Giá may đồng phục áo sơ mi hiện nay

Ngày đăng: 22/05/2024

Giá may đồng phục áo sơ mi hiện nay là bao nhiêu? Làm cách nào để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đạt được hiệu quả khi đặt may đồng phục áo sơ mi? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

1. Giá may đồng phục áo sơ mi hiện nay

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

2. Cách tiết kiệm chi phí khi đặt may đồng phục áo sơ mi

Muốn tiết kiệm chi phí khi may đồng phục áo sơ mi, chúng ta cần tham khảo và áp dụng các cách được chia sẻ dưới đây:

- Chọn các chất vải bình dân

Khi may đồng phục áo sơ mi, chất vải chính là yếu tố có tính quyết định lớn nhất tới tổng chi phí. Chính vì vậy nếu muốn tiết kiệm thì lưu ý đầu tiên là nên cân nhắc chọn các chất vải bình dân, có mức giá vừa phải thay vì cố gắng chạy theo các loại vải cao cấp, đắt tiền.

Với vải may đồng phục áo sơ mi, bạn chỉ cần lựa chọn dựa trên các tiêu chí như: Chống nhăn, dễ giặt, lên form chuẩn, không cần yêu cầu cao khả năng thấm hút hay co giãn bởi thường thì đây là loại đồng phục sử dụng trong môi trường công sở, tính chất công việc không nặng nhọc, không cần vận động nhiều, hơn thế môi trường lại mát mẻ.

- Ưu tiên thiết kế đơn giản

Sau chất vải, thiết kế cũng là yếu tố có tính quyết định tới chi phí may đồng phục áo sơ mi. Các kiểu mẫu càng phức tạp, cầu kỳ thì càng đòi hỏi sự kỳ công, từ khâu thiết kế, làm rập, khuôn, cho tới hoàn thiện bởi có nhiều chi tiết… bởi vậy mà chi phí may cũng sẽ tăng lên. Ngược lại, các mẫu có thiết kế càng đơn giản không đòi hỏi nhiều thời gian, công sức nên sẽ có chi phí thấp hơn, chưa kể là mẫu đơn giản thì dễ phối đồ hơn, tạo được sự thoải mái cho người mặc.

- Đặt may sớm

Như khi đặt may bất kỳ loại đồng phục nào khác, việc đặt may gấp luôn khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí hơn, bị động hơn. Nguyên do là vì hầu hết các xưởng may đều sẽ có sẵn kế hoạch sản xuất trong tháng với các đơn hàng đã được ký hợp đồng và ấn định ngày giao hàng. Chính vì vậy với các đơn đặt gấp, đòi hỏi xưởng may cần phải tăng ca thì mới có thể đáp ứng. Chi phí nhân công làm việc tăng ca ngoài giờ luôn cao gấp đôi, kéo theo chi phí may đồng phục áo sơ mi tăng lên. Thay vì vậy, hãy lên kế hoạch đặt may sớm.

- Đặt may với số lượng lớn

Để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục áo sơ mi, một trong những cách hữu hiệu chính là đặt may với số lượng lớn nhất có thể. Lý do là vì các xưởng may luôn có chính sách và mức giá ưu đãi hấp dẫn hơn cho các đơn hàng lớn. Số lượng lớn giúp họ tối ưu được các chi phí cố định như nhân công, khấu hao máy móc, vận hành… từ đó mà có mức giá tốt hơn.

Kinh nghiệm là bạn có thể đặt may các phiên bản khác nhau của đồng phục để mặc theo mùa, theo sự kiện trong năm. Hoặc đặt may thêm số lượng dự phòng (khoảng 10%) để sử dụng trong các trường hợp có phát sinh về mặt nhân sự.

- Luôn thương lượng để có được mức giá tốt hơn

Đừng vội vàng đồng ý ngay với mức giá mà xưởng may đồng phục áo sơ mi đưa ra. Hãy thương lượng để có được mức giá tốt hơn, đặc biệt là khi bạn đặt may với số lượng lớn và ký hợp đồng hợp tác lâu dài.

3. Xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín

Khi có nhu cầu may đồng phục áo sơ mi, để được hỗ trợ tốt nhất, có được mẫu đồng phục ưng ý nhất… thì Huỳnh Gia Minh là một trong những xưởng may hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn:

- Nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo sơ mi. Chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân sự lành nghề, đặc biệt là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và công nhân may có thâm niên trong nghề, chính vì vậy luôn tự tin khẳng định mang lại cho khách hàng mẫu đồng phục ưng ý nhất cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Thiết kế và làm mẫu miễn phí

Đến với Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế và làm mẫu hoàn toàn miễn phí. Sau khi được phê duyệt thiết kế, Huỳnh Gia Minh sẽ may hoàn thiện mẫu dựa trên thiết kế đó để khách hàng kiểm duyệt kỹ hơn về chất vải, màu sắc, form dáng, thông tin in trên áo… giúp tránh gặp phải những sai sót không đáng có và đảm bảo không đánh tráo chất vải.

- Giao hàng đúng hẹn, bao đổi trả

Huỳnh Gia Minh hiện có tới 2 nhà xưởng lớn tại Bình Dương và Đồng Nai. Cả 2 đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân may lành nghề. Do vậy đặt may đồng phục áo sơ mi, khách hàng sẽ được cam kết giao đúng hẹn, bao đổi trả.

 

ĐT