May đồng phục áo thun giá sỉ

Ngày đăng: 22/03/2023

May đồng phục áo thun giá sỉ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tốt hơn. Vậy nên chọn may đồng phục áo thun ở đâu để được giá sỉ tốt nhất? Cần lưu ý gì để tiết kiệm hơn nữa chi phí may đồng phục áo thun? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết đưới đây.

1. Bí quyết tiết kiệm chi phí khi may đồng phục áo thun

Để tiết kiệm chi phí may đồng phục áo thun, trước tiên chúng ta cần nắm rõ về các yếu tố có khả năng ảnh hưởng/quyết định tới chi phí, từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp. Cụ thể:

1.1. Chọn chất vải phù hợp

Chất vải luôn là yếu tố có tính quyết định cao nhất tới chi phí may đồng phục áo thun. Chính vì vậy, với mong muốn tối ưu chi phí tốt nhất, chúng ta cần cân nhắc lựa chọn chất vải phù hợp.

Khi may đồng phục áo thun, không phải lúc nào chúng ta cũng cần bắt buộc lựa chọn những chất vải tốt nhất. Thay vào đó, tùy vào điều kiện, mục đích sử dụng, chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp về chất vải.

Ví dụ, nếu là may đồng phục áo thun cho công nhân với điều kiện môi trường làm việc chủ yếu trong nhà xưởng, không nóng bức, không yêu cầu vận động quá nhiều, chẳng hạn như công nhân xưởng may, công nhân lắp ráp linh phụ kiện điện tử… thì chỉ cần chọn các chất vải tầm trung là đủ.

Hoặc với mục đích may đồng phục áo thun cho nhân viên văn phòng, vì tính chất công việc không nặng nhọc, không vận động nhiều, chủ yếu trong môi trường máy lạnh, nên khi chọn vải không cần phải ưu tiên loại cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt hay có độ đàn hồi cao. Thay vào đó chỉ cần ưu tiên các chất vải có khả năng chống nhăn tốt là được.

1.2. Chọn phương pháp in/thêu phù hợp

Với các hình ảnh và thông tin in trên đồng phục áo thun, chúng ta có nhiều lựa chọn để thể hiện, nhiều phương pháp in/thêu khác nhau. Hãy hỏi kỹ xưởng may về chi phí cho các công nghệ in/thêu và cân nhắc chọn phương pháp có tầm tiền hợp lý. Vì thông thường đồng phục áo thun sẽ được thay mới qua từng năm, nên không cần nhất thiết phải chọn phương pháp thêu để giữ được độ bền vì thêu có chi phí đắt hơn rất nhiều so với in. Một khi chọn phương pháp in, cũng nên hỏi kỹ xưởng may để được tư vấn kỹ thuật in có khả năng đảm bảo chất lượng với chi phí dễ tiếp cận nhất.

1.3. Cân nhắc đặt may với số lượng lớn nhất có thể

Trong dây chuyền may công nghiệp, số lượng càng lớn thì chi phí vận hành máy móc, nhân công, nguyên vật liệu càng được tối ưu, doanh nghiệp dễ kiếm lợi nhuận hơn, do vậy mà chi phí cũng sẽ được ưu đãi. Ngược lại, đơn hàng số lượng ít không tận dụng tối đa công suất vận hành máy móc, chi phí thuê nhân công, nhà xưởng, nguyên vật liệu… nên sẽ có giá cao hơn, thậm chí là nhiều xưởng may còn không nhận các đơn hàng có số lượng ít.

Chính vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí, hãy cân nhắc đặt may với số lượng nhiều nhất có thể. Lời khuyên là nên đặt dư ra khoảng 10% so với nhu cầu thực tế để phòng cho các trường hợp thay đổi nhân sự. Bên cạnh đó, vì đồng phục thường sẽ được thay mới hàng năm nên nếu trong vài năm không có ý định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thì bạn có thể đặt thêm số lượng cho các lần phát mới để được tối ưu hơn nữa về mặt chi phí.

1.4. Lên lịch đặt may sớm

Lên lịch đặt may sớm không chỉ giúp chúng ta nắm thế chủ động trong các trường hợp xảy ra sai sót cần sửa chữa, mà còn có cơ hội đượn may đồng phục áo thun với chi phí hợp lý hơn. Trong khi đó, các đơn hàng cần giao gấp đều sẽ có giá cao hơn bởi xưởng may sẽ phải trả thêm chi phí tăng ca cho công nhân.

2. Địa chỉ may đồng phục áo thun giá sỉ uy tín

Với mong muốn may đồng phục áo thun giá sỉ, đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay. Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề, là đối tác của nhiều daonh nghiệp, tổ chức lớn trên địa bàn Bình Dương và Đồng Nai.

Chúng tôi cam kết:

+ May đồng phục áo thun chuẩn form, chất lượng.

+ Thiết kế mẫu và may mẫu đối miễn phí.

+ Giao hàng tận nơi. Bao check, bao đổi trả.

+ Hỗ trợ lấy size tận nơi.

3. Bảng giá may đồng phục áo thun giá sỉ

Dưới đây là chi tiết bảng giá may đồng phục áo thun giá sỉ tại Huỳnh Gia Minh, mọi thắc mắc, yêu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu
- Hỗ trợ lấy size
- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 
ĐT