May áo thun đồng phục cổ bẻ

Ngày đăng: 23/03/2023

Áo thun cổ bẻ với thiết kế form đứng, có cổ vừa lịch sự, vừa trẻ trung hiện đại… là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu may đồng phục áo thun. Nếu bạn cũng đang có ý định may loại đồng phục này, hãy cùng tham khảo các thông tin về bảng giá, một số lưu ý khi đặt may được chia sẻ trong bài viết dưới đây là rất cần thiết để tham khảo.

1. Bảng giá may đồng phục áo thun cổ bẻ

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu
- Hỗ trợ lấy size
- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

2. Khi nào nên may đồng phục áo thun cổ bẻ

Như đã nói, đồng phục áo thun cổ bẻ có thiết kế vừa lịch sự, vừa trẻ trung, hiện đại và khỏe khoắn nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp khi:

+ May đồng phục áo thun công sở.

+ May đồng phục áo thun công nhân đi làm hàng ngày.

+ May đồng phục áo thun quà tặng cho khách hàng VIP.

+ May đồng phục áo thun học sinh, sinh viên, tổ chức.

3. Một số lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun cổ bẻ

Khi đặt may đồng phục áo thun cổ bẻ, dưới đây là một số lưu ý mà bạn không nên bỏ qua để tối ưu chi phí, đạt hiệu quả cao nhất:

- Nên đặt may sớm

Thông thường, các xưởng may đồng phục áo thun đều sẽ có kế hoạch làm việc được lên lịch trước khoảng vài tuần đến 1 tháng, thậm chí là dài hạn hơn nếu đơn hàng của họ nhiều. Chính vì vậy, nếu bạn đặt may gấp thì có nghĩa là xưởng may sẽ phải xáo trộn lại lịch làm việc, ưu tiên tăng ca để hoàn thiện đơn hàng cho bạn. Lúc này, chi phí nhân công tăng ca luôn cao hơn gấp từ 1.5 – 2 lần so với bình thường, kéo theo chi phí cho mỗi chiếc áo sẽ tăng lên. Đó là lý do vì sao chúng ta nên lên kế hoạch đặt may sớm hơn.

Ngoài ra, việc lên kế hoạch may đồng phục áo thun sớm thì trong quá trình may, khi xảy ra bất kỳ sự cố, hoặc phát sinh bất kỳ mong muốn nào thì vẫn có đủ thời gian để chỉnh sửa, không bị cập rập.

- Cố gắng đặt may với số lượng nhiều nhất có thể

Dù là đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì xưởng may vẫn cần phải sử dụng cả dây chuyền sản xuất, bao gồm máy móc, nhân công, điện năng chiếu sáng, và cả nguyên vật liệu, lên rập… Nếu là đơn hàng lớn, xưởng may sẽ tối ưu được chi phí nhân công, máy móc… tốt hơn. Chính vì vậy giá cho mỗi chiếc áo cũng sẽ được hạ xuống. Ngược lại, chi phí sẽ tăng cao nếu số lượng cần may là thấp hơn.

Đó là lý do vì sao bạn nên đặt may với số lượng nhiều nhất có thể để được hưởng mức giá tốt nhất. Thông thường, lời khuyên là nên đặt dư ra khoảng 10% số lượng thực tế. Ngoài ra nếu xác định trong thời gian tới sẽ không thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thì bạn có thể may dự phòng cả số lượng sẽ được sử dụng để thay mới trong vài năm.

- Chọn chất vải phù hợp

Không nhất thiết luôn phải ưu tiên các chất vải cao cấp. Thay vì chọn chất vải cao cấp, hãy ưu tiên chọn chất vải phù hợp để tối ưu chi phí. Ví dụ, với nhu cầu may đồng phục áo thun cho nhân viên văn phòng, công nhân với đặc điểm công việc nhẹ nhàng, không vận động nhiều, môi trường làm việc mát mẻ… thì hay vì chọn vải cotton 100% hay thun cá sấu 4 chiều, chỉ cần chọn các chất vải tixi, cotton 65/35, vừa rẻ hơn nhiều lần, vừa đảm bảo đáp ứng tốt khả năng co giãn, thấm hút cần thiết, vừa đủ.

- Không sử dụng các hình in phối quá nhiều màu

Không nên sử dụng các hình in được phối quá nhiều màu, thiết kế phức tạp bởi các bản in như vậy đòi hỏi sự cầu kỳ, kỹ thuật in cao nên chi phí sẽ tăng lên, chưa kể là các bản in phối nhiều màu sẽ rất dễ bị lệch màu chứ không lên được màu sắc như bạn mong muốn.

Trên đây chúng ta vừa tham khảo một số chia sẻ về bảng giá mang đồng phục áo thun cổ bẻ, một số lưu ý khi đặt may… để được tư vấn thêm, hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí, may mẫu đối miễn phí và hỗ trợ lấy size tận nơi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT