Công ty may đồng phục áo thun giá rẻ uy tín

Ngày đăng: 30/05/2023

Làm thế nào để chọn được công ty may đồng phục áo thun giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín? Một số kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp cân nhắc đưa ra lựa chọn sáng suốt.

1. Kinh nghiệm chọn công ty may đồng phục áo thun giá rẻ, uy tín

Để chọn được công ty may đồng phục áo thun giá rẻ, đảm bảo uy tín thì dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo:

- Nhờ sự giới thiệu của bạn bè người thân

Nếu trong danh sách bạn bè, người thân của bạn đã từng có người sử dụng dịch vụ may đồng phục áo thun, đừng ngần ngại liên hệ để được họ chia sẻ. Những chia sẻ về trải nghiệm của người đi trước sẽ giúp bạn chọn lọc được đối tác đáng tin cậy, hoặc ít ra, nếu trải nghiệm của họ trước đó không hề vui vẻ thì bạn cũng sẽ tránh được việc đi vào “vết xe đổ” của họ, tránh chọn phải công ty may đồng phục áo thun không đảm bảo uy tín.

- Tìm hiểu rõ về kinh nghiệm, cơ sơ vật chất và đội ngũ nhân sự của công ty may

Ngay cả khi được bạn bè thân tín giới thiệu thì bạn cũng không nên chủ quan bỏ qua việc tìm hiểu rõ hơn về kinh nghiệm, cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ nhân sự của họ. Thông thường, để thuyết phục khách hàng ký hợp đồng thì công ty may sẽ không ngần ngại chia sẻ profile của mình, trong đó có các thông tin về số năm kinh nghiệm, các đối tác trước đó, cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng đội ngũ nhân sự…

Lựa chọn an toàn chính là các công ty may đã có nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn, có nhà xưởng quy mô lớn, đầu tư hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Nếu được, hãy yêu cầu được trực tiếp tới thăm quan nhà xưởng. Điều này là đặc biệt quan trọng và cần thiết nếu bạn có nhu cầu may với số lượng lớn và hợp tác lâu dài.

- Tham khảo các sản phẩm mà họ đã thực hiện

Sau khi tham khảo kỹ về profile, bước tiếp theo hãy yêu cầu công ty may cung cấp các mẫu mà họ đã thực hiện. Dựa trên các mẫu đã thực hiện, bạn sẽ đưa ra đánh giá, nhận định chính xác hơn về năng lực, uy tín của họ. Liệu sản phẩm đó có chuẩn form không? đường kim mũi chỉ có chỉnh chu? Hình ảnh in ấn có sắc nét, sống động, có bị phai màu không?

- Yêu cầu bản thiết kế 3D và may mẫu đối

Đừng bao giờ quên yêu cầu cung cấp bản vẽ 3D, cho thấy chi tiết nhất về sản phẩm khi được hoàn thiện. Sau khi đã hoàn toàn ưng ý với bản vẽ 3D và thống nhất các thông tin về chất vải, form dáng, thông tin… hãy yêu cầu họ may mẫu đối dựa trên bản vẽ đó. Khi đã check kỹ và ưng thuận với mẫu đối mới đồng ý cho may hoàn thiện đơn hàng.

- Hỏi rõ các cam kết

Để chắc chắn chọn được công ty may uy tín, đừng bỏ qua việc hỏi rõ các cam kết của họ đối với chất lượng sản phẩm. Tốt hơn hết là các cam kết cần được thể hiện rõ trong hợp đồng.

2. Công ty may đồng phục áo thun Huỳnh Gia Minh

Huỳnh Gia Minh là một trong những công ty may đồng phục áo thun giá rẻ, đảm bảo uy tín mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục áo thun, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Bình Dương và Đồng Nai.

Với nhà xưởng quy mô lớn tại Bình Dương và Đồng Nai, được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao… chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Cam kết của chúng tôi:

+ Chuẩn form, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

+ May mẫu đối miễn phí.

+ Bao check, bao đổi trả.

+ Hỗ trợ lấy size tận nơi.

3. Bảng giá may đồng phục áo thun giá rẻ

Dưới đây là chi tiết bảng giá may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh để bạn tiện tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

 

ĐT