May đồng phục áo thun công sở

Ngày đăng: 24/11/2022

May đồng phục áo thun công sở cần lưu ý những gì? Nên đặt may đồng phục áo thun công sở ở đâu? Chi phí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Ý nghĩa của đồng phục áo thun công sở

Đối với môi trường công sở, ngoài áo sơ mi thì áo thun cũng là một trong những loại đồng phục khá phổ biến và gần như là không thể thiếu ở mỗi công ty. Vậy ý nghĩa của đồng phục áo thun công sở là gì?

1.1. Giúp nhân viên thay đổi phong cách thời trang trong tuần làm việc

Thông thường khi nhắc tới đồng phục công sở, chúng ta vẫn thường nghĩ đến những bộ vest, áo sơ mi nghiêm túc, thanh lịch. Tuy nhiên, nếu trong một tuần làm việc 6 ngày, mọi nhân viên đều phải khoác trên mình áo vest, áo sơ mi thì cảm giác sẽ rất nhàm chán, thậm chí là mệt mỏi.
Do vậy, mọi văn phòng công ty đều nên may thêm đồng phục áo thun cho nhân viên văn phòng của mình để họ có thể thay đổi phong cách thời trang trong tuần, giảm bớt cảm giác nhàm chán, căng thẳng.

Với 2 tùy chọn áo đồng phục, các ngày đầu tuần hoặc khi gặp gỡ đối tác, nhân viên sẽ mặc áo sơ mi, còn những ngày cuối tuần sẽ phù hợp để mặc áo thun, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

1.2. Tạo hình ảnh thoải mái, năng động, trẻ trung cho doanh nghiệp

Khác với vẻ nghiêm túc, thanh lịch hay sang trọng của áo đồng phục sơ mi, đồng phục áo thun tạo dáng vẻ rất năng động, thoải mái và trẻ trung cho người mặc. Môi trường công sở của doanh nghiệp vì thế sẽ trở nên hiện đại, năng động hơn.

1.3. Tạo sự gắn kết giữa các phòng – ban

Tương tự như đồng phục sơ mi, đồng phục áo thun với thiết kế đồng bộ sẽ giúp tạo sự gắn kết giữa các nhân viên khi của mọi phong ban khi tất cả đều khoác trên mình một kiểu áo giống nhau. Cảm giác về khoảng cách cấp bậc vì thế cũng sẽ được xóa nhòa, tạo nên một môi trường làm việc thực sự thân thiện, thoải mái nhất, từ đó góp phần mang lại hiệu suất công việc cao hơn và tạo dựng văn hóa thương hiệu tốt hơn.

1.4. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Áo thun đồng phục có in tên doanh nghiệp, hình ảnh logo… do vậy sẽ tăng cường hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi hơn. Đây là một trong những lý do vì sao mọi công ty ngày nay đều rất chú trọng đến việc may đồng phục cho nhân viên của mình, trong đó bao gồm cả đồng phục áo thun công sở.

2. Lưu ý khi may đồng phục áo thun công sở

Đối với việc đặt may đồng phục áo thun công sở, dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên quan tâm:

2.1. Lựa chọn kiểu dáng thiết kế phù hợp môi trường công sở

Đối với môi trường công sở, bạn nên chọn kiểu đồng phục áo thun có cổ, hay còn được gọi là dáng áo polo. Với thiết kế cổ bẻ, kiểu áo thun đồng phục này vừa mang lại cho người mặc vẻ lịch sự cần thiết cho môi trường công sở, vừa tạo được sự thoải mái, vẻ trẻ trung cho người mặc. Với môi trường công sở, bạn nên tránh các kiểu cổ tròn, cổ tim hay cổ trụ vì nó không thể hiện được sự nghiêm túc cần thiết cho doanh nghiệp.

2.2. Chọn màu sắc, hình ảnh nhã nhặn, tinh tế

Tương tự thiết kế, hình ảnh và màu sắc của đồng phục áo thun cũng cần thể hiện được tính nghiêm túc, lịch sự và tinh tế. Không nên phối quá nhiều màu hoặc sử dụng những gam màu quá lòe loẹt làm tông chủ đạo.

2.3. Đặt may với số lượng phù hợp

Khi đặt may đồng phục áo thun công sở, bạn nên cân nhắc đặt may với số lượng phù hợp. Nên đặt dư ra so với nhu cầu thực tế khoảng 10% để dự phòng cho các trường hợp có thay đổi về nhân sự. Ngoài ra, việc đặt may với số lượng lớn hơn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

2.4. Luôn yêu cầu xưởng may in mẫu thử

Hãy luôn yêu cầu xưởng may may mẫu thử trước khi may số lượng lớn. Dựa trên mẫu may thử, chúng ta sẽ đánh giá được form dáng, kiểm tra tính chính xác của hình ảnh, thông tin in trên áo, từ đó hạn chế tối đa xảy ra sai sót.

3. Nên may đồng phục áo thun công sở ở đâu?

Huỳnh Gia Minh chính là xưởng may mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Cam kết của chúng tôi:

+ Hàng chuẩn form, chất lượng.

+ Thiết kế miễn phí.

+ Luôn có mẫu in thử, bao đổi trả.

+ Hỗ trợ lấy size tận nơi.

Dưới đây là bảng giá để may đồng phục áo thun công sở tại Huỳnh Gia Minh để bạn tiện tham khảo:

Số lượng Đơn giá (VNĐ/cái) Thời gian
100 - 299 75.000 - 100.000 15-20 ngày
300 - 499 65.000 - 85.000 15-20 ngày
500 trở lên Liên hệ: 0983 916 717
ĐT