Địa chỉ may đồng phục áo thun thiết kế miễn phí

Ngày đăng: 20/03/2023

Bạn có kế hoạch may đồng phục áo thun công ty, gia đình… nhưng chưa có mẫu mã cụ thể, cần được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí? Huỳnh Gia Minh chính xác là xưởng may mà bạn cần tìm.

1. Tầm quan trọng của thiết kế đồng phục áo thun

Để may đồng phục áo thun thì tất nhiên, điều đầu tiên mà chúng ta cần có đó chính là một mẫu mã cụ thể để xưởng may có thể dựa trên đó và “thành hình” cho mẫu đồng phục của bạn.

Không riêng gì với đồng phục áo thun, khâu thiết kế mẫu là cực kỳ quan trọng khi bạn có ý định may bất kỳ loại đồng phục nào. Kiểu dáng thiết kế không chỉ mang lại tính nhận diện thương hiệu cao, tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nổi bật và duy nhất, mà còn quyết định tới sự thoải mái của người mặc, tính thuận tiện trong quá trình sử dụng và trên hết, mang lại sự tự tin cho người mặc.

Dù chất vải bạn chọn có tốt đến đâu nhưng mẫu mã thiết kế không phù hợp mục đích, điều kiện sử dụng thì cũng sẽ không đảm bảo được tính hiệu quả, sự thoải mái. Bên cạnh đó, thiết kế không phù hợp, nổi bật cũng sẽ không thể mang lại hiệu quả marketing cần thiết. Đó là lý do vì sao chúng ta cần chú trọng tới việc thiết kế cũng như lựa chọn mẫu mã khi may đồng phục áo thun hay bất cứ loại đồng phục nào khác.

2. Về chính sách thiết kế đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế mẫu trước khi may đồng phục áo thun, Huỳnh Gia Minh đã áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là lựa chọn may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ không phải tự “lần mò” hay chọn các mẫu nhan nhãn trên mạng, không thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp, thay vào đó, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm của Huỳnh Gia Minh sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế mẫu áo đẹp, độc đáo, thể hiện rõ cá tính, nét riêng của doanh nghiệp để tăng cường nhận diện thương hiệu.

Chính sách hỗ trợ thiết kế đồng phục áo thun được Huỳnh Gia Minh áp dụng cho mọi đơn hàng, chỉnh sửa cho tới khi khách hàng cảm thấy ưng ý. Đặc biệt, tất cả các đơn hàng đều sẽ được cung cấp bản vẽ 3D chi tiết nhất, giúp khách hàng hình dung chính xác nhất về mẫu đồng phục khi xuất xưởng, từ đó hạn chế tối đa sai sót thông tin, màu sắc… tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả. Bản vẽ 3D này sẽ được 2 bên lưu giữ để đối chứng trong quá trình kiểm hàng, bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của khách, thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của xưởng may.

3. Vì sao nên may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh?

Ngoài chính sách hỗ trợ thiết kế đồng phục áo thun hoàn toàn miễn phí, xưởng may Huỳnh Gia Minh xứng đáng là lựa chọn của quý khách hàng bởi:

3.1. Chi phí hợp lý

Huỳnh Gia Minh cam kết mang lại cho quý khách hàng bảng giá may đồng phục áo thun cạnh tranh, hợp lý, tiết kiệm chi phí tối ưu:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu
- Hỗ trợ lấy size
- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

3.2. Cam kết chuẩn form, chất lượng trên từng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm từ Huỳnh Gia Minh đều được cam kết chất lượng, chuẩn form, mang lại sự tự tin, thoải mái cho người mặc, thể hiện hình ảnh thương hiệu tốt nhất, bao đổi trả. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì chúng tôi hỗ trợ lấy size tận nơi nên sẽ đảm bảo sự vừa vặn, chuẩn form trên từng dáng người.

3.3. May mẫu đối miễn phí

Ngoài bản vẽ 3D miễn phí thì với các đơn hàng lớn, Huỳnh Gia Minh còn hỗ trợ may mẫu đối hoàn toàn miễn phí trước khi may đồng loạt, giúp hạn chế tối đa xảy ra sai sót.

3.4. Giao hàng đúng hẹn

Tất cả các đơn hàng tại Huỳnh Gia Minh đều được cam kết giao đúng hẹn. Chúng tôi có nhà xưởng quy mô lớn, thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chủ động từ A –Z và đặc biệt là đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, lành nghề nên chắc chắn sẽ đảm bảo được mọi tiến độ theo yêu cầu.

ĐT