May đồng phục áo thun giá sỉ rẻ nhất

Ngày đăng: 13/09/2023

May đồng phục áo thun giá sỉ nhất tại Huỳnh Gia Minh với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, báo giá công khai, minh bạch, cam kết không phát sinh. Hãy cùng tham khảo ngay thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ đối tác đáng tin cậy khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun cho doanh nghiệp của mình.

1. Bảng giá may đồng phục áo thun giá sỉ rẻ nhất tại Huỳnh Gia Minh

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

2. Các chính sách hấp dẫn khi đặt may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh

Tại các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Tp HCM, không khó khăn chút nào để doanh nghiệp có thể tìm kiếm các xưởng may đồng phục áo thun khi có nhu cầu. Tuy nhiên không phải bất kỳ xưởng may nào cũng đảm bảo uy tín, cũng như, không phải lựa chọn nào cũng sáng suốt, phù hợp. Trong trường hợp này, Huỳnh Gia Minh – xưởng may đồng phục áo thun nhiều năm kinh nghiệm, uy tín sẽ là lựa chọn mà mọi doanh nghiệp đều có thể tin cậy.

2.1. Điểm mạnh của xưởng may đồng phục áo thun Huỳnh Gia Minh

- Nhiều năm kinh nghiệm

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo đồng phục áo thun. Với hành trình hơn 10 năm kiến tạo dịch vụ và sản phẩm, chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã đúc rút cho mình không chỉ là kinh nghiệm, kỹ năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, xử lý mọi sự cố, vấn đè có thể xảy ra, mà còn xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi chọn Huỳnh Gia Minh là đối tác may đồng phục áo thun.

- Có 2 cơ sở, quy mô lớn, đầu tư hiện đại

Huỳnh Gia Minh hiện có 2 cơ sở đặt tại 2 tỉnh thành có nhu cầu may đồng phục áo thun rất lớn, thị trường phát triển mạnh, đó chính là Dĩ An (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai). Cả 2 cơ sở này đều có quy mô lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đáp ứng cho một quy trình sản xuất khép kín, chủ động hoàn toàn, không phải phụ thuộc vào bất cứ bên thứ 3 nào, do vậy mà luôn đảm bảo được tiến độ giao hàng, số lượng đơn hàng và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, với quy trình sản xuất chủ động từ A – Z, chúng tôi mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.

- Đội ngũ công nhân may lành nghề, tinh thần kỷ luật cao

Tại Huỳnh Gia Minh, chúng tôi luôn đề cao yếu tố về chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là với độ ngũ công nhân may – những người trực tiếp tạo ra và hoàn thiện sản phẩm. Để được đứng vào hàng ngũ công nhân may tại Huỳnh Gia Minh, nhân sự phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tay nghề, bề dày kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm… để chắc chắn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng đến từ tâm.

- Có sẵn kho vải chất lượng, giá rẻ

Huỳnh Gia Minh luôn sẵn các chất vải, đáp ứng sự phù hợp cho mọi yêu cầu đơn hàng, do vậy khách hàng sẽ không phải mất thời gian cho khâu chọn mua vải. Hơn thế nữa, doanh nghiệp ký hợp đồng may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh sẽ luôn được cung cấp chất vải đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi nhất.

2.2. Các chính sách khi đặt may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh

- Tư vấn, thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí

Đến với xưởng may đồng phục áo thun Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, thiết kế mẫu đồng phục hoàn toàn miễn phí, đảm bảo hiệu quả nhận diện thương hiệu, sự phù hợp với môi trường, tính chất công việc và mang lạ sự thoải mái tối đa cho người mặc.

- May mẫu đối miễn phí

Các đơn hàng đặt với số lượng lớn sẽ được Huỳnh Gia Minh hỗ trợ may mẫu đối hoàn toàn miễn phí để hạn chế tối thiểu việc xảy ra sai sót. Chỉ khi khách hàng hoàn toàn ưng ý với mẫu đối, chúng tôi mới tiền hành may hoàn thiện đơn hàng.

- Lấy size tận nơi

Huỳnh Gia Minh hỗ trợ khách hàng lấy size tận nơi, đảm bảo sự vừa vặn, chuẩn form cho từng dáng người, mang lại sự tự tin, thoải mái tối đa cho người mặc.

- Giao hàng tận nơi miễn phí

Các đơn hàng tại Huỳnh Gia Minh sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT