Kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục áo thun rẻ và chất lượng

Ngày đăng: 23/09/2022

Hiện nay có rất nhiều xưởng may đồng phục áo thun khác nhau, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Bởi vậy để giúp bạn đọc đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm bổ ích trong bài viết sau đây, cùng tham khảo xem sao bạn nhé!

1. Kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục áo thun rẻ và chất lượng

1.1. Lựa chọn địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm

Tiêu chí đầu tiên khi chọn xưởng may đồng phục áo thun đó chính là số năm kinh nghiệm của đơn vị đó. Tốt nhất nên chọn đơn vị có thời gian hoạt động ít nhất 5 năm trở lên. Bởi với thời gian như thế đủ dài để học đúc kết được các kinh nghiệm thực tế, giúp việc may đo sản phẩm đồng phục chất lượng, mẫu mã như ý.

1.2. Lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun có địa chỉ rõ ràng

Thông tin, địa chỉ rõ ràng cũng là tiêu chí cần thiết khi đặt may áo thun đồng phục. Bạn có thể thông qua mạng Internet hay thông tin giới thiệu ở trên Website về tên công ty, địa chỉ, email, mã số thuế,… Đây được coi là “bảo hiểm” để bạn có thể đến tận nơi trải nghiệm thực tế về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị này, tránh lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng.

1.3. Áo thun đồng phục chất lượng cao, nhiều kiểu dáng

Khi đặt may đồng phục áo thun bạn nên đánh giá chất lượng của xưởng sản xuất dựa vào sản phẩm mà họ cung cấp. Đây là điều rất quan trọng mà bạn không được bỏ qua, bởi khi nhìn ở bên ngoài thật khó để đánh giá được chất lượng xưởng có tốt hay không mà chỉ có khi kiểm tra trực tiếp sản phẩm thì bạn mới có thể dễ dàng đưa ra kết luận.

Điều cần lưu ý khi kiểm tra sản phẩm đó là xem xét kỹ chất liệu vải, đường chỉ may như thế nào, mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm liệu có hợp với xu hướng hiện nay hay không. Dựa vào những tiêu chí đó và đánh giá, nếu đồng phục áo thun của đơn vị bạn đến xem đáp ứng được các yêu cầu này thì bạn có thể an tâm lựa chọn.

1.4. Ưu tiên hình thức thanh toán minh bạch, linh hoạt

Khi xưởng may đồng phục áo thun có hình thức thanh toán linh hoạt, minh bạch sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Một đơn vị khi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để khách hàng sở hữu sản phẩm tốt và thanh toán dễ dàng cũng sẽ giúp bạn có thể yên tâm trong việc hợp tác lâu dài, không gặp bất kỳ khó khăn gì về sau.

1.5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/7

Ngoài chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một đơn vị may đồng phục áo thun. Khi xưởng may đồng phục chú trọng đến yếu tố này, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc khi bạn cần thì đó là lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

2. Vì sao nên chọn may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh?

Huỳnh Gia Minh là một công ty may đồng phục áo thun giá rẻ mà chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn cẩn trọng trong từng đường may, mũi chỉ, kích thước thực hiện theo đúng chuẩn form dáng.

- Nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty Huỳnh Gia Minh luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào bạn cần, thậm chí là 24/7, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin cho chúng tôi.

- Từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu đến khâu sản xuất, kiểm định chất lượng và bàn giao cho khách hàng đều đảm bảo kỹ lưỡng, mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.

- Chúng tôi liên kết với các đơn vị giao hàng uy tín, chuyên nghiệp, vì vậy có thể giao hàng đến tận nơi cho khách dù bất kỳ ở đâu, tỉnh thành nào trong cả nước.

- Với quy mô sản xuất lớn, công ty Huỳnh Gia Minh đảm bảo thực hiện được đơn giản số lượng lớn nhỏ khác nhau, cam kết giao hàng đúng hẹn. Trường hợp sản phẩm bị lỗi chúng tôi đảm bảo đổi trả và đền bù xứng đáng cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã nắm rõ kinh nghiệm để chọn xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng. Còn thắc mắc gì đừng quên đến với công ty Huỳnh Gia Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi cũng như mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất.

Thùy Duyên