dễ tiếp cận, vừa đảm bảo được độ co giãn cao và thấm hút mồ hôi, mang lại sự thoải mái cho người mặc. Riêng với mục đích sử dụng làm đồng phục áo thun sự kiện cộng đồng chỉ diễn ra duy nhất 1 lần, chúng ta chỉ cần chọn chất vải rẻ tiền hơn.

3. Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ uy tín

Huỳnh Gia Minh là một trong những xưởng may đồng phục áo thun uy tín mà bạn có thể tin chọn. Chúng tôi đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với những cam kết như sau:

- Thiết kế và may mẫu đối miễn phí.

- Chuẩn form, bao đổi trả.

- Có may mẫu đối.

- Bao đổi trả.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

 

ĐT