Giá may đồng phục áo thun tại Đồng Nai

Ngày đăng: 09/09/2023

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun tại Đồng Nai, hãy cùng tham khảo ngay những thông tin về giá may đồng phục áo thun mới nhất và xưởng may đáng tin cậy được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được sự chuẩn bị và lựa chọn tốt nhất.

1. Giá may đồng phục áo thun tại Đồng Nai

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

2. Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại Đồng Nai

Hiện nay, cùng với Bình Dường thì Đồng Nai là một trong số các tỉnh thành có tốc độ phát triển rất nhanh. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, chế xuất… nên nhu cầu may đồng phục áo thun hàng năm rất lớn. Đây là lý do cho sự ra đời của rất nhiều xưởng may trên địa bàn. Điều này khiến doanh nghiệp không khỏi băn khoăn khi tìm chọn xưởng may đồng phục áo thun cho công ty của mình bởi không phải bất cứ xưởng may nào cũng có đủ năng lực, kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng và chất lượng sản phẩm nhất.

Trong tình huống này, doanh nghiệp nên:

- Tìm hiểu kỹ về hồ sơ năng lực của xưởng may trước khi đưa ra quyết định

Để chắc chắn chọn được xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại Đồng Nai, trước tiên chúng ta nên tìm hiểu kỹ về hồ sơ năng lực của họ trước khi đưa ra quyết định. Nên ưu tiên các xưởng may đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, có nhà xưởng lớn và trang thiết bị hiện đại bởi thường thì những xưởng có bề dày kinh nghiệm, đầu tư hiện đại sẽ chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ lẫn kiến tạo sản phẩm, đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn so với các xưởng nhỏ, mới được thành lập, chưa có kinh nghiệm.

- Tham khảo các đối tác và các mẫu đã thực hiện trước đó

Đừng bỏ qua bước tham khảo các đối tác và các mẫu mà xưởng may đồng phục áo thun đã thực hiện trước đó. Đây chính là 2 yếu tố chứng minh sinh động nhất cho năng lực của xưởng may. Các xưởng may thực sự uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, tạo ra được nhiều mẫu đồng phục áo thun đẹp, chỉnh chu và án tượng.

Khi tham khảo các mẫu mà họ đã thực hiện, hãy quan sát thật kỹ để đưa ra nhận định chính xác về độ chuẩn form, chất lượng bản in, sự chỉnh chu trên từng đường kim mũi chỉ… để đưa ra nhận xét xác đáng nhất về năng lực của họ.

- Tham khảo, so sánh báo giá và các chính sách kèm theo

Khi tìm hiểu về các xưởng may đồng phục áo thun, ngoài việc yêu cầu được cung cấp thông tin về các đối tác, các mẫu đã thực hiện trước đó, đừng quên yêu cầu xưởng may đưa ra báo giá rõ ràng ngay từ đầu. Dựa trên báo giá đã đưa ra, chúng ta sẽ so sánh con số thực tế cùng các chính sách kèm theo, từ đó chọn lọc ra được xưởng may đảm bảo uy tín với giá tốt nhất, có các chính sách hấp dẫn nhất.

- Hỏi rõ các cam kết

Hãy hỏi rõ về các cam kết của xưởng may ngay từ đầu để đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Liệu họ có thiết kế miễn phí và may mẫu đối không? cam kết giải quyết các sai sót nếu xảy ra như thế nào?

Để chắc chắn có được lựa chọn sáng suốt nhất khi đặt may đồng phục áo thun, Huỳnh Gia Minh là xưởng may mà bạn nên tin chọn nhất.

Huỳnh Gia Minh đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo thun. Chúng tôi có 02 nhà xưởng quy mô lớn tại Đồng Nai và Bình Dương, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân may tay nghề cao.

Huỳnh Gia Minh cam kết:

- Tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí.

- May mẫu đối trước khi may hoàn thiện đơn hàng.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi miễn phí.

- Giao hàng tận nơi miễn phí.

- Bao đổi trả và chịu trách nhiệm đền bù nếu có sai sót xảy ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn thêm.

 

ĐT