May đồng phục áo thun ở đâu chuẩn form nhất?

Ngày đăng: 03/11/2023

Áo đồng phục không chỉ cần phải có thiết kế ấn tượng để mang lại hiệu quả tiếp thị cao, mà còn cần đảm bảo chuẩn form thì mới hoàn thiện được tính thẩm mỹ, tiến tới mang lại sự thoải mái, tự tin cho người mặc, thể hiện phong cách chuyên nghiệp và bộ mặt của doanh nghiệp. Vậy, may đồng phục áo thun ở đâu chuẩn form nhất? Cùng tìm chọn xưởng may uy tín thông qua bài viết dưới đây.

1. Lý do nên may đồng phục áo thun chuẩn form?

Nhiều người vẫn nghĩ, đồng phục áo thun đẹp ở tính đồng bộ cao trong một tập thể, chỉ cần có màu sắc, thiết kế, hình ảnh giống nhau là đã đủ để tạo ấn tượng, đạt hiệu quả. Tuy nhiên, quan điểm này chưa hoàn toàn đúng, đủ.

Đồng ý là đồng phục áo thun đẹp ở sự đồng nhất cao, tuy nhiên nếu chỉ đảm bảo tính thống nhất mà không chuẩn form thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được tính hoàn thiện về mặt thẩm mỹ. Hơn thế, người mặc cũng sẽ không thể tự tin khi khoác lên mình mẫu đồng phục áo thun không vừa vặn, quá rộng, quá thùng thình hoặc quá chật, các phần không cân đối với nhau.

Một khi đồng phục áo thun không đảm bảo được chuẩn form, không có sự cân đối trong form dáng, không mang lại sự tự tin, thoải mái tối đa cho người mặc thì đồng nghĩa sẽ không mang lại hiệu quả sử dụng, thậm chí là ảnh hưởng tới hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp, dễ gây ấn tượng xấu về một doanh nghiệp không có sự chỉnh chu, chuyên nghiệp.

2. Cách chọn xưởng may đồng phục áo thun đảm bảo chuẩn form

Để chọn được xưởng may đồng phục áo thun đảm bảo chuẩn form giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau, chúng ta cần:

- Ưu tiên xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm

Những xưởng may có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm sẽ là lựa chọn an toàn và chắc chắn mang lại mẫu đồng phục áo thun chuẩn form, tránh xảy ra sai sót bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân may tay nghề vững vàng.

- Tham khảo các sản phẩm mà xưởng may đã thực hiện

Để đánh giá chính xác hơn về tay nghề, năng lực của xưởng may, hãy yêu cầu họ cung cấp các mẫu đã thực hiện để tham khảo. Nếu các mẫu đã thực hiện đảm bảo chuẩn form, thiết kế đẹp mắt, chỉnh chu trên từng đường kim mũi chỉ… thì mới nên tiến đến các bước tiếp theo. Ngược lại, nếu các sản phẩm mẫu đã không thể “lọt vào mắt xanh” của bạn thì tốt hơn hết là dừng lại để chuyển hướng tìm hiểu xưởng may khác.

- Yêu cầu cung cấp bản vẽ 3D và mẫu đối

Đây là yêu cầu quan trọng, không thể bỏ qua nếu bạn muốn chắc chắn tìm chọn được xưởng may đồng phục áo thun chuẩn form và có được mẫu đồng phục áo thun như ý muốn.

Thông qua bản vẽ 3D, chúng ta sẽ có được hình dung rõ ràng, chính xác nhất về form dáng, màu sắc mẫu đồng phục áo thun trong tương lai khi nó được hoàn thiện. Sau khi đã ưng ý với mẫu thiết kế, hãy yêu cầu xưởng may may mẫu đối dựa trên bản thiết kế đó để được cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện, từ đây có được đánh giá chính xác nhất về mức độ chuẩn form, màu sắc, chất vải, tính chính xác của các thông tin in trên áo. Điều này sẽ giúp tránh xảy ra sai sót gây mất thời gian, chi phí cho cả đôi bên.

- Yêu cầu chính sách hỗ trợ lấy size tận nơi

Thay vì tự tổ chức lấy size sẽ không đảm bảo được tính chính xác, mất thời gian do không có kinh nghiệm, hãy yêu cầu xưởng may hỗ trợ lấy size tận nơi để vừa tối ưu thời gian, công sức, vừa đảm bảo hơn tính chuẩn form của đồng phục, sự vừa vặn trên từng dáng người, từ đó mang lại sự tự tin tối đa khi mặc.

3. Huỳnh Gia Minh – Xưởng may đồng phục áo thun uy tín, chuẩn form nhất

Huỳnh Gia Minh là một trong những xưởng may uy tín, được đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức, trường học… tin chọn khi có nhu cầu may đồng phục áo thun. Chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu may đồng phục áo thun bởi:

- Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề.

- 02 nhà xưởng hiện đại, quy mô lớn với đội ngũ công nhân may lành nghề tại Đồng Nai và Bình Dương.

- Thiết kế và may mẫu đối miễn phí.

- Lấy size tận nơi.

- Bao đổi trả.

- Báo giá công khai, cam kết không phát sinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT