May đồng phục áo sơ mi giá rẻ đẹp nhất

Ngày đăng: 29/05/2024

May đồng phục áo sơ mi ở đâu giá rẻ đẹp nhất? Huỳnh Gia Minh chính xác là xưởng may mà bạn đang cần tìm.

1. Ưu điểm khi may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Hiện có rất nhiều xưởng may đồng phục áo sơ mi, tuy nhiên Huỳnh Gia Minh là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu mà bạn nên tham khảo, lựa chọn bởi:

- Nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chuẩn form

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức… Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Huỳnh Gia Minh sở hữu đội ngũ công nhân may lành nghề, chuyên nghiệp, đầu tư nhà xưởng hiện đại, chúng tôi cam kết chắc chắn chuẩn form, mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Thiết kế và làm mẫu miễn phí

Đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chính sách hỗ trợ thiết kế và làm mẫu hoàn toàn miễn phí. Theo đó, khách hàng chưa có sẵn mẫu sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Huỳnh Gia Minh gợi ý, hỗ trợ thiết kế mẫu, logo. Bản vẽ 3D về mẫu thiết kế sẽ được giao để khách hàng duyệt. Khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu thực tế để khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện, từ đó đưa ra nhận xét, đánh giá chính xác hơn về form dáng, màu sắc, chất vải, kiểm lại thông tin in trên áo… và chỉ khi khách hàng thực sự ưng ý với mẫu đối này thì Huỳnh Gia Minh mới tiến hành may hoàn thiện đơn hàng.

Với chính sách này, khách hàng sẽ đánh giá chính xác hơn về năng lực, uy tín của xưởng may, tránh xảy ra sai sót  gây mất thời gian, từ đó chắc chắn có được mẫu đồng phục ưng ý nhất.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Ngoài chính sách hỗ trợ thiết kế và làm mẫu đối hoàn toàn miễn phí, Huỳnh Gia Minh còn hỗ trợ khách hàng lấy size tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là đảm bảo hơn sự vừa vặn, chuẩn form trên từng dáng người, giúp người mặc luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và tự hào khi được khoác trên mình mẫu đồng phục của doanh nghiệp.

- Giao hàng tận nơi miễn phí và đúng hẹn

Khách đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh chỉ cần liên hệ, đặt hàng, nói rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ chủ động từ A – Z và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho việc đi lại.

Với 2 nhà xưởng quy mô lớn và đầu tư hiện đại tại Đồng Nai và Bình Dương, Huỳnh Gia Minh cam kết tiến độ cho mọi đơn hàng, luôn giao hàng đúng hẹn, đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng đơn hàng do khách đề ra.

 

- Bao đổi trả

Tự tin với năng lực cũng như tay nghề của nhân công, trên hết là tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng, Huỳnh Gia Minh còn áp dụng chính sách bao đổi trả để khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Theo đó, tất cả các sản phẩm sai sót về form dáng, thông tin, chất vải… hay bất cứ chi tiết nào có sự sai lệch so với mẫu đã được khách hàng duyệt trước đó, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, khắc phục nhanh chóng và miễn phí để không làm lỡ việc của khách hàng.

2. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo về những ưu điểm khi may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh và bảng giá chi tiết mới nhất. Để được tư vấn kỹ hơn, hỗ trợ thiết kế và làm mẫu miễn phí, chắc chắn có được mẫu đồng phục áo sơ mi ưng ý nhất… hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH HUỲNH GIA MINH

508/24 Đường Đồng Khởi, KP 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa , T. Đồng Nai

0983.916.717

 http://huynhgiaminh.vn

 huynhgiaminhcompany@gmail.com

23/14B KP Tân Phước, P Tân Bình, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

0983.916.717

 http://huynhgiaminh.vn

 huynhgiaminhcompany@gmail.com

 

 

ĐT