May đồng phục áo thun số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Nai

Ngày đăng: 05/09/2023

Doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục áo thun số lượng lớn với chi phí rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất? Hãy cùng bắt đầu với việc tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

1. Lợi ích của việc đặt may đồng phục áo thun số lượng lớn

- Khi đặt may áo thun, những đơn hàng có số lượng lớn luôn luôn được các xưởng may đặc biệt quan tâm và áp dụng mức giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Lý do là bởi với những đơn hàng số lượng lớn, xưởng may sẽ có việc làm trong thời gian dài để đảm bảo lợi nhuận và sự hoạt động ổn định cho xưởng may, trước mắt chưa cần lo lắng tới việc tìm kiếm các đơn hàng mới.

Tiếp đến, đơn hàng lớn giúp xưởng may tối ưu được chi phí ở nhiều khâu bởi cùng lượng nhân công đó và thời gian đó, xưởng sẽ tận dụng tối đa được hiệu suất làm việc, không có thời gian bỏ không do không có việc làm. Tiếp đến, chi phí nguyên vật liệu, chi phí điện năng, khấu hao máy móc… cũng sẽ được tận dụng tối đa. Nhờ vậy mà chi phí cho mỗi chiếc áo trong thực tế là cũng sẽ rẻ hơn, chính vì vậy mà xưởng may đạt được lợi nhuận tốt hơn.

- Với mỗi công ty, doanh nghiệp, việc thay đổi nhân sự là khó tránh khỏi và có thể là không lường trước được. Ở những thời điểm này, lượng công nhân, nhân viên rời đi sẽ mang theo đồng phục của công ty, trong khi lượng người mới vào sẽ cần được phát đồng phục mới để đảm bảo tính đồng bộ, nâng cao nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy mà khi đặt may đồng phục áo thun, chúng ta luôn cần đặt với số lượng lớn hơn nhu cầu sử dụng thực tế, gọi là số lượng dự phòng để sử dụng trong những trường hợp này.

Nếu bạn không đặt may với số lượng lớn hơn thì trong trường hợp phát sinh nhân sự, việc đặt may thêm với số lượng ít sẽ khá khó khăn, ít xưởng may nhận, hoặc nếu nhận thì chi phí thường sẽ đắt hơn. Chưa kể, khi đặt may thêm, việc tìm được chất vải, màu sắc tương tự nhiều khi không phải là vấn đề đơn giản, rất bất tiện và mất thời gian.

2. Kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục áo thun số lượng lớn uy tín

Vì đặt may với số lượng lớn, chi phí bỏ ra không hề thấp nên mọi sai sót xảy ra đều sẽ khiến chúng ta mất thời gian, tốn kém chi phí. Đây là lý do khi có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun số lượng lớn, doanh nghiệp cần cân nhắc cẩn thận hơn nữa để chọn được xưởng may đảm bảo uy tín:

- Chọn xưởng may có bề dày kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều đơn hàng số lượng lớn trước đó. Điều đó có nghĩa là họ chắc chắn có khả năng xử lý các đơn hàng số lượng lớn một cách suôn sẻ.

- Ưu tiên các xưởng may có quy mô lớn, hiện đại, công nhân may lành nghề để đảm bảo rằng họ có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu về số lượng, chất lượng và thời gian giao hàng.

- Luôn luôn yêu cầu bản vẽ 3D, sau khi ưng ý bản vẽ 3D, nhất định phải may mẫu đối để xem xét kỹ về form dáng, chất vải, màu sắc, thông tin in trên áo… thì mới đồng ý cho may hoàn thiện đơn hàng.

3. Huỳnh Gia Minh – Xưởng may đồng phục áo thun số lượng lớn giá rẻ, uy tín

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đồng phục áo thun chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi không chỉ có bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý các đơn đặt hàng lớn, mà còn có nhà xưởng lớn, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Đến với Huỳnh Gia Minh, doanh nghiệp sẽ được:

- Tư vấn, thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí.

- Giao hàng tận nơi miễn phí.

- May mẫu đối miễn phí.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

- May càng nhiều giá càng rẻ.

- Cam kết bao đổi trả.

Dưới đây là chi tiết bảng giá may đồng phục áo thun số lượng lớn giá rẻ tại Huỳnh Gia Minh để bạn tiện tham khảo:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT