Lưu ý khi may đồng phục áo thun công sở

Ngày đăng: 06/09/2023

Đồng phục áo thun công sở là một trong những yếu tố thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, việc đặt may đồng phục áo thun cần được đặc biệt quan tâm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy, cần lưu ý những gì khi đặt may đồng phục áo thun công sở? Bảng giá may đồng phục áo thun công sở hiện nay? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục áo thun công sở

Đối với việc may đồng phục áo thun công sở thì dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có được mẫu đồng phục ưng ý nhất:

- Chọn thiết kế phù hợp

Về cơ bản thì khi may đồng phục áo thun, chúng ta có 2 kiểu thiết kế là loại có cổ (cổ bẻ) và không có cổ (cổ tròn). Với đặc trưng của môi trường công sở - là nơi làm việc, đón tiếp đối tác, khách hàng thì yêu cầu là cần thể hiện được sự cởi mở nhưng chỉnh chu, lịch sự. Với yêu cầu này thì kiểu đồng phục áo thun có cổ sẽ là lựa chọn phù hợp.

Đồng phục áo thun có cổ vừa mang nét trẻ trung, hiện đại và cởi mở, gần gũi thân thiện, vừa thể hiện được thái độ nghiêm túc, lịch sự cần có để tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Ngoài ra khi khoác lên mình chiếc đồng phục áo thun có cổ, nhân viên cũng sẽ cảm nhận được một môi trường làm việc vừa đủ thoải mái để bay bổng ý tưởng, nhưng cũng cần sự nghiêm túc trong công việc để đảm bảo hiệu suất.

Tuyệt đối không nên chọn thiết kế cổ tròn hoặc các kiểu thiết kế khác khi may đồng phục áo thun công sở bởi đây là kiểu thiết kế thể hiện sự suồng sã, trẻ trung và thoải mái tối đa, không thích hợp cho môi trường làm việc và sẽ khiến cho hình ảnh của thương hiệu bị ảnh hưởng khi không thể hiện đượ sự chỉnh chu, nghiêm túc cần thiết.

- Chọn vải phù hợp

Sau thiết kế thì chất vải là yếu tố đặc biệt quan trọng khi may đồng phục áo thun công sở hay bất cứ loại đồng phục nào. Chất vải cần:

+ Đáp ứng sự phù hợp với kiểu dáng thiết kế đã chọn: Mỗi thiết kế sẽ thích hợp với những chất vải nhất định thì mới có thể thể hiện trọn vẹn được form dáng của mình.

Trong trường hợp may đồng phục áo thun công sở với thiết kế có cổ, chúng ta cần ưu tiên các chất vải có độ cứng nhất định, như vậy thì phần cổ mới có thể “đứng” và phần thân đạt được độ mềm mại vừa đủ, không quá buông rũ làm phá form và quan trọng là không thể hiện được tính nghiêm túc, lịch sự cần có.

+ Đáp ứng sự phù hợp với tính chất công việc: Tính chất công việc đặc trưng của môi trường công sở là ngồi nhiều, lưng áo thường dựa vào lưng ghế nên rất dễ bị nhăn, dễ tạo nên khung cảnh nhếch nhác, thiếu chuyên nghiệp. Do vậy mà khi chọn vải may đồng phục áo thun công sở, bạn nên ưu tiên những chất vải có khả năng chống nhăn tốt để dù có ngồi nhiều tiếng đồng hồ trong ngày thì lưng áo hoặc phần thân được sơ mi cũng sẽ không bị nhăn.

2. Huỳnh Gia Minh – xưởng may đồng phục áo thun công sở uy tín

Huỳnh Gia Minh là một trong những địa chỉ tin cậy của đông đảo các doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế, đặt may đồng phục áo thun. Đây là xưởng may đã có trên 10 năm kinh nghiệm với 2 nhà xưởng quy mô lớn được đặt tại Bình Dương và Đồng Nai.

Đặt may đồng phục áo thun công sở tại Huỳnh Gia Minh, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm không chỉ bởi chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm, nhà xưởng lớn với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân may lành nghề, mà còn bởi một loạt các chính sách, cam kết hấp dẫn như sau:

- Tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

- May mẫu đối miễn phí, bao đổi trả nếu có sai lệch giữa sản phẩm hoàn thiện với mẫu đối.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Giao hàng tận nơi miễn phí.

- May càng nhiều giá càng rẻ.

3. Bảng giá may đồng phục áo thun công sở

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

 

ĐT