Giá may đồng phục áo thun mới nhất

Ngày đăng: 08/03/2023

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun, hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ về giá may đồng phục áo thun mới nhất và kinh nghiệm lựa chọn xưởng may uy tín trong bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho quyết định sắp tới của bạn.

1. Giá may đồng phục áo thun mới nhất hiện nay

Dưới đây là chi tiết bảng giá may đồng phục áo thun mới nhất hiện đang được áp dụng tại xưởng may Huỳnh Gia Minh – một trong những xưởng may uy tín, được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và HCM tin chọn:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu
- Hỗ trợ lấy size
- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

2. Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Trước nhu cầu may đồng phục áo thun ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong bối cảnh các khu công nghiệp, trường học được hình thành ngày càng nhiều, có rất nhiều xưởng may đã được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, không phải bất kỳ xưởng may nào cũng có đủ tâm và tầm để đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình sản phẩm giá tốt mà vẫn đạt chất lượng. Vậy, làm thế nào để chọn được xưởng may đồng phục áo thun uy tín? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm được chia sẻ ngay dưới đây:

2.1. Tìm kiếm trên Google

Bằng cách thực hiện tìm kiếm trên Google với các từ khóa như: May đồng phục áo thun đẹp, bảng giá may đồng phục áo thun, xưởng may đồng phục áo thun… chúng ta sẽ có được một danh sách các “ứng viên” đáng tin cậy được gợi ý bởi Google. Thông thường, những xưởng may chuyên nghiệp, uy tín và hoạt động nghiêm túc đều sẽ thành lập website cho mình và rất chú trọng đến khâu marketing. Khi website của họ được nhiều khách hàng ghé thăm, đánh giá tốt, mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Google thì sẽ được công cụ này xếp hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này.

2.2. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân

Nếu không tin tưởng vào các gợi ý do Google đề xuất thì bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ may đồng phục áo thun cũng là một nguồn tham khảo rất đáng để tin cậy. Là những người đã từng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, họ chắc chắn mang lại cho bạn “review” chân thật nhất. Có 2 trường hợp sẽ xảy ra, và dù trong trường hơp nào đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ là người may mắn, có được chia sẻ hữu ích từ người đi trước, hoặc là tìm ngay được xưởng may uy tín, không phải đắn đo thêm, hoặc là tránh được những xưởng may không đáng tin cậy.

2.3. Chọn xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm, đầu tư nhà xưởng hiện đại

Để chắc chắn rằng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng đều được đáp ứng tốt nhất, hãy chỉ tin chọn những xưởng may có thâm niên trong nghề, được nhiều đối tác tin tưởng, có nhà xưởng quy mô lớn và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cho từng khâu. Những xưởng may đáp ứng được các tiêu chí như vừa nêu sẽ sở hữu một dây chuyền sản xuất khép kín, chủ động từ A – Z, không phụ thuộc vào bất cứ bên thứ 3 nào, do vậy mà chất lượng sản phẩm mang lại sẽ được đảm bảo hơn. Đồng thời, quy trình sản xuất có tính chuyên môn hóa cao, được hỗ trợ bởi thiết bị hiện đại cũng sẽ giúp tối ưu tốt hơn về mặt thời gian lẫn chi phí.

2.4. Tham khảo các mẫu sản phẩm của xưởng may

Đừng quên việc tham khảo các mẫu sản phẩm mà xưởng may đã thực hiên. Đây là một trong những bằng chứng cho thấy năng lực của họ cũng như chất lượng sản phẩm có thể mang lại. Khi tham khảo, hãy xem xét thật kỹ từng chi tiết nhỏ nhất: Đường kim mũi chỉ có chỉn chu không? các vết cắt có gọn, đẹp không? hình/chữ in trên áo có sắc nét không? form áo có chuẩn không?...

2.5. Yêu cầu bản thiết kế và may mẫu đối

Nên yêu cầu xưởng may cung cấp bản vẽ 3D và may mẫu đối trước khi chạy đơn hàng chính thức. Thông qua thiết kế và mẫu đối, 2 bên sẽ thống nhất rõ ràng về chất vải được sử dụng, form dáng áo, thông tin in trên áo, độ sắc nét của các hình in, thêu. Hãy giữ lại bản vẽ và mẫu đối để đối chứng khi nhận hàng, bất cứ sai lệch nào khi so với mẫu đối đều sẽ do xưởng may chịu trách nhiệm.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo giá may đồng phục áo thun mới nhất và các kinh nghiệm cần thiết để chọn được xưởng may uy tín. Để được tư vấn thêm, đặt may đồng phục áo thun đep, giá rẻ… hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

 

ĐT