May đồng phục áo thun công nhân tại Bình Dương

Ngày đăng: 22/05/2023

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun công nhân tại Bình Dương nhưng chưa biết cần phải lưu ý những gì? Chọn xưởng may nào để được đảm bảo giá tốt, thiết kế miễn phí và cam kết chuẩn form? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây trước khi đưa ra quyết định cho mình nhé!

1. Lưu ý gì khi may đồng phục áo thun công nhân?

Tuy chỉ là quần áo lao động, dành cho bộ phận không tiếp xúc trực tiếp với đối tác, khách hàng, nhưng áo thun công nhân vẫn là một phần không thể tách rời trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, cùng với công nhân xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều bối cảnh trong đời sống hàng ngày, chính vì vậy đây cũng là yếu tố quan trọng để thể hiện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Quan trọng hơn nữa, đồng phục áo thun tác động, quyết định trực tiếp tới cảm xúc, cảm giác của người mặc nên sẽ có sự ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc, tinh thần tự hào của nhân viên đối với công ty…

Chính vì những ý nghĩa quan trọng như thế, việc đặt may đồng phục áo thun cần được quan tâm, chú trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất:

- Chọn chất vải

Vải may đồng phục áo thun công nhân không cần phải là các loại vải cao cấp. Chúng ta sẽ dựa trên tính chất công việc và đặc thù môi trường làm việc để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ví dụ, nếu đặc thù công việc là ngoài trời hoặc môi trường nóng bức, tính chất công việc yêu cầu vận động mạnh thì phải ưu tiên các chất vải có độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt. Trường hợp công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc mát mẻ thì có thể chọn chất vải ở phân khúc thấp hơn, không cần quá chú trọng tới khả năng đàn hồi, thấm hút.

Hiện nay, loại vải may đồng phục áo thun công nhân được ưa chuộng, sử dụng phổ biến và có khả năng đáp ứng tốt các tiêu chí về độ chuẩn form, khả năng co giãn, thấm hút… chính là vải thun 65/35 với thành phần cotton chiếm 65% và 35% còn lại là sợi PE.

- Lựa chọn thiết kế phù hợp

Vì là trang phục sử dụng trong môi trường làm việc, nên thiết kế của áo thun công nhân cũng cần thể hiện được sự nghiêm túc, lịch sự. Trong trường hợp này, thiết kế có cổ (cổ bẻ) là lựa chọn phù hợp nhất. Nên tránh các thiết kế cầu kỳ, ngược lại càng đơn giản càng tốt để tránh gây vướng víu, bất lợi, mất an toàn khi làm việc và đặc biệt là vận hành máy móc.

- Lưu ý tới yếu tố nhận diện thương hiệu

Như đã nói, đồng phục áo thun công nhân là một phần không thể tách rời trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chính vì vậy màu sắc, hình ảnh in trên áo cần phải mang đặc trưng của thương hiệu.

- Luôn phải có số lượng dự phòng

Vì nhân sự sẽ có biến động, thay đổi trong năm, do vậy nên khi đặt may đồng phục áo thun công nhân, thay vì đặt với số lượng vừa đủ, cần có lượng dự phòng để sử dụng trong tình huống phát sinh nhân sự. Lời khuyên là nên đặt dư khoảng 10% so với nhu cầu thực tế.

2. Xưởng may đồng phục áo thun công nhân giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

Tại Bình Dương, khi muốn đặt may đồng phục áo thun với giá rẻ, đảm bảo chuẩn form, hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, xưởng may quy mô lớn, trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự lành nghề, chúng tôi cam kết:

+ Thiết kế miễn phí, may mẫu đối miễn phí, đảm bảo chuẩn form.

+ Bao đổi trả.

+ Hỗ trợ lấy size tận nơi.

+ Giao hàng tận nơi miễn phí.

+ Giá luôn cạnh tranh nhất.

Liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT