Giá may đồng phục áo thun

Ngày đăng: 12/01/2023

Giá may đồng phục áo thun sẽ được quyết định bởi những yếu tố nào? Bảng giá may đồng phục áo thun hiện nay ra sao? Bằng cách nắm rõ những thông tin này, chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để tối ưu chi phí và chuẩn bị tài chính tốt nhất. Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giá may đồng phục áo thun được quyết định bởi những yếu tố nào?

Giá may đồng phục áo thun phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

1.1. Chất vải được chọn

Chất vải sử dụng để may áo thun chính là yếu tố chính quyết định tới chi phí. Vải càng đắt tiền, cao cấp thì dĩ nhiên chi phí sẽ càng cao lên và ngược lại, nếu vải rẻ, bình dân thì chi phí sẽ được giảm xuống.

Là yếu tố mang tính quyết định lớn nhất, do vậy để điều chỉnh rõ rệt chi phí may áo thun thì việc cân nhắc lựa chọn chất vải phù hợp là hiệu quả nhất. Cũng không phải với bất kỳ trường hợp nào chúng ta cũng cần ưu tiên vải tốt, xịn. Nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng để đưa ra điều chỉnh hợp lý. Ví dụ, với mục đích may đồng phục áo thun sự kiện bình thường, chỉ mặc một lần thì chỉ nên chọn chất vải giá rẻ; hoặc nếu là may để sử dụng làm đồng phục cho nhân viên văn phòng hay các công việc có tính chất nhẹ nhàng thì chỉ cần chọn vài co giãn 2 chiều, ít nhăn thay vì loại 4 chiều…

1.2. Kiểu áo

Sau chất vải được chọn thì kiểu áo cũng là yếu tố có tính quyết định tới giá may áo thun. Các kiểu đồng phục áo thun không có cổ (cổ tròn, cổ trái tim, cổ trụ) sẽ có chi phí rẻ hơn vì không phải thêm chi tiết chân cổ, đồng nghĩa là các công đoạn, từ thiết kế cho tới may đo đều sẽ được giảm bớt ít nhất một bước, đồng thời sử dụng ít vải hơn, nên chi phí sẽ rẻ hơn. Ngược lại, nếu may áo có cổ thì chi phí sẽ tăng lên do phải thêm công đoạn trong thiết kế, sản xuất và thêm vải.

1.3. Số lượng đơn hàng

Số lượng cũng có tính quyết định tới giá may đồng phục áo thun. Nếu bạn đặt hàng với số lượng 500 chiếc thì chắc chắn giá sẽ tốt hơn so với các đơn chỉ đạt từ 100 – 400 chiếc. Thậm chí, nhiều xưởng may còn không nhận đơn dưới 50 hoặc 100 chiếc, hoặc nếu nhận thì chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều vì việc vận hành máy móc, nhân công,… chỉ để may một đơn hàng nhỏ, do vậy mà chi phí mỗi chiếc áo sẽ cao hơn so phải “gánh” các phần này.

1.4. Phương pháp in/thêu

Với các thông tin, hình ảnh in trên áo thì chúng ta có thể chọn giữa 2 phương pháp là in hoặc thêu. Sự lựa chọn trong trường hợp này cũng sẽ tác động đến tổng chi phí. Thường là thêu thì sẽ đắt hơn in. Đây là lý do vì sao đối với áo thun đồng phục, đa phần các doanh nghiệp đều chọn phương pháp in.

1.5. Thời gian giao hàng

Cuối cùng, thời gian giao hàng cũng có tính quyết định tới chi phí may đồng phục áo thun. Bạn nên lên kế hoạch và đặt sớm để có được giá tốt hơn. Ngược lại, các đơn hàng gấp sẽ phải tăng chi phí vì phải trả thêm tiền tăng ca cho công nhân.

2. Bảng giá may đồng phục áo thun hiện nay

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

3. Xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Có nhu cầu may đồng phục áo thun nhưng hiện bạn đang đắn đo không biết nên chọn xưởng may nào? Hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo đồng phục các loại, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chi phí rẻ tận xưởng, chất lượng, chuẩn form, miễn phí thiết kế và giao hàng, đặc biệt là luôn có may mẫu đối hoặc tặng bản vẽ 3D.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT