Địa chỉ may đồng phục áo sơ mi uy tín giá rẻ

Ngày đăng: 20/06/2024

May đồng phục áo sơ mi ở đâu uy tín mà giá cả phải chăng nhất? Nếu vẫn chưa tìm được xưởng may đáng tin cậy, hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để tìm chọn được đơn vị uy tín, giá tốt nhất.

1. Những lưu ý khi chọn xưởng may đồng phục áo sơ mi

Có hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn xưởng may đồng phục áo sơ mi cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn bất kỳ nào cũng sẽ chắc chắn mang lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng cùng thành phẩm ưng ý nhất với chi phí hợp lý. Chính vì vậy, việc tìm hiểu, cân nhắc kỹ khi lựa chọn xưởng may đồng phục áo sơ mi là điều cần thiết:

- Ưu tiên các xưởng may nhiều kinh nghiệm, có quy mô

Để chắc chắn có được trải nghiệm hài lòng cùng thành phẩm ưng ý, chuẩn form nhất thì tốt hơn hết, doanh nghiệp chỉ nên tin chọn các xưởng may đồng phục áo sơ mi đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy mô nhà xưởng lớn, hiện đại. Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua hàng trăm đơn hàng cùng trang thiết bị hiện đại, xưởng may sẽ đủ năng lực để hoàn thành đơn hàng của bạn tốt nhất, tránh xảy ra sai sót gây mất thời gian, tốn kém chi phí và dẫn đến không hài lòng.

- Tham khảo mẫu đã thực hiện và tệp khách hàng trước đó

Năng lực, uy tín của xưởng may đồng phục áo sơ mi sẽ thể hiện khá rõ ở việc họ sở hữu lượng khách hàng, đối tác lớn, trung thành qua nhiều năm, mà đặc biệt là các mẫu mà họ đã thực hiện. Chính vì vậy để đánh giá chính xác về năng lực, uy tín của xưởng may trước khi đi đến quyết định ký hợp đồng, hãy yêu cầu được tham khảo các mẫu đã thực hiện và xem danh sách các khách hàng trước đó của họ.

- Yêu cầu bản thiết kế và may mẫu đối

Hầu hết các xưởng may đồng phục áo sơ mi hiện nay đều áp dụng chính sách thiết kế miễn phí, thậm chí là làm mẫu miễn phí cho các đơn hàng có số lượng lớn. Thông qua bản thiết kế và mẫu đối, khách hàng sẽ hình dung tường tận hơn về thành phẩm khi hoàn thiện, tiến tới đạt được mẫu đồng phục ưng ý nhất, tránh được sai sót và tranh cãi xảy ra giữa 2 bên khi có sai lệch.

Chính vì vậy khi chọn xưởng may đồng phục áo sơ mi, bạn nên yêu cầu bản thiết kế 3D kèm mẫu vải, hoặc yêu cầu may mẫu đối nếu đặt với số lượng lớn. Khi cầ, bản thiết kế hoặc mẫu đối tên tay, hãy khảo kỹ các thông tin in trên áo, màu sắc, form dáng… và chỉ đồng ý may hoàn thiện đơn hàng nếu không thấy bất kỳ sai sót nào, đã hoàn toàn ưng ý với mẫu được chốt. Riêng với trường hợp chỉ được hỗ trợ bản vẽ thiết kế, hãy yêu cầu cung cấp mẫu vải và giữ lại để đối chứng, tránh bị đánh tráo sang chất vải khác hoặc sai lệch về màu sắc nhưng không chịu trách nhiệm.

- Hỏi rõ báo giá và các cam kết

Dĩ nhiên, đừng quên hỏi rõ báo giá và các cam kết kèm theo để bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của mình, chắc chắn chọn được xưởng may giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

2. Huỳnh Gia Minh – xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín giá rẻ

Tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận, khi có nhu cầu may đồng phục áo sơ mi, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin chọn Huỳnh Gia Minh.

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện tại, với uy tín và năng lực đã được khẳng định, đặc biệt hơn là nhờ sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo khách hàng, Huỳnh Gia Minh đã phát triển và mở rộng với 2 nhà xưởng lớn, đầu tư hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai, đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu may đồng phục áo sơ mi của đông đảo các doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết:

- Thiết kế miễn phí.

- Làm mẫu đối miễn phí.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Bao đổi trả.

- Giao hàng đúng hẹn và miễn phí,

Dưới đây là chi tiết báo giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh để khách hàng tiện tham khảo:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT