Giá may đồng phục áo thun số lượng lớn

Ngày đăng: 01/11/2023

Bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun với số lượng lớn nhưng chưa biết nên chuẩn bị ra sao, chọn xưởng may nào để được đảm bảo chuẩn form, chất lượng với giá rẻ nhất? Những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Chuẩn bị gì khi đặt may đồng phục áo thun số lượng lớn

Với số lượng lớn, ngay cả khi chúng ta tìm được xưởng may đồng phục áo thun có giá thành cạnh tranh nhất thì số chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, đối với việc đặt may đồng phục áo thun số lượng lớn, mọi sự chuẩn bị, lựa chọn đều phải được cân nhắc thật kỹ càng:

- Nên lên lịch từ sớm

Có 2 lý do giải thích việc nên lên lịch đặt may đồng phục áo thun sớm:

Thứ nhất là việc lên lịch đặt may sớm sẽ giúp chúng ta nắm thế chủ động tốt hơn vì mỗi xưởng may, công ty may đều sẽ luôn có sẵn kế hoạch sản xuất được đề ra trong thời gian nhất định, theo tháng hoặc thậm chí là theo quý. Nghĩa là trong thời gian trước mắt, khoảng từ vài ba tháng đổ lại thì đa phần là họ đã “full lịch”. Chính vì vậy nếu bạn đặt may gấp thì đồng nghĩa, xưởng may sẽ phải tăng cường sản xuất hơn nữa. Lúc này, mỗi chiếc áo sẽ phải gánh thêm chi phí tăng ca ngoài giờ, do vậy giá sẽ cao hơn nhiều lần.

Thứ hai, khi đặt may gấp, với quỹ thời gian hạn hẹp, xưởng may khó có thể mang lại cho bạn mẫu đồng phục áo thun ấn tượng nhất, chất lượng nhất, chưa kể dễ mắc lỗi do thời gian gấp gáp. Ngoài ra, khi phát sinh thêm bất cứ yêu cầu nào hoặc xảy ra sai sót thì với quỹ thời gian hạn hẹp thì sẽ rất khó để ứng, khắc phục, từ đó dồn chúng ta vào thế bí, khó, bị động, thậm chí là ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

- Tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn xưởng may

Uy tín, năng lượng xưởng may quyết định tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn sẽ được trải nghiệm. Chính vì vậy muốn đạt được hiệu quả như mong muốn khi đặt may đồng phục áo thun thì bạn nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn bất cứ xưởng may nào.

Lựa chọn an toàn chính là ưu tiên các xưởng may có bề dày kinh nghiệm, đã có sẵn uy tín trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Ngoài ra, đừng quên chọn lọc cho mình danh sách các xưởng may đáng được tham khảo thông qua giới thiệu của người thân, bạn bè và tìm kiếm trên mạng. Với danh sách có trong tay, hãy tìm hiểu, so sánh kỹ về uy tín, bề dày kinh nghiệm, các chính sách, giá may đồng phục áo thun… để từ đó chọn được đối tác uy tín, phù hợp nhất.

Khi tìm hiểu, lựa chọn xưởng may, bạn cũng nên ưu tiên các xưởng may có các chính sách tốt như: Thiết kế miễn phí, may mẫu đối miễn phí trước khi may hoàn thiện đơn hàng, bao đổi trả, hỗ trợ lấy size tận nơi…

- Luôn yêu cầu bản vẽ 3D và may mẫu đối

Đây là lưu ý đặc biệt quan trọng bởi sẽ giúp cả 2 bên tránh được sai sót, gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Theo đó, hãy yêu cầu xưởng may cung cấp bản vẽ 3D chi tiết. Sau khi đã hoàn toàn ưng ý với bản vẽ, hãy yêu cầu xưởng may may mẫu đối dựa trên bản vẽ đó để xét duyệt thêm một lần nữa về form dáng, màu sắc, thông tin in trên áo, chất vải… Chỉ khi nào thực sự ưng ý và thấy không có bất cứ sai sót nào thì mới đồng ý cho may hoàn thiện đơn hàng dựa trên mẫu đối đó.

- Làm hợp đồng càng chi tiết càng tốt

Một bản hợp đồng với các điều khoản càng chi tiết thì sẽ càng bảo vệ tốt hơn quyền lợi cho cả đôi bên, tránh xảy ra tranh chấp cãi vã, thoái thác trách nhiệm.

2. Xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun số lượng lớn, Huỳnh Gia Minh là một trong những xưởng may mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Huỳnh Gia Minh có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, là đối tác của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức… với chính sách may đồng phục áo thun nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Thiết kế hoàn toàn miễn phí.

- May mẫu đối miễn phí.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Giao hàng tận nơi miễn phí.

- Bao đổi trả.

Với 2 nhà xưởng quy mô lớn, đầu tư hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn mẫu đồng phục áo thun ưng ý nhất.

Dưới đây là chi tiết giá may đồng phục áo thun số lượng lớn tại Huỳnh Gia Minh để bạn tham khảo:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT