Cơ sở may đồng phục áo thun giá rẻ

Ngày đăng: 15/11/2023

Bạn đang cần tìm cơ sở may đồng phục áo thun giá rẻ? Cần tham khảo trước chi phí và một số kinh nghiệm để đảm bảo rằng việc đặt may diễn ra suôn rẻ, đạt được hiệu quả như mong muốn? Những thông tin trong bài viết dưới đây là dành cho bạn.

1. Một số lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun

Khi đặt may đồng phục áo thun, việc tham khảo trước một số lưu ý, kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ may uy tín, đảm bảo đạt được hiệu quả như ý muốn:

- Chọn xưởng may

Để có được trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất khi đặt may đồng phục áo thun thì điều kiện tiên quyết là phải chọn được xưởng may uy tín. Nên ưu tiên các xưởng may đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đây sẽ là lựa chọn an toàn hơn so với các xưởng may mới mở. Ngoài ra, khi lựa chọn xưởng may thì bạn cũng cần đặc biết lưu ý tới các vấn đề sau:

+ Tham khảo kỹ các mẫu mà xưởng đã thực hiện trước đó để đánh giá chính xác năng lực của họ. Chỉ đi đến các bước tìm hiểu tiếp theo khi thấy ấn tượng tốt với sản phẩm mẫu.

+ Hầu hết các xưởng may đều thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng. Do vậy nếu bạn vẫn chưa có sẵn ý tưởng, hãy yêu cầu xưởng may hỗ trợ thiết kế. Dựa trên bản vẽ đã ưng ý và thống nhất giữa 2 bên, hãy yêu cầu xưởng may mẫu thử dựa trên bản vẽ đó. Khi cầm trên tay mẫu may thử, chúng ta sẽ dễ dàng có được đánh giá chính xác nhất về năng lực của xưởng may, biết được áo có chuẩn form hay không, đạt chất lượng hay không. Ngoài ra, hãy lần nữa kiểm tra kỹ về các thông tin in trên áo, chất vải… để chắc chắn không có nhầm lẫn, sai sót nào xảy ra. Sau khi mọi thứ đã ổn, hãy yêu cầu may hoàn thiện đơn hàng dựa trên mẫu đó.

Lưu ý, hãy giữ lại mẫu trước đó để kiểm chứng khi nhận hàng. Bất cứ sai lệch nào giữa sản phẩm hoàn thiện về sau, xưởng may sẽ phải chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí.

- Chốt thiết kế

Về cơ bản thì có 2 kiểu thiết kế đồng phục áo thun là cổ trọn và cổ bẻ. Lựa chọn kiểu nào là tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Ví dụ nếu mục đích may đồng phục áo thun là để sử dụng làm đồng phục đi làm hàng ngày, tham gia các sự kiện có tính nghiêm túc, trang trọng thì nên chọn thiết kế cổ bẻ. Trong khi đối với các sự kiện ngoài trời như thể thao, đi bộ đồng hành với tính chất trẻ trung, sôi nổi thì nên chốt thiết kế cổ tròn để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người mặc.

Tiếp đến, các hình ảnh, màu sắc in trên áo đều phải đảm bảo được yếu tố nhận diện nhưng không nên ôm đồm vì dễ gây rối mắt, khiến người đối diện khó tiếp nhận, ghi nhớ thông tin, dẫn đến hiệu quả nhận diện kém.

- Chọn vải

Tùy vào thiết kế đã chốt để chọn vải phù hợp. Kiểu cổ bẻ sẽ cần các chất vải có độ cứng nhất định để đứng form, đảm bảo tính lịch sự. Còn với kiểu cổ tròn, nên ưu tiên chọn vài mềm, rủ để đảm bảo sự thoải mái tối đa.

Ngoài ra, nên dựa trên mục đích, môi trường sử dụng để cân nhắc chọn các chất vải với những tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn mục đích sử dụng là may đồng phục áo thun thể thao, vận đồng nhiều thì nên ưu tiên tiêu chí về độ co giãn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi…

2. Cơ sở may đồng phục áo thun giá rẻ

Huỳnh Gia Minh là cơ sở may đồng phục áo thun giá rẻ mà bạn có thể yên tâm tin chọn. Chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục áo thun, cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất với:

- 02 nhà xưởng lớn, đầu tư hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai.

- Đội ngũ công nhân may làng nghề, chuyên nghiệp.

- Chính sách thiết kế miễn phí, hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Hỗ trợ may mẫu đối trước khi may hoàn thiện đơn hàng.

- Tư vấn lựa chọn, cung cấp chất vải phù hợp với giá tốt nhất.

- Cam kết chuẩn fomr, bao đổi trả.

- Giao hàng tận nơi miễn phí.

3. Chi phí may đồng phục áo thun

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT