May đồng phục áo thun ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 03/02/2024

Một trong những yếu tố có tính quyết định lớn nhất tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng nhận được khi đặt may đồng phục áo thun đó chính là uy tín, năng lực của xưởng may. Chính vì vậy, làm sao để chọn được xưởng may uy tín, may đồng phục áo thun ở đâu uy tín… luôn là nỗi băn khoăn của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào khi có nhu cầu.

Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

1. May đồng phục áo thun ở đâu uy tín?

- Xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm

Để gầy dựng, chứng minh uy tín thì cần thời gian để vun đắp, ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy. Ngoài ra, điều kiện cần để chứng minh cho uy tín chính là năng lực thực hiện, giải quyết vấn đề cũng như chất lượng sản phẩm mang lại. Chính vì vậy, để may đồng phục áo thun tốt nhất thì nên ưu tiên xưởng may có bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, xưởng may đồng phục áo thun không chỉ sở hữu đội ngũ thợ may lành nghề, mà còn xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng xử lý các vấn đề một cách trôi chảy nhất, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

- Xưởng may có quy mô lớn, đầu tư hiện đại

Ngoài bề dày kinh nghiệm, một xưởng may đồng phục áo thun uy tín sẽ luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại, nhằm có đươc tiềm lực tốt nhất về cơ sở vật chất, kỹ thuật, từ đó đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng sản phẩm, đồng thời đáp ứng tốt yêu cầu về tiến độ giao hàng cũng như số lượng đơn hàng.

- Xưởng may là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn

Một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận diện xưởng may đồng phục áo thun uy tín chính là đối tác của họ. Nếu thực sự có năng lực, uy tín, mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, chắc chắn xưởng may sẽ được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn, đồng hành và gắn bó lâu dài trong việc đặt may đồng phục áo thun hàng năm. Chính vì vậy khi tìm hiểu lựa chọn xưởng may, đừng nên bỏ qua việc tìm hiểu thông tin về các đối tác của họ.

- Xưởng may đưa ra báo giá rõ ràng cùng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Để đảm bảo uy tín, mang lại sự yên tâm cho khách hàng thì xưởng may sẽ đưa ra báo giá rõ ràng, chính xác ngay từ đầu kèm theo cam kết không phát sinh. Bên cạnh đó, tùy vào số lượng đặt may mà xưởng sẽ áp dụng thêm nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như lấy size tận nơi, giao hàng tận nơi miễn phí, thiết kế miễn phí…

2. Huỳnh Gia Minh – Xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết may đồng phục áo thun ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng thì Huỳnh Gia Minh chính là lựa chọn tiêu biểu nên tham khảo.

Huỳnh Gia Minh đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo thun. Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy, trung thành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhờ các thế mạnh như sau:

- Đội ngũ công nhân may lành nghề.

- Quy mô nhà xưởng lớn, hiện đại với 2 chi nhánh tại Bình Dương và Đồng Nai, đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

- Hỗ trợ thiết kế miễn phí, lấy size tận nơi.

- May mẫu đối miễn phí.

- Bao đổi trả.

- Giao hàng tận nơi miễn phí.

3. Bảng giá may đồng phục áo thun

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá may đồng phục áo thun hiện đang được áp dụng tại Huỳnh Gia Minh. Hãy tham khảo, nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn thêm:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT