May đồng phục áo sơ mi đẹp giá rẻ

Ngày đăng: 06/06/2024

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đặt đồng phục áo sơ mi ở đâu đẹp, giá rẻ nhất? cần tham khảo chi phí may đồng phục áo sơ mi chi tiết nhất… hãy tham khảo ngay những nội dung được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Kinh nghiệm đặt may đồng phục áo sơ mi đẹp, giá rẻ

1.1. Để đặt may đồng phục áo sơ mi đẹp

Để đặt may đồng phục áo sơ mi đẹp thì dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn tham khảo, áp dụng:

- Chú trọng tới thiết kế

Đầu tiên, để có được mẫu đồng phục áo sơ mi đẹp thì chúng ta cần hết sức chú trọng tới khâu thiết kế.

Tiêu chí đầu tiên đối với việc thiết kế đồng phục áo sơ mi đó chính là phải đáp ứng sự phù hợp với môi trường làm việc. Sử dụng trong môi trường làm việc công sở, thiết kế của đồng phục áo sơ mi phải ưu tiên tính lịch sự, nghiêm túc lên hàng đầu để thể hiện được tính uy tín, tinh thần làm việc của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Thiết kế đồng phục áo sơ mi cũng nên ưu tiên sự đơn giản, tránh cầu  kỳ hay quá nhiều chi tiết, kiểu cọ vì sẽ làm mất đi tính nghiêm túc, lịch sự cần có. Phổ biến và phù hợp nhất đó chính là kiểu cổ bẻ, tay dài hoặc là tay lửng.

Ngoài kiểu dáng thiết kế, hình ảnh sử dụng trên áo cũng cần được hết sức chú ý. Vẫn nên tuân thủ nguyên tắc đơn giản, chủ yếu nhấn mạnh nhận diện thương hiệu bằng cách in/thêu logo của doanh nghiệp với vị trí phù hợp nhất chính là trên ngực trái của áo, kích thước vừa phải, không nên quá to làm mất đi vẻ lịch thiệp, tinh thế cần có, nhưng cũng không nên quá nhỏ gây khó phân biệt, nhận diện.

- Chọn chất vải phù hợp, lên form chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải có thể sử dụng để may đồng phục áo sơ mi. Dù lực chọn ở phân khúc nào đi chăng nữa thì cũng nên ưu tiên các chất vải có độ đứng vừa phải, giúp lên chuẩn form sơ mi. Tránh các chất vải quá mềm, rũ vì sẽ không lên chuẩn form.

Bên cạnh đó, vải đồng phục áo sơ mi không cần quá chú trọng tới các yếu tố về độ đàn hồi hay thấm hút mồ hôi bởi tính chất công việc công sở không đòi hỏi phải vận động mạnh, không vẩt vả ra nhiều mồ hôi. Thay vì vậy, bạn nên ưu tiên các chất vải có khả năng chống nhăn, giúp giữ cho lưng và gấu áo được phẳng phỉu ngay cả khi phải ngồi làm việc và sơ vin trong nhiều giờ đồng hồ.

- Đo chuẩn size

May đồng phục áo sơ mi cần chuẩ size cho từng người thì mới đảm bảo sự vừa vặn, mang lại thần thái tự tin cho người mặc. Chính vi vậy nên ưu tiên các xưởng may có chính sách hỗ trợ lấy size tận nơi.

1.2. Để đặt may đồng phục áo sơ mi giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí, may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất thì bạn nên:

- Ưu tiên thiết kế đơn giản, giảm bớt các chi tiết, kiểu cọ.

- Đặt may số lượng lớn nhất có thể (đặt nhiều phiên ản khác nhau để sử dụng theo mùa cho phù hợp, đặt thêm khoảng 10% để dự phòng trong các trường hợp thay đổi về mặt nhân sự). Số lượng càng lớn sẽ càng có mức giá tốt hơn.

- Đặt may sớm, tránh đặt gấp vì chi phí nhân công sẽ tăng gấp đôi.

2. Nên đặt may đồng phục áo sơ mi ở đâu?

Huỳnh Gia Minh chính là xưởng may mà bạn có thể hoàn toàn tin chọn nếu muốn đặt may đồng phục áo sơ mi đẹp, giá rẻ nhất.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, 2 nhà xưởng lớn, hiện đại và đội ngũ thợ may lành nghề, Huỳnh Gia Minh cam kết;

- May đồng phục áo sơ mi chuẩn form.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Bao đổi trả.

- Thiết kế và làm mẫu đối hoàn toàn miễn phí.

3. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi hiện nay

Dưới đây là chi tiết báo giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

ĐT