May đồng phục áo sơ mi số lượng lớn giá rẻ

Ngày đăng: 24/06/2024

Khi cần đặt may đồng phục áo sơ mi với số lượng lớn, để được đảm bảo giá tốt nhất, chuẩn form, hỗ trợ may mẫu miễn phí… thì Huỳnh Gia Minh là xưởng may mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

1. Lý do nên đặt may đồng phục áo sơ mi số lượng lớn tại Huỳnh Gia Minh

Huỳnh Gia Minh nên là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo sơ mi bởi:

- Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với hành trình hơn 10 năm phát triển và gắn bó cùng khách hàng, chúng tôi không chỉ rèn rũa được đội ngũ thợ may lành nghề, mà còn xây dựng được quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, giúp mang lại cho khách hàng chất lượng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩmm tốt nhất, không để xảy ra bất cứ sai sót nào khiến khách hàng phải phiền lòng.

- 2 nhà xưởng lớn, đầu tư hiện đại

Hiện tại, với bề dày kinh nghiệm và đặc biệt là uy tín, năng lực đã gầy dựng được và trên hết là nhờ sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo khách hàng, Huỳnh Gia Minh đã mở rộng, phát triển với 2 nhà xưởng lớn tại Bình Dương và Đồng Nai. Cả 2 nhà xưởng đều được đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị, dây chuyền máy móc hiện đại, tập trung nhân sự giỏi, lành nghề ở tất cả các khâu, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm…

- May càng nhiều giá càng rẻ

Tại Huỳnh Gia Minh, chúng tôi cam kết khách hàng đặt may đồng phục áo sơ mi số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ, chiết khấu càng cao. Các đơn hàng số lượng lớn giúp chúng tôi tối ưu tốt hơn chi phí sản xuất, vật liệu… từ đó tối ưu được giá thành sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

- Cam kết chuẩn form, bao đổi trả

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề cũng trang thiết bị hiện đại, Huỳnh Gia Minh cam kết chuẩn form, bao đổi trả cho khách hàng nếu mẫu hoàn thiện không được như cam kết, thống nhất giữa 2 bên, giúp khách hàng luôn an tâm về chất lượng đồng phục, mang lại sự tự tin, thoải mái tối đa cho người mặc.

- Thiết kế và làm mẫu miễn phí

Khách hàng đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh sẽ được hỗ trợ thiết kế và làm mẫu hoàn toàn miễn phí. Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả, đồng thời không phải mất công sức, thời gian cho việc lên ý tưởng, thiết kế mẫu mà vẫn có được mẫu đồng phục ưng ý nhất.

Sau khi đã thống nhất được mẫu thiết kế trên bản vẽ 3D, Huỳnh Gia Minh sẽ giúp khách hàng may mẫu đối dựa trên bản vẽ đó. Khách hàng cầm mẫu đối thực tế trên tay sẽ check form dáng, chất vải, màu sắc, thông tin in trên áo, thiết kế… yêu cầu chỉnh sửa cho tới khi ưng ý nếu có bất cứ băn khoăn nào. Huỳnh Gia Minh chỉ may hoàn thiện đơn hàng khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với mẫu đối.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Khách hàng đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh sẽ không phải lo lắng, băn khoăn hay mất thời gian cho việc lấy size. Nhân viên của Huỳnh Gia Minh sẽ đến tận nơi và hỗ trợ khách hàng lấy size chính xác, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự vừa vặn, thoải mái trên từng dáng người.

- Giao hàng tận nơi miễn phí

Khách hàng đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh sẽ được hỗ trợ giao tận nơi hoàn toàn miễn phí. Điều đó cũng có nghĩa, đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận, ký hợp đồng tận nơi, lên mẫu thiết kế theo yêu cầu và gửi qua mail để khách hàng xác nhận, sau đó may mẫu đối và giao tận nơi, hoàn thiện đơn hàng và “ship tận bàn làm việc”, khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức cho việc đi lại.

2. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT