May đồng phục áo sơ mi giá rẻ nhất

Ngày đăng: 06/06/2024

Với mong muốn may đồng phục áo sơ mi giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, chuẩn form, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc… thì dưới đây là một số thông tin quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

1. Tìm chọn xưởng may có kinh nghiệm chính sách tốt nhất

Để chắc chắn được hỗ trợ may đồng phục áo sơ mi giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chuẩn form, chất lượng thì một trong những lưu ý hàng đầu chính là phải tham khảo kỹ, chọn được xưởng may có bề dày kinh nghiệm với chính sách tốt nhất.

Trước tiên, bề dày kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng xưởng may sở hữu đội ngũ thợ may lành nghề cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhạy và sáng tạo, từ đó mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra chuẩn form, chỉnh chu, không bị lỗi. Đây là điều mà các xưởng may mới thành lập khó có thể đảm bảo được.

Tiếp theo, một chính sách tốt và cạnh tranh sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của bạn, cũng như giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi may đồng phục áo sơ mi. Chẳng hạn như: Hỗ trợ tư vấn, thiết kế đồng phục hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ may mẫu đối miễn phí, hỗ trợ lấy size và giao hàng tận nơi miễn phí, bao đổi trả… Với các chính sách này, chúng ta không chỉ may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất có thể vì tiết kiệm được các chi phí thiết kế, đi lại lấy hàng, mà còn bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của mình, nâng cao tinh thần trách nhiệm của xưởng may.

2. Chọn vải phù hợp

Trong may mặc, chất vải luôn luôn là yếu tố có tính quyết định lớn nhất tới tổng chi phí. Với việc may đồng phục áo sơ mi cũng vậy. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí, may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất, hợp lý nhất thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc cẩn thận để chọn được chất vải phù hợp.

Với đồng phục áo sơ mi, môi trường sử dụng thường là trong văn phòng, nơi có điều kiện làm việc không hề khắc nghiệt mà trái lại, rất mát mẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, tính chất công việc của khối văn phòng cũng không nặng nhọc, không phải vận động mạnh, mang vác nhiều. Chính vì thế khi chọn vải may đồng phục áo sơ mi, chúng ta không cần ưu tiên các chất vải cao cấp với khả năng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Thay vào đó, có thể chọn các chất vải bình dân, có khả năng chống nhăn, lên form áo đẹp.

Lưu ý, hiện nay thường thì các xưởng may đều cung cấp quy trình khép kín từ A – Z, tức là họ sẽ tư vấn và cung cấp mẫu vải phù hợp cho khách hàng. Bạn nên áp dụng chính sách này để mua được vải với giá cạnh tranh hơn so với việc tự mua trên thị trường.

3. Ưu tiên mẫu thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản giúp giảm công đoạn sản xuất, từ đó tối ưu thời gian, chi phí nhân công và vật liệu. Do vậy, nếu muốn may đồng phục áo sơ mi với giá rẻ nhất thì tốt hơn hết, chúng ta chỉ nên ưu tiên các mẫu có thiết kế đơn giản. Bên cạnh đó, các mẫu có thiết kế đơn giản cũng sẽ phù hợp hơn cho môi trường làm việc cần sự nghiêm túc, lịch sự chốn công sở.

4. Đặt số lượng phù hợp

Hãy cân nhắc đặt số lượng phù hợp, không thừa thãi gây lãng phí, nhưng cũng không nên thiếu, gây bị động và nhiều khi còn khiến bạn tốn kém chi phí hơn. Tốt hơn hết là tính số lượng trên đầu người, sau đó may dư thêm khoảng 10%. 10% này chính là số lượng dự phòng để sử dụng trong các trường hợp có thay đổi về mặt nhân sự. Tránh may với số lượng quá sát sao, khi có phát sinh về nhân sự sẽ khó có thể đặt thêm được với số lượng ít, hoặc nếu đặt thêm được thì chi phí cũng sẽ cao hơn rõ rệt.

5. Không đặt quá gấp

Cuối cùng, để có giá tốt nhất khi may đồng phục áo sơ mi thì không nên đặt may quá gấp. Các đơn hàng gấp thường sẽ phải chịu phí nhân công cao hơn do tăng ca ngoài giờ để giao kịp tiến độ. Do vậy, khi có ý định may đồng phục áo sơ mi thì bạn nên lên kế hoạch, liên hệ đặt may sớm.

 

ĐT ​