Giá may đồng phục áo sơ mi

Ngày đăng: 08/05/2024

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu may đồng phục áo sơ mi hãy tham khảo ngay các thông tin về giá may đồng phục áo sơ mi mới nhất, một số lưu ý khi đặt may và xưởng may uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Giá may đồng phục áo sơ mi mới nhất hiện nay

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

2. Lưu ý gì khi may đồng phục áo sơ mi?

- Chỉ tin chọn xưởng may uy tín

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất khi may đồng phục áo sơ mi chính là chỉ nên tin chọn các xưởng may uy tín, đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện là đối tác may đồng phục cho nhiều doanh nghiệp. Điều này nhằm đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất, không gặp phải những trục trặc, sai sót không đáng có.

- Luôn yêu cầu thiết kế 3D và làm mẫu

Ngay cả khi bạn đặt may đồng phục áo sơ mi tại các xưởng may nhiều năm kinh nghiệm đi chăng nữa thì đây vẫn luôn là lưu ý không thể bỏ qua. Việc yêu cầu bản vẽ thiết kế 3D sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng nhất về mẫu đồng phục khi hoàn thiện. Dựa trên bản vẽ này, chúng ta sẽ yêu cầu thay đổi những chi tiết chưa ưng ý để có được bản vẽ hoàn thiện, đúng ý nhất. Đây đồng thời là “căn cứ” để đối chứng khi nhận hàng.

Với các đơn hàng số lượng lớn, thường là xưởng may sẽ hỗ trợ làm mẫu dựa trên bả vẽ 3D đã được khách hàng duyệt. Khi cầm sản phẩm mẫu trên tay, chúng ta sẽ có đánh giá chính xác hơn về chất lượng vải, form dáng, màu sắc áo, các thông tin in trên áo. Nhờ vậy, việc xét duyệt được đảm bảo hơn, tránh được sai sót hoặc gian lận.

Lưu ý, với trường hợp chỉ được hỗ trợ làm bản vẽ 3D, bạn cần yêu cầu xưởng cung cấp chất vải được chọn, màu sắc chính xác để tránh bị tráo sang chất vải khác rẻ tiền hơn.

- Hỏi rõ các cam kết

Để bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của mình khi may đồng phục áo sơ mi, bạn nên hỏi rõ các cam kết từ phía xưởng may. Ví dụ như: nếu sản phẩm hoàn thiện không chuẩn form, không sử dụng đúng chất vải, tông màu… như đã thống nhất giữa 2 bên thì xưởng sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù như thế nào… Giao hàng không đúng hẹn sẽ xử lý ra sao?...

- Đừng bỏ qua số lượng dự phòng

Khi may đồng phục áo sơ mi, thay vì may đúng số lượng được tính trên đầu người, hãy may thêm một lượng dự phòng, bằng khoảng 10% tổng số lượng chiếc áo được tính trên lượng nhân sự hiện tại. Số lượng dự phòng này là rất cần thiết vì bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ không tránh khỏi việc phát sinh, thay đổi nhân sự. Lúc này, việc đặt may với số lượng ít sẽ rất khó khăn hoặc bạn sẽ phải chịu chi phí cao hơn.

- Ưu tiên vải chống nhăn

Ở bước chọn vải may đồng phục áo sơ mi, lưu ý đặc biệt quan trọng là bạn nên ưu tiên các chất vải có khả năng chống nhăn. Nguyên do là bởi dựa trên tính chất công việc của môi trường công sở, nhân viên chủ yếu ngồi nhiều, lưng áo dựa vào lưng ghế hoặc thường phải sơ vin nên áo rất dễ nhăn, vừa gây hình ảnh nhếch nhác, thiếu chuyên nghiệp, vừa khiến cho người mặc mất công, mất thời gian cho việc là ủi sau mỗi lần giặt. Chất vải có khả năng chống nhăn sẽ giúp tránh được những phiền phức này.

3. Xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín

Doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục áo sơ mi nhưng hiện vẫn chưa chọn được xưởng may uy tín, giá tốt thì Huỳnh Gia Minh chính là đơn vị xứng đáng để tham khảo, đặt niềm tin.

Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm may đồng phục các loại: Đồng phục áo sơ mi, áo thun, đồng phục sự kiện, thể thao… Chúng tôi hiện là đối tác cung cấp đồng phục cho nhiều doanh nghiệp tại các địa bàn TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Huỳnh Gia Minh không chỉ sở hữu đội ngũ công nhân may lành nghề, mà còn chú trọng đầu tư 2 nhà xưởng quy mô lớn, hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng của doanh nghiệp khi đặt may đồng phục.

Huỳnh Gia Minh cam kết:

- Tư vấn, báo giá chính xác, cam kết không phát sinh.

- Hỗ trợ thiết kế và làm mẫu hoàn toàn miễn phí.

- Chuẩn form, bao đổi trải.

- Giao hàng đúng hẹn và miễn phí tận nơi.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

 

ĐT