Chính sách may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Ngày đăng: 07/07/2024

Vì sao nên may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh? Những chia sẻ về chính sách của xưởng may Huỳnh Gia Minh dành cho khách hàng ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn về lựa chọn của mình.

1. Chính sách may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Khi đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳn Gia Minh, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách với nhiều lợi ích, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cũng như trải nghiệm hài lòng nhất cùng chất lượng sản phẩm ưng ý nhất. Cụ thể:

- Tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí

Đến với xưởng may đồng phục áo sơ mi Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, may mặc tư vấn tận tình, hỗ trợ thiết kế mẫu đồng phục miễn phí dựa trên văn hóa doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động và môi trường làm việc. Điều đó có nghĩa là khi đến với Huỳnh Gia Minh, khách hàng không còn phải mất thời gian, đau đầu cho việc chọn mẫu thiết kế đồng phục áo sơ mi cho doanh nghiệp của mình, tất cả đã có đội ngũ chuyên nghiệp của Huỳnh Gia Minh hỗ trợ từ A – Z.

- Làm mẫu miễn phí

Dựa trên bản vẽ thiết kế mẫu đồng phục áo sơ mi đã được khách hàng phê duyệt, với những đơn hàng đặt số lượng lớn, Huỳnh Gia Minh áp dụng chính sách làm mẫu miễn phí. Cụ thể, xưởng sẽ may hoàn thiện mẫu đối dựa trên bản vẽ 3D của mẫu đồng phục để khách hàng kiểm tra, đánh giá. Chỉ khi khách hàng đã thực sự ưng ý với mẫu đối, chúng tôi mới tiến hành may hoàn thiện đơn hàng.

Chính sách này giúp mang lại lợi ích cho cả đôi bên vì tránh được nguy cơ xảy ra sai sót hàng loạt gây tốn kém thời gian và chi phí khắc phục hay những mâu thuẫn, cãi vã không đáng có do sai sót về thông tin in trên áo, chất vải, màu sắc, form dáng. Ngoài ra, một khi được hỗ trợ làm mẫu và duyệt mẫu đối trước, doanh nghiệp sẽ được giữ lại mẫu đối để đối chứng trong quá trình nhận hàng về sau, tránh được sai sót, nhầm lẫn khi nhận hàng, đồng thời tránh bị đánh tráo sang chất vải khác rẻ hơn, chất lượng kém hơn.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đồng thời có được mẫu áo vừa vặn nhất, mang đến sự tự tin cho bất kỳ nhân viên nào khi mặc đồng phục áo sơ mi, Huỳnh Gia Minh sẽ hỗ trợ kháhc hàng lấy size tận nơi bởi đội ngũ thợ may chuyên nghiệp.

- Bao đổi trả

May đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chính sách bao đổi trả. Theo đó, nếu phát hiện bất cứ sai sót nào giữa sản phẩm hoàn thiện với mẫu đối hoặc bản vẽ đã được phê trước đó, Huỳnh Gia Minh sẵn sàng bao đổi trả, chịu mọi trách nhiệm về chi phí để khắc phục.

- Giao hàng miễn phí

Huỳnh Gia Minh hỗ trợ khách giao hàng tận nơi miễn phí, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, vận chuyển cho khách hàng.

- May càng nhiều giá càng tốt

Với dây chuyền may công nghiệp đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất mang tính chuyên môn hóa cao và đặc biệt sự liên kết với các kho chất lượng, giá rẻ nhất, Huỳnh Gia Minh không chỉ cam kết mang lại mức giá rẻ nhất, mà còn áp dụng chính sách may càng nhiều giá cành rẻ, ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp gắn bó lâu dài.

2. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về những lý do nên đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳn Gia Minh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, cần được tư vấn thêm hoặc đặt hàng may đồng phục áo sơ mi, hãy nhấc máy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn tận tâm nhất.

 

ĐT