Cơ sở may đồng phục áo thun uy tín

Ngày đăng: 24/11/2022

Hiện nay, với nhu cầu may đồng phục áo thun thì chúng ta có rất nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ này. Cũng chính vì vậy, để chọn được cơ sở may đồng phục áo thun uy tín không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để chọn được cơ sở uy tín nhất.

1. Kinh nghiệm chọn cơ sở may đồng phục áo thun uy tín

Như đã nói, hiện nay có rất nhiều cơ sở may đồng phục áo thun. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào trong số đó cũng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm mang lại cùng chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tận tâm, hài lòng nhất. Chính vì vậy, khi lựa chọn, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm như sau:

1.1. Tham khảo các sản phẩm mà cơ sở may đồng phục áo thun đã thực hiện

Để đảm bảo chắc chắn lựa chọn được cơ sở may đồng phục áo thun uy tín thì việc tham khảo các sản phẩm mà trước đó họ đã thực hiện là điều cần thiết. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm mà họ đã may thông qua các khách hàng cũ của họ. Hoặc thông thường thì mỗi xưởng may đều sẽ đang có sẵn các đơn hàng đang hoàn thiện và chuẩn bị giao cho khách hàng. Bằng cách yêu cầu tham khảo các mẫu đã thực hiện, bạn sẽ đưa ra được nhận định chính xác nhất về chất lượng sản phẩm mà họ có thể mang lại, cũng như biết rõ hơn về năng lực của xưởng may.

1.2. Tham khảo báo giá ở nhiều đơn vị

Sau khi đã tham khảo các sản phẩm trước đó và cảm thấy ưng ý, hãy yêu cầu báo giá để so sánh với báo giá ở các đơn vị khác. Khi so sánh báo giá, đừng chỉ đưa ra kết luận dựa trên các con số, hãy cân nhắc dựa trên chất lượng sản phẩm mà họ có thể mang lại, các cam kết kèm theo, thời gian giao hàng, chất vải, các chính sách hỗ trợ khách hàng… Thông qua việc tham khảo và so sánh báo giá ở nhiều đơn vị, chúng ta sẽ chọn được cơ sở có mức giá hợp lý nhất.

1.3. Tìm hiểu về năng lực sản xuất của cơ sở may đồng phục áo thun

Việc tìm hiểu về năng lực của cơ sở may đồng phục áo thun cũng rất cần thiết. Bạn hãy tham khảo trên trang web hoặc yêu cầu tham quan trực tiếp xưởng may để đánh giá chính xác về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân công của họ, mức độ chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ, sản xuất… để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

1.4. Luôn yêu cầu may mẫu thử

Một trong những lưu ý quan trọng nhất không được bỏ qua khi chọn cơ sở may đồng phục áo thun đó chính là luôn yêu cầu may mẫu thử trước khi may số lượng lớn để hoàn thiện đơn hàng. Thông qua các mẫu may thử, chúng ta sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm, check kỹ hơn về nội dung thông tin trên áo… sau khi đã đồng ý với mẫu may thử, chúng ta sẽ giữ lại để đối chiếu với sản phẩm sau này. Nếu ở bước này mà bạn không ưng ý về chất lượng của mẫu may thử thì có thể chấm dứt hợp đồng hoặc yêu cầu chỉnh sửa cho tới khi ưng ý.

1.5. Hỏi rõ về các chính sách đổi trả, cam kết

Luôn luôn hỏi rõ về chính sách đổi trả, các cam kết và hướng giải quyết khi có bất kỳ sai sót nào xảy ra để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của mình. Nếu là một xưởng may uy tín, có tinh thần trách nhiệm, đơn vị đó sẽ luôn rõ ràng về vấn đề này trước khi ký hợp đồng và không ngần ngại bao đổi trả với những sản phẩm lỗi.

2. Cơ sở may đồng phục áo thun uy tín

Với những kinh nghiệm vừa được chia sẻ ở trên, nếu bạn vẫn tiếp tục băn khoăn không biết nên chọn xưởng may đồng phục áo thun nào, vậy hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đồng phục áo thun đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ công nhân may lành nghề, trang thiết bị hiện đại và nhà xưởng lớn, chúng tôi tự tin cam kết:

+ Hàng chuẩn Form, bao đổi trả.

+ Thiết kế miễn phí

+ Giao hàng miễn phí.

+ Hỗ trợ lấy size tận nơi

Dưới đây là bảng giá để bạn tiện tham khảo. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ hơn:

Số lượng Đơn giá (VNĐ/cái) Thời gian
100 - 299 75.000 - 100.000 15-20 ngày
300 - 499 65.000 - 85.000 15-20 ngày
500 trở lên Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT