May đồng phục áo sơ mi ở đâu giá rẻ chuẩn form nhất?

Ngày đăng: 23/06/2024

May đồng phục áo sơ mi ở đâu giá rẻ, chuẩn form nhất? Doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục áo sơ mi nhưng chưa tìm được xưởng may đáng tin cậy, muốn tham khảo chi phí để dự toán chính xác? Nội dung thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp các thắc mắc trên.

1. May đồng phục áo sơ mi ở đâu giá rẻ, chuẩn form nhất?

Hiện có rất nhiều xưởng đồng phục áo sơ mi, tuy nhiên không phải bất kỳ xưởng may nào cũng có đủ kinh nghiệm, năng lực để mang lại cho bạn mẫu đồng phục có thiết kế ưng ý, thành phẩm chuẩn form nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trong trường hợp này, để chắc chắn được hỗ trợ may đồng phục áo sơ mi giá rẻ, chuẩn form nhất thì tốt hơn hết, bạn nên ưu tiên các xưởng may có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, nhà xưởng quy mô, trang bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân may lành nghề và là đối tác đáng tin cậy, gắn bó lâu dài của nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Huỳnh Gia Minh là một trong những xưởng may đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo sơ mi:

- Nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ may chuyên nghiệp

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục áo sơ mi. Chúng tôi là đối tác tin cậy, thường xuyên của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và một số khu vực lân cận khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo sơ mi.

Với hành trình hơn 10 năm kiến tạo dịch vụ và sản phẩm, Huỳnh Gia Minh đã khẳng định được uy tín và năng lực của mình thông qua sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển cũng đã minh chứng cho hiệu quả dịch vụ mà Huỳnh Gia Minh mang lại khi đủ sức mạnh để cạnh tranh, tồn tại và ngày càng phát triển trong lĩnh vực may mặc vốn ngày càng cạnh tranh và khó khăn như hiện nay.

- Nhà xưởng lớn, đầu tư hiện đại

Huỳnh Gia Minh hiện có 2 xưởng may lớn, đầu tư hiện đại tại 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Với nhà xưởng lớn, hiện đại cùng đội ngũ công nhân may lành nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng do khách hàng đề ra.

- Cam kết chuẩn form, giá cạnh tranh nhất

Với mọi đơn hàng, Huỳnh Gia Minh đều cam kết chuẩn form, mang lại sự tự tin, thoải mái tối đa cho người mặc. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu lợi thế về nhà xưởng lớn, hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, quy trình chủ động, khép kín từ A – Z, liên kết với các kho vải lớn… Huỳnh Gia Minh cam kết mang lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả, đặc biệt là may số lượng càng lớn thì chi phí càng ưu đãi.

- Giao hàng đúng hẹn

Huỳnh Gia Minh cam kết giao hàng đúng hẹn, miễn phí và tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc đi lại.

- Hỗ trợ thiết kế và làm mẫu miễn phí

Đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng chưa có sẵn mẫu sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với bản vẽ 3D, Huỳnh Gia Minh sẽ may mẫu đối dựa trên bản vẽ đó để khách hàng kiểm chứng về độ chuẩn form, màu sắc, chất vải, thông tin in trên áo… nhằm tránh xảy ra sai sót trong quá trình may hoàn thiện đơn hàng.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là đảm bảo sự vừa vặn, thoải mái tối đa cho người mặc, Huỳnh Gia Minh hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Giao hàng tận nơi miễn phí

Khi đơn hàng được may hoàn thiện, Huỳnh Gia Minh sẽ hỗ trợ khách giao tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

2. Tham khảo chi phí may đồng phục áo sơ mi hiện nay

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT