May đồng phục áo sơ mi chuẩn form giá rẻ

Ngày đăng: 17/06/2024

May đồng phục áo sơ mi chuẩn form giá rẻ là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào, nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ một số cách để tiết kiệm chi phí khi đồng phục áo sơ mi và địa chỉ xưởng may uy tín nhất.

1. Kinh nghiệm may đồng phục áo sơ mi giá rẻ nhất

Để đặt may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí hiệu quả thì dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

- Ưu tiên thiết kế đơn giản, giảm bớt các chi tiết, kiểu cọ

Muốn may đồng phục áo sơ mi giá rẻ, tiết kiệm chi phí thì một trong những lưu ý không thể bỏ qua đó chính là ưu tiên các thiết kế đơn giản, giảm bớt các chi tiết, kiểu cọ. Trong may mặc, thiết kế luôn là yếu tố có tính quyết định lớn tới tổng chi phí. Các mẫu đòi hỏi cao về mặt thiết kế thường sẽ tốn nhiều thời gian, công sức hơn ngay từ khâu lên ý tưởng. Đến giao đoạn may, ráp, các kiểu thiết kế cầu kỳ cũng sẽ đòi hỏi nhiều công đoạn hơn, tỉ mỉ hơn. Chưa kể, về mặt vật liệu sử dụng, đôi khi cũng sẽ tốn hơn. Chính vì vậy, các mẫu đồng phục áo sơ mi càng đòi hỏi cao về mặt thiết kế, càng cầu kỳ phức tạp thì chi phí sẽ càng tăng lên. Đó là lý do chúng ta nên ưu tiên các mẫu có thiết kế đơn giản. Với môi trường làm việc công sở, các mẫu đơn giản cũng sẽ tỏ ra phù hợp hơn bởi tính nghiêm túc, tạo được sự tập trung.

- Chọn vải bình dân, phù hợp môi trường và đặc điểm công việc

Sau yếu tố về mặt thiết kế, chất vải cũng là yếu tố có tính ảnh hưởng rất lớn tới chi phí may đồng phục áo sơ mi. Vải được chọn càng cao cấp thì dĩ nhiên chi phí càng tăng và ngược lại. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí cho việc may đồng phục áo sơ mi thì nên ưu tiên chọn các chất vải bình dân, chỉ cần đáp ứng sự phù hợp với môi trường và đặc điểm tính chất công việc để mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Thường thì đồng phục áo sơ mi sẽ được sử dụng cho nhân viên khối văn phòng với tính chất công việc nhẹ nhàng, không yêu cầu vận động nhiều, mạnh, trong khi môi trường làm việc chủ yếu là trong phòng điều hòa. Chính vì vậy khi chọn vải, không cần phải ưu tiên các chất liệu cao cấp với khả năng thấm hút cao và co giãn tốt. Thay vào đó, nên chọn các chất vải bình dân có khả năng chống nhăn ngay cả khi thường xuyên sơ vin hoặc ngồi nhiều, lưng áo dựa vào ghế hàng tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, cũng nên ưu tiên các chất vải có đạt độ cứng phù hợp để áo hoàn thiện sẽ lên chuẩn form sơ mi, tránh cách chất vải quá mềm, rũ vì sẽ khó có thể lên chuẩn form áo sơ mi.

- Đặt may số lượng phù hợp

Cân nhắc đặt may với số lượng phù hợp cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi may đồng phục áo sơ mi. Mặc dù trong dây chuyền may công nghiệp, số lượng đặt càng lớn thì chi phí càng rẻ, nhưng nếu nhiều tới mức không có nhu cầu sử dụng đến thì sẽ trở thành lãng phí. Lời khuyên là bạn có thể đặt may các phiên bản khác nhau cho các dịp phù hợp trong năm, nhất thiết phải có số lượng dự phòng, dư ra khoảng 10% để sử dụng trong các trường hợp có phát sinh về mặt nhân sự. Đây là lưu ý đặc biệt quan trọng bởi nếu không có số lượng dự phòng, khi phát sinh nhu cầu, đặt may với số lượng ít sẽ rất khó tìm được xưởng nhận đơn, hoặc nếu có xưởng nhận đơn thì thường là giá thành sẽ cao hơn gấp nhiều lần, chưa kể là gặp khó khăn, mất thời gian trong việc tìm kiếm chất vải đồng nhất.

- Không đặt quá gấp

Không nên đặt quá gấp bởi các đơn yêu cầu giao trong thời gian ngắn sẽ phải chịu thêm chi phí tăng ca ngoài giờ cho nhân công, từ đó đẩy mức giá cao hơn.

- Thương lượng thêm để có giá tốt hơn

Đừng đồng ý ngay với báo giá của xưởng may. Hãy thương lượng thêm để được có giá tốt hơn, hoặc ít nhất là có thêm các ưu đãi khác, đặc biệt là khi may với số lượng lớn.

2. Xưởng may đồng phục áo sơ mi giá rẻ uy tín nhất

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đồng phục áo sơ mi giá rẻ, uy tín nhất mà bạn có thể tin chọn. Xưởng đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo sơ mi. Hiện, Huỳnh Gia Minh không chỉ sở hữu đội ngũ thợ may lành nghề, chuyên nghiệp, mà còn có tới 2 nhà xưởng lớn, hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về công suất và chất lượng.

Chúng tôi cam kết:

- Thiết kế, làm mẫu miễn phí.

- Lấy size tận nơi.

- Bao đổi trả.

- Giao hàng miễn phí và đúng hẹn.

Liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT