Cơ sở may đồng phục áo thun giá rẻ nhất

Ngày đăng: 19/03/2023

Bạn đang cần tìm cơ sở may đồg phục áo thun giá rẻ nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất? Huỳnh Gia Minh chắc chắn là đối tác mà bạn đang cần tìm. Những thông tin về xưởng may Huỳnh Gia Minh được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn và nhanh chóng đi đến quyết định hợp tác.

1. Huỳnh Gia Minh có nhiều năm kinh nghiệm

Một trong những lý do giúp bạn có thể an tâm tin chọn cơ sở may đồng phục áo thun Huỳnh Gia Minh đó chính là bởi, xưởng may này đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục áo thun các loại, từ đồng phục công nhân, nhân viên công sở, áo thun sự kiện, học sinh cho tới đồng phục áo thun thể thao…

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Huỳnh Gia Minh đã đúc kết và chuẩn hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp, hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót, nhanh nhẹn và tinh tế trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng để đi đến những tư vấn hợp lý nhất, xử lý nhanh chóng mọi sự cố (nếu có). Đây chắc chắn là điều mà khách hàng sẽ khó được đảm bảo nếu hợp tác với những cơ sở may đồng phục áo thun còn non trẻ.

2. Huỳnh Gia Minh là xưởng may có quy mô, đầu tư hiện đại

Lựa chọn Huỳnh Gia Minh, doanh nghiệp chắc chắn sẽ được đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng cho mọi đơn hàng bởi, đây là cơ sở may có quy mô lớn, được chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, Huỳnh Gia Minh sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, chủ động từ A – Z, mang tính chuyên môn hóa cao, từ đó đẩy nhanh hơn nữa tiến độ, có thể đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh nhà xưởng lớn và trang thiết bị hiện đại, nguồn lực con người cũng là một trong những điểm mạnh của cơ sở may đồng phục áo thun Huỳnh Gia Minh. Theo đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế, công nhân may lành nghề, được đào tạo bài bản, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng đơn hàng.

3. Hỗ trợ thiết kế và may mẫu đối miễn phí

Đến với Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được cam kết hỗ trợ thiết kế mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, may mẫu đối hoàn toàn miễn phí và chỉnh sửa cho tới khi nào ưng ý thì thôi. Nhờ áp dụng chính sách này, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm nhận được sẽ luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe nhất, không xảy ra sai sót đáng tiếc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả đôi bên, đặc biệt là tránh xảy ra tranh chấp, thắc mắc, đổ lỗi trách nhiệm bởi sau khi đã thống nhất thiết kế và đồng ý với mẫu đối, mọi sai lệch trên sản phẩm khi được giao so với mẫu đối sẽ đều do xưởng may hoàn toàn chịu trách nhiệm.

4. Hỗ trợ lấy size tận nơi

Huỳnh Gia Minh tự tin cam kết mang lại mẫu đồng phục áo thun chuẩn form dáng, đem đến cảm giác tự tin, hãnh diện cho người mặc, làm đẹp hình ảnh thương hiệu… bởi chính sách hỗ trợ lấy size tận nơi. Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ của Huỳnh Gia Minh giúp lấy size chuẩn xác, vừa vặn và nhanh chóng nhất.

5. Giao hàng đúng hẹn, bao check, bao đổi trả

Huỳnh Gia Minh luôn cam kết giao hàng đúng hẹn. Mọi sản phẩm đều do khách hàng kiểm tra kỹ càng trước, chỉ khi đồng ý và không có sai lệch nào với mẫu đối trước đó thì mới phải thanh toán. Mọi sai lệch với mẫu đối sẽ được bao đổi trả và giải quyết dứt điểm trong vòng 1 tuần làm việc.

6. Chi phí hợp lý, công khai

Đến với cơ sở may đồng phục áo thun Huỳnh Gia Minh, khác hàng sẽ được cam kết chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất và công khai để dễ dàng tham khảo:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu
- Hỗ trợ lấy size
- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

Mọi yêu cầu và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT