May đồng phục áo sơ mi công sở giá rẻ

Ngày đăng: 06/05/2024

Làm thế nào may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lương, chuẩn form, sự thoải mái tối đa cho người mặc? Cùng tham khảo ngay một số bí kíp được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Chọn vải may đồng phục áo sơ mi phù hợp

Với mong muốn tiết kiệm chi phí, may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất thì một trong những bí kíp và là nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần nắm đó chính là cân nhắc chọn chất vải phù hợp. Vải là yếu tố có tính quyết định lên đến hơn 70% chi phí may đồng phục áo sơ mi, chính vì vậy để tiết kiệm chi phí, chúng ta nên ưu tiên các chất vải tầm trung thay vì cố gắng với tới các chất vải cao cấp.

Lưu ý rằng thông thường, đồng phục áo sơ mi là dành cho nhân viên khối văn phòng của doanh nghiệp. Đặc trưng môi trường làm việc của khối này thường là trong phòng máy lạnh, điều kiện rất mát mẻ. Bên cạnh đó, tính chất công việc cũng rất nhẹ nhàng, không đòi hỏi phải vận động nhiều. Chính vì vậy, các chất vải tầm trung với độ co giãn và khả năng thấm hút tương đối là lựa chọn có thể đáp ứng tốt sự thoải mái cho người mặc.

2. Ưu tiên thiết kế đơn giản

Trong may đồng phục áo sơ mi hay bất cứ loại đồng phục nào, thiết kế luôn đóng vai trò quan trọng và có tính quyết định khá lớn tới chi phí. Để tối ưu chi phí và phù hợp cho môi trường công sở, nên ưu tiên các mẫu áo có thiết kế đơn giản, giảm bớt các chi tiết, kiểu cọ. Cần nhớ rằng lịch sự và sang trọng, nghiêm túc là nét văn hóa cần được thể hiện ở môi trường công sở của doanh nghiệp, do vậy các mẫu thiết kế rườm rà vừa không phù hợp, vừa tốn kém chi phí.

3. Đặt may sớm

Một lưu ý khác không thể bỏ qua nếu muốn may đồng phục áo sơ mi giá rẻ cũng như tiết kiệm chi phí đó chính là nên lên lịch đặt may sớm. Các xưởng may luôn có sẵn kế hoạch sản xuất trong tháng, thậm chí là trong quý với các đơn hàng đã được ấn định thời gian hoàn thành cụ thể. Chính vì vậy nếu bạn đặt may đồng phục áo sơ mi quá gấp gáp thì đồng nghĩa, xưởng may sẽ phải tăng ca để đáp ứng. Điều này khiến cho chi phí may đồng phục áo sơ mi tăng lên vì chi phí tăng ca của nhân công luôn cao gấp đôi so với giờ hành chính.

Một lợi ích khác của việc đặt may sớm đó chính là nếu có xảy ra sai sót hoặc phát sinh thêm một số yêu cầu thì chúng ta sẽ có đủ thời gian để đáp ứng, khắc phục, tránh bị cập rập.

4. Cân nhắc số lượng lớn nhất có thể với các phiên bản

Đặt may đồng phục áo sơ mi với số lượng lớn cũng là cách để chúng ta có được mức giá tốt hơn. Lý do là vì trong dây chuyền may công nghiệp, đơn hàng có số lượng càng lớn thì càng giúp xưởng may tận dụng tối đa chi phí nhân công, khấu hao máy móc, chi phí vải, làm rập, khuôn… Do vậy họ luôn đưa ra mức giá hấp dẫn hơn cho các đơn hàng có số lượng lớn.

Dựa trên điều này, để may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất, doanh nghiệp có thể cân nhắc đặt may các phiên bản khác nhau để sử dụng theo từng mùa trong năm (cộc tay mùa hè, tay dài mùa đông), hoặc may thêm số lượng dự phòng để sử dụng trong các trường hợp phát sinh thêm nhân sự.

5. Liên hệ Huỳnh Gia Minh

Cuối cùng, để chắc chắn may đồng phục áo sơ mi với giá hấp dẫn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, chuẩn form, hãy liên hệ ngay với Huỳnh Gia Minh.

Chúng tôi là xưởng may đã có bề dày hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm trong nghề. Với 2 nhà xưởng lớn tại Bình Dương và Đồng Nai cùng đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, Huỳnh Gia Minh luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

Dưới đây là chi tiết bảng giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh để bạn tham khảo:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT