May đồng phục áo sơ mi công sở chuẩn form giá rẻ

Ngày đăng: 25/06/2024

May đồng phục áo sơ mi ở đâu chuẩn form giá rẻ nhất? Cần lưu ý những gì? Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp giùm bạn các thắc mắc trên.

1. Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục áo sơ mi công sở

- Ưu tiên thiết kế đơn giản, thanh lịch

Đồng phục áo sơ mi thường được ứng dụng trong môi trường làm việc công sở, dành cho nhân viên khối kinh doanh – văn phòng. Chính vì vậy về mặt thiết kế, chúng ta nên ưu tiên các mẫu có thiết kế đơn giản, nhấn mạnh sự thanh lịch để phù hợp với môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt đẹp và sự tin cậy trong mắt các khách hàng, đối tác. Ngoài ra, thiết kế đơn giản, thanh lịch tạo điều kiện để phối đồ dễ dàng hơn, phù hợp để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, dù làm việc tại văn phòng hay đi gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng.

May đồng phục áo sơ mi cần tránh các mẫu có thiết kế rườm rà, làm mất đi tính nghiêm túc, lịch sự cần có, dễ gây ấn tượng không tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác, mất đi sự chuyên nghiệp, uy tín ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Chọn màu sắc nhã nhặn

Đi cùng với thiết kế đơn giản, thanh lịch, đồng phục áo sơ mi nên sử dụng các gam màu nhã nhặn, ưu tiên các gam nhẹ nhàng, sáng sủa. Không nên may đồng phục áo sơ mi với các gam màu quá đậm, quá nổi, đặc biệt tránh xa các gam màu lòe loẹt vì sẽ không phù hợp với phong cách, môi trường làm việc công sở, làm mất đi tính nghiêm túc, lịch sự cần có. Ngoài ra, theo nghiên cứu tâm lý thì các gam màu dịu nhẹ, nhã nhặn dễ gây thiện cảm, tạo niềm tin cho người đối diện hơn so với các gam màu tối hoặc lòe loẹt.

- Chọn chất vải phù hợp

Chất vải là yếu tố cực kỳ quan trọng khi may đồng phục áo sơ mi. Yếu tố này không chỉ quyết định tới tổng chi phí, độ bền của áo, sự thoải mái, dễ chịu của người mặc, mà còn quyết định tới form dáng của áo.

Chính vì vậy, khi may đồng phục áo sơ mi, cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc cẩn thận để chọn được chất vải có khả năng cân bằng các yêu cầu vừa nói trên. Ngoài ra, vải may đồng phục áo sơ mi cũng cần phải đáp ứng sự phù hợp với điều kiện sử dụng hàng ngày của áo.

Theo đó, để tiết kiệm chi phí thì không cần thiết phải chọn các chất vải cao cấp, không cần ưu tiên các chất vải có độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt bởi đặc trưng tính chất và môi trường làm việc chốn công sở không nặng nhọc, không yêu cầu vận động nhiều mà lại còn rất mát mẻ. Thay vì vậy, chúng ta chỉ cần chọn các chất vải bình dân, dễ giặt, đặc biệt là có khả năng chống nhăn, giúp giữ cho áo không bị nhăn nhàu ngay cả khi sơ vin cả ngày hoặc lưng áo dựa vào lưng ghế trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

Thứ nữa, nên ưu tiên các chất vải có độ cứng phù hợp thì mới có thể lên chuẩn form áo sơ mi văn phòng. Tránh các chất vải mềm, rũ vì sẽ không thể lên được form đặc trưng của sơ mi, làm mất đi tính lịch sự cần có.

- Lưu ý tới yếu tố nhận diện

Để tăng cường nhận diện thương hiệu thông qua đồng phục áo sơ mi, doanh nghiệp cần chọn in/thêu logo thương hiệu với màu sắc tương phản, nổi bật hơn so với màu nền của chất vải. Ngoài ra, cũng có thể cân nhắc tạo các điểm nhấn ở cổ áo, cà vạt… bằng cách sử dụng màu đặc trưng của thương hiệu. Hoặc trong trường hợp màu nhận diện thương hiệu là các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng thì chúng ta có thể sử dụng luôn màu sắc đó cho vải may đồng phục áo sơ mi.

- Yêu cầu bản thiết kế và mẫu đối

Đừng bao giờ quên yêu cầu bản vẽ 3D chi tiết và may mẫu đối dựa trên bản vẽ đã được thống nhất giữa 2 bên, đặc biệt là với các đơn hàng đặt với số lượng lớn. Thông qua bản vẽ và mẫu đối, chúng ta sẽ rà soát kỹ hơn, đánh giá chính xác hơn về thông tin in trên áo, màu sắc, chất vải, form dáng… để trong trường hợp sản phẩm hoàn thiện không đáp ứng đúng như bản vẽ hoặc mẫu đối đã may trước đó thì xưởng may sẽ là đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2. May đồng phục áo sơ mi ở đâu chuẩn form, giá rẻ nhất?

Để được hỗ trợ may đồng phục áo sơ mi chuẩn form với mức giá rẻ nhất, Huỳnh Gia Minh chính là xưởng may mà bạn có thể hoàn toàn tin chọn.

Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, là đối tác may đồng phục áo sơ mi của nhiều doanh nghiệp tại TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Nhiều năm qua, với năng lực, uy tín của mình, xưởng may của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin chọn, ủng hộ và thậm chí là gắn bó lâu dài. Nhờ vậy, quy mô của Huỳnh Gia Minh ngày càng được mở rộng với 2 nhà xưởng lớn, hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai, đáp ứng công suất lớn và mọi yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng của những khách hàng khó tính nhất khi đặt may đồng phục áo sơ mi.

3. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi

Dưới đây là chi tiết báo giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh để khách hàng tiện tham khảo. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ hơn:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

ĐT