Chi tiết báo giá may đồng phục áo thun giá rẻ mới nhất

Ngày đăng: 31/10/2023

Bạn đang cần tham khảo bảng giá may đồng phục áo thun giá rẻ mới nhất để có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, so sánh bảng giá giữa các xưởng may để đưa ra lựa chọn tối ưu chi phí nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin trên.

1. Bảng giá may đồng phục áo thun giá rẻ mới nhất hiện nay

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

2. May đồng phục áo thun giá rẻ tại Huỳnh Gia Minh

Khi có nhu cầu may đồng phục áo thun giá rẻ, đảm bảo chuẩn form, chất lượng với nhiều chính sách hấp dẫn nhất, Huỳnh Gia Minh là xưởng may mà bạn có thể yên tâm tin chọn.

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm và uy tín với 2 nhà xưởng lớn tại Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương). Với nhà xưởng quy mô lớn, đầu tư hiện đại, đội ngũ công nhân may lành nghề, chúng tôi tự tin cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng do khách hàng đề ra, mang tới những mẫu đồng phục áo thun ưng ý nhất với chi phí tối ưu nhất.

Chính sách và lợi ích khi đặt may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh:

- Tư vấn thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí

Đến với xưởng may đồng phục áo thun Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí nếu chưa có sẵn mẫu. Với đội ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp, sáng tạo cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế mẫu đồng phục áo thun dựa trên câu chuyện thương hiệu, tạo điểm nhấn khác biệt và ấn tượng trong mắt khách hàng, nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu.

- May mẫu đối miễn phí

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế mẫu cho khách hàng, đối với những đơn hàng có số lượng lớn, Huỳnh Gia Minh sẽ hỗ trợ may mẫu đối miễn phí để khách hàng kiểm duyệt lại form dáng, thiết kế, màu sắc, chất vải, thông tin in trên áo. Chỉ khi khách hàng đã thực sự ưng ý với mẫu đối và đồng ý, Huỳnh Gia Minh mới tiến hành may hoàn thiện đơn hàng cho khách.

Chính sách này là rất quan trọng, đảm bảo sẽ không xảy ra bất cứ sai sót, hiểu lầm nào làm mất thời gian, tốn kém chi phí cũng như ảnh hưởng đến 2 bên.

- Cung cấp vải chất lượng, giá tốt

May đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn và cung cấp chất vải phù hợp với form dáng áo, khả năng tài chính và đặc biệt là mục đích sử dụng của đồng phục, đảm bảo mang lại cho người mặc sự thoải mái, hiệu quả và tối ưu chi phí tốt hơn nhiều so với việc khách hàng tự chọn mua vải ở nguồn bên ngoài.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Để đảm bảo mang lại đồng phục chuẩn form, vừa vặn nhất, Huỳnh Gia Minh hỗ trợ khách hàng lấy size tận nơi, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

- Bao đổi trả

Huỳnh Gia Minh luôn tự tin với bề dày kinh nghiệm của mình và nâng cao tinh thần trách nhiệm, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết thông qua chính sách bao đổi trả. Nếu hàng nhận được có bất cứ sai lệch nào về chất vải, màu sắc, form dáng, thông tin in trên áo… so với mẫu đối đã thống nhất trước đó, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và chi phí để khắc phục trong thời gian sớm nhất, không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

- Giao hàng tận nơi miễn phí

Tất cả các đơn đặt hàng may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh đều sẽ được hỗ trợ giao tận nơi miễn phí.

- Báo giá chính xác, công khai, cam kết không phát sinh

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế, số lượng, chất vải… chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chính xác và cam kết hoàn toàn không phát sinh, giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Mọi thông tin chi tiết hơn cũng như yêu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT