May đồng phục áo thun công nhân tại Đồng Nai

Ngày đăng: 24/05/2023

Nhu cầu may đồng phục áo thun công nhân tại Đồng Nai hiện nay rất lớn bởi nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp với hàng trăm công ty quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cũng chính vì vậy, Đồng Nai có rất nhiều xưởng may đồng phục áo thun công nhân để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Giữa rất nhiều lựa chọn như vậy, nên cân nhắc đưa ra quyết định như thế nào? bảng giá may đồng phục áo thun công nhân tại Đồng Nai hiện nay ra sao? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Chọn xưởng may đồng phục áo thun công nhân tại Đồng Nai

Khi đứng giữa rất nhiều lựa chọn về xưởng may đồng phục áo thun công nhân tại Đồng Nai như hiện nay, để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cũng như tìm chọn được đối tác đáng tin cậy, bạn nên:

- Nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè

Nếu trong danh sách người thân, bạn bè của bạn đã có người từng đặt may đồng phục áo thun, hãy nhờ họ chia sẻ về trải nghiệm của họ về xưởng may đã từng hợp tác. Có 2 trường hợp, hoặc là bạn sẽ được giới thiệu xưởng may uy tín, chất lượng, hai là bạn sẽ tránh đi theo “vết xe đổ” của người đi trước, tức chọn phải xưởng may làm ăn chộp giật, không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa vẫn sẽ có lợi cho lựa chọn của bạn, vì vậy đừng bỏ qua khâu tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân.

- Tìm hiểu kỹ về hồ sơ năng lực của xưởng may

Ngay cả khi được giới thiệu từ bạn bè, hãy đích thân tự mình tìm hiểu về hồ sơ năng lực của xưởng may để thêm phần yên tâm. Ưu tiên chọn những xưởng may đã có nhiều năm kinh nghiệm, có nhà xưởng quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân may lành nghề. Ngoài ra, những xưởng may có nhiều đơn hàng lớn, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn cũng là lựa chọn đáng để bạn tin cậy.

- Tham khảo các sản phẩm mà xưởng may đã thực hiện

Có thể nói đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi chọn xưởng may đồng phục áo thun công nhân. Việc tham khảo trước các sản phẩm mà họ đã thực hiện sẽ giúp bạn đánh giá chính xác hơn năng lực của xưởng may đó để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Nếu các mẫu đã từng thực hiện trước đó đáp ứng các tiêu chí chuẩn form, đường kim mũi chỉ chỉn chu, không có lỗi, hình in sắc nét, sống động…. thì bạn có thể yên tâm hơn. Ngược lại, khi mà ngay cả sản phẩm được lựa chọn để khách hàng tham khảo còn thể hiện rõ sự hời hợt, kém chất lượng, không chuẩn form… thì tốt hơn hết là bạn không nên “mạo hiểm” lựa chọn.

- Yêu cầu báo giá

Hãy yêu cầu báo giá chính xác và cam kết không phát sinh. Dựa trên báo giá, chúng ta sẽ biết được liệu đó có phải là xưởng may phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không? có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

- Cân nhắc các chính sách, cam kết

Ngoài việc tham khảo báo giá, hãy hỏi rõ các chính sách đổi trả, giao hàng, các cam kết của xưởng may khi giao hàng trễ hẹn, không đúng form, đúng vải đã thống nhất trước đó. Đặc biệt, nên ưu tiên chọn những xưởng may có chính sách hỗ trợ thiết kế và may mẫu đối miễn phí trước khi may hoàn thiện đơn hàng. May mẫu đối trước khi may hoàn thiện sẽ giúp chúng ta kiểm tra, rà soát lại thông tin, xác nhận lại form dáng, chất vải để tránh sai sót.

Tại Đồng Nai, Huỳnh Gia Minh chính là xưởng may có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí như vừa nêu. Chúng tôi có hơn 10 năm uy tín, cam kết:

+ Lấy size tận nơi.

+ Thiết kế và may mẫu đối miễn phí.

+ Bao đổi trả.

+ Giao hàng đúng hẹn.

2. Bảng giá may đồng phục áo thun công nhân tại Đồng Nai

Dưới đây là chi tiết bảng giá may đồng phục áo thun công nhân tại Đồng Nai đang được áp dụng tại Huỳnh Gia Minh để bạn tiện tham khảo:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT