Công ty may đồng phục áo thun giá rẻ nhất

Ngày đăng: 05/02/2024

Tìm chọn được công ty may đồng phục áo thun giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn chọn được đối tác may đồng phục áo thun như mong muốn.

1. Kinh nghiệm chọn công ty may đồng phục áo thun

Khi có quá nhiều công ty may đồng phục áo thun khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là đơn vị đảm bảo uy tín với chi phí tốt nhất, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định dựa trên một số kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây:

- Ưu tiên công ty may đã có nhiều năm kinh nghiệm

Những công ty may có nhiều năm kinh nghiệm thường là lựa chọn an toàn bởi, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, họ đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, tránh xảy ra sai sót. Ngoài ra, cần biết rằng chỉ khi thực sự có năng lực thì công ty may đồng phục áo thun mới được khách hàng tín nhiệm, và từ đó mới có cơ sở để tiếp tục tồn tại, phát triển, làm dày thêm số năm kinh nghiệm của mình. Ngược lại, nếu không có đủ năng lực và uy tín, công ty may sẽ sớm bị đào thải bởi các đối thủ cũng như sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.

- Tham khảo các đối tác và sản phẩm mẫu

Thông qua việc tham khảo các đối tác và sản phẩm mẫu, chúng ta sẽ đánh giá chính xác hơn về năng lực, uy tín của công ty may đồng phục áo thun. Dĩ nhiên, nên tin tưởng vào những công ty có nhiều đối tác, bao gồm các đối tác lớn. Ngoài ra, đừng bỏ qua việc yêu cầu tham khảo các sản phẩm mẫu để đánh giá về chất lượng sản phẩm mà họ có thể mang lại.

- Ưu tiên công ty may có quy mô, đầu tư hiện đại

Điều này là đặc biệt quan trọng khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun với số lượng lớn, có ý định gắn bó lâu dài, yêu cầu cao về chất lượng thành phẩm. Có một hiện trạng là không ít các doanh nghiệp đặt may đồng phục áo thun với các đơn vị mang danh nghĩa là công ty may, nhưng thực chất đó chỉ là các đơn vị trung gian. Khi đặt may thông qua các đơn vị trung gian này, chi phí sẽ cao hơn do đã bao gồm chênh lệch hoa hồng. Chưa kể việc không được kết nối trực tiếp với xưởng may sẽ thiếu đi tính chủ động trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra, đáp ứng các yêu cầu.

Chính vì vậy, để chắc chắn, nên yêu cầu trực tiếp tham quan nhà xưởng. Bằng cách này, chúng ta cũng sẽ đưa ra đánh giá chính xác hơn về quy trình làm việc, quy mô của xưởng may. Trong đó, các công ty hiện đại, chuyên nghiệp sẽ có đủ năng lực để đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu về số lượng, thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.

- So sánh báo giá nhiều nơi

Nên so sánh báo giá ở nhiều nơi, dựa trên các chính sách kèm theo để từ đó chọn được công ty may có báo giá cạnh tranh nhất.

2. Huỳnh Gia Minh – công ty may đồng phục áo thun giá rẻ, uy tín

Tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương hay các khu vực lân cận, khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun, Huỳnh Gia Minh chắc chắn là xưởng may mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có được trải nghiệm hài lòng nhất với chi phí tối ưu nhất.

Huỳnh Gia Minh là công ty may đồng phục áo thun giá rẻ với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi hiện có 2 nhà xưởng quy mô lớn, đầu tư hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai. Lựa chọn Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được:

- Tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí.

- Hỗ trợ may mẫu đối miễn phí.

- Cam kết chuẩn form, bao đổi trả.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Bao đổi trả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT