May đồng phục áo thun theo phong thủy

Ngày đăng: 13/09/2022

Phong thủy là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người không hề nhỏ, với việc may đồng phục áo thun cũng vậy. Nếu bạn chưa biết nên chọn màu sắc áo thun cho công ty như thế nào là hợp phong thủy, tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1. Vì sao nên may đồng phục áo thun theo phong thủy?

Theo các chuyên gia cho biết, chọn màu áo thun đồng phục cho công ty hợp phong thủy sẽ thu hút được vận may, tài lộc. Màu sắc không những mang lại vẻ đẹp tổng thể cho chiếc áo, là bộ mặt của doanh nghiệp mà trên hết còn ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của một đơn vị.

Khi may đồng phục áo thun dựa vào phong thủy thì ngoài vấn đề màu sắc áo bạn còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác như màu sắc của thương hiệu, màu sắc của logo. Khi đảm bảo được các yêu cầu này sẽ giúp mang lại một sản phẩm đồng phục đẹp, hợp phong thủy, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn.

2. Cách chọn màu sắc may đồng phục áo thun theo phong thủy

2.1. Màu sắc đồng phục áo thun cho chủ doanh nghiệp mệnh Kim

Trong ngũ hành Thổ sẽ sinh Kim. Nghĩa là đất sẽ bao bọc và sinh sôi, nuôi dưỡng kim loại. Do đó với chủ doanh nghiệp có mệnh Kim thì nên may đồng phục áo thun có màu của đất. Cụ thể như sau:

- Màu tương hợp: Tốt nhất là màu vàng hoàng thổ và màu nâu đất. Ngoài ra còn có các màu ghi, màu trắng cũng rất thích hợp cho chủ doanh nghiệp mệnh Kim.

- Màu tương khắc: Là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng. Với chủ doanh nghiệp mệnh Kim cần tránh may đồng phục áo thun có các màu này vì không tốt.

2.2. Màu sắc đồng phục áo thun cho chủ doanh nghiệp mệnh Mộc

Mộc là biểu trưng cho màu xanh lá. Đây là gam màu có nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau. Dù lựa chọn gam màu nào thì nó đều tạo cảm giác bình yên, thư thả tâm hồn, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, trong thuyết ngũ hành Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc cũng thích hợp với màu đen, xanh biển sẫm. Nếu bạn có mệnh Mộc hãy cân nhắc làm áo đồng phục công ty theo các màu sắc sau:

- Màu tương sinh: Màu xanh, đen, xanh đen rất tốt cho người mệnh Mộc.

- Màu tương khắc: Vì Kim khắc Mộc nên màu tượng trưng cho mệnh Kim là trắng sẽ không phù hợp để người mệnh Mộc lựa chọn may đồng phục áo thun công ty.

2.3. Màu sắc đồng phục áo thun cho chủ doanh nghiệp mệnh Thủy

Người có mệnh Thủy hợp nhất với màu đen, xanh dương. Ngoài ra các gam màu đặc trưng của mệnh Mộc như xanh lá cũng rất thích hợp cho người mệnh Thủy. Nếu chủ công ty mệnh Thủy thì bạn có thể cân nhắc một số màu sắc may đồng phục như sau:

- Màu tương hợp: Đen, xanh dương đều rất phù hợp với người mệnh Thủy.

- Màu tương khắc: Vì Thổ khắc Thủy nên cần tránh làm áo đồng phục có màu vàng, vàng đất.

2.4. Màu sắc đồng phục áo thun cho chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa

Đỏ, hồng, tím là 3 màu sắc biểu trưng cho người mệnh Hỏa. Trong ngủ hành, Mộc còn sinh Hỏa nên người mệnh này có thể kết hợp cùng màu xanh của mệnh Mộc. Để làm áo cho công ty mà chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa thì có thể cân nhắc đến các màu sắc sau:

- Màu tương sinh: Đỏ và xanh lá là hợp nhất với người mệnh Hỏa.

- Màu tương khắc: Người mệnh Hỏa nên tránh chọn màu đen, bởi Thủy khắc Hỏa, mà đen lại là màu tương trưng cho mệnh Thủy nên chủ công ty mệnh Hỏa nên tránh làm áo màu này.

2.5. Màu sắc đồng phục áo thun cho chủ doanh nghiệp mệnh Thổ

Màu sắc hợp với người mệnh Thổ là đỏ, hồng, vàng và nâu. Nếu chọn được màu sắc may đồng phục áo thun phù hợp với bản mệnh thì nó sẽ tăng sinh lực, kích thích sự phát triển của doanh nghiệp và hàn gắn các mối quan hệ tốt nhất. Một số lựa chọn màu sắc áo thun cho chủ doanh nghiệp mệnh Thổ gồm:

- Màu tương hợp: Bao gồm màu đỏ và hồng, đây là màu sắc của mệnh Hỏa và theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó mệnh Thổ cũng thích hợp với màu vàng, vàng đất.

- Màu tương khắc: Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ lựa chọn làm áo màu xanh lá, xanh da trời,… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tại.

Những chia sẻ trên giúp bạn biết cách chọn màu sắc may đồng phục áo thun hợp phong thủy. Còn thắc mắc điều gì hay đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ may đồng phục uy tín, chất lượng, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty Huỳnh Gia Minh để được tư vấn đầy đủ hơn.

Thùy Duyên