May đồng phục áo sơ mi giá rẻ nhất hiện nay

Ngày đăng: 01/07/2024

Bảng giá may đồng phục áo sơ mi giá rẻ, hợp lý nhất hiện nay, một số lưu ý quan trọng khi đặt may và xưởng may đảm bảo uy tín… là những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây, với mong muốn tạo sự thuận tiện cho việc tham khảo của doanh nghiệp khi có nhu cầu may đồng phục áo sơ mi.

1. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi giá rẻ nhất hiện nay

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

2. Một số lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục áo sơ mi

Để việc đặt may đồng phục áo sơ mi đạt được hiệu quả như mong muốn nhưng đồng thời cũng tiết kiệm chi phí, không gặp phát sinh hay những trường hợp ngoài mong muốn, hãy cùng tham khảo và bỏ túi những lưu ý quan trọng dưới đây:

- Chỉ tin chọn xưởng may uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng may uy tín, đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là lựa chọn an toàn, đảm bảo chắc chắn có được trải nghiệm tốt hơn khi đặt may đồng phục áo sơ mi. Ngược lại, đặt may đồng phục áo sơ mi tại các xưởng mới mở, chưa có kinh nghiệm, uy tín chưa được khẳng định thì rất dễ tiềm ẩn những rủi ro về chất lượng đồng phục mang lại.

Chính vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu, nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân để chọn được xưởng may uy tín.

- Xem kỹ thiết kế và mẫu đối

Hiện nay, hầu hết các xưởng may đều sẽ hỗ trợ miễn phí việc thiết kế mẫu đồng phục, thậm chí là làm mẫu đối miễn phí cho các đơn hàng đặt với số lượng lớn. Để tránh sai sót hoặc nhận về mẫu đồng phục áo sơ mi không như mong muốn thì khi được giao bản vẽ thiết kế, bạn hãy xem thật kỹ. Trường hợp chỉ được miễn phí thiết kế bản vẽ, hãy yêu cầu một bản vẽ 3D thật chi tiết, có ghi đầy đủ thông tin về form dáng, màu sắc, chất vải được sử dụng và các thông tin được in trên áo.

Trường hợp được hỗ trợ may mẫu đối, chúng ta sẽ yên tâm hơn vì được tận tay, tận mắt đánh giá về mẫu hoàn thiện. Lúc này, hãy mặc thử, sờ chất vải, xem màu sắc, xem kỹ thông tin in trên áo… Ở cả 2 trường hợp, chỉ đồng ý may hoàn thiện đơn hàng khi đã hoàn toàn hài lòng với bản thiết kế và mẫu đối.

- Giữ lại mẫu vải

Đừng quên giữ lại mẫu vải đã được thống nhất sử dụng. Điều này sẽ giúp tránh được nguy cơ gian lận, đánh tráo sang chất vải có màu sắc khác, hoặc chất vải rẻ tiền hơn so với thỏa thuận ban đầu.

- Ưu tiên thiết kế đơn giản

Để phù hợp sử dụng trong môi trường làm việc, đồng phục áo sơ mi nên có thiết kế đơn giản, nhấn mạnh vẻ lịch sự, chuyên nghiệp. Thiết kế đơn giản đồng thời cũng giúp dễ phối đồ hơn khi mặc.

- Chọn vải phù hợp

Thay vì chọn các chất vải cao cấp gây tốn kém chi phí, chúng ta hãy cân nhắc chọn chất vải phù hợp với đặc điểm môi trường làm việc và tính chất công việc. Thường thì đồng phục áo sơ mi sẽ được may để sử dụng cho khối nhân viên văn phòng, điều kiện môi trường làm việc thuận lợi, tính chất công việc không yêu cầu vận động nhiều. Do vậy khi may đồng phục áo sơ mi, chỉ cần chọn các chất vải có bình dân, có khả năng chống nhăn, co giãn vừa phải để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo lên chuẩn form, mang lai sự thoải mái cho người mặc.

- Đặt thêm số lượng dự phòng

Đừng quên số lượng dự phòng khi đặt may đồng phục áo sơ mi. Số lượng dự phòng này rất cần thiết trong các trường hợp có phát sinh, thay đổi nhân sự, nếu không, bạn sẽ phải mất thời gian, chịu phí lớn hơn khi có phát sinh cần đặt may thêm lượng nhỏ. Số lượng dự phòng phù hợp thường là khoảng 10%.

3. Gợi ý xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa tìm được xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín, Huỳnh Gia Minh là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo sơ mi. Chúng tôi hiện có 2 nhà xưởng lớn tại Bình Dương và Đồng Nai, là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai khi có nhu cầu đặt may đồng phục.

Đến với Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu và làm mẫu đối miễn phí, cam kết chuẩn form, bao đổi trả, lấy size tận nơi.

Liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT