Quy trình may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Ngày đăng: 20/05/2024

Quý khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh có thể tham khảo ngay các thông tin chi tiết về báo giá, quy trình đặt may tại xưởng để có được sự cân nhắc kỹ càng, từ đó an tâm đi đến quyết định hợp tác.

1. Bảng giá đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

2. Lưu ý gì khi may đồng phục áo sơ mi?

2. Quy trình đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Để đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, quý khách hàng sẽ trải qua các bước trong quy trình dịch vụ cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn, nhận yêu cầu từ khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0983.916.717, hoặc gửi thư qua địa chỉ huynhgiaminhcompany@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp tại 508/24 Đường Đồng Khởi, KP 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa , T. Đồng Nai; 23/14B KP Tân Phước, P Tân Bình, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

Nhân viên tư vấn của Huỳnh Gia Minh sẽ nhận yêu thông tin về yêu cầu của khách hàng.

Ở bước này, khách hàng cần cung cấp các thông tin về:

- Loại đồng phục cần may (công sở, công nhân hay giáo viên…).

- Số lượng cần đặt may.

- Yêu cầu về kiểu thiết kế.

- Chi phí dự kiến.

- Số lượng đặt may.

- Thời gian giao hàng.

Dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu, tư vấn chọn vải, màu sắc phù hợp thiết kế và định mức chi phí đưa ra. Thường thì quy trình trao đổi này sẽ diễn ra trong vòng từ 1 – 2 ngày. Yêu cầu về mẫu thiết kế càng đơn đơn giản hoặc nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn thì thời gian sẽ càng được rút ngắn.

Bước 2: Thiết kế logo/ mẫu mã và đưa bảng báo giá

Bắt tay vào việc thiết kế logo, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để đưa ra mẫu ưng ý nhất. Ở bước này, mẫu đồng phục sẽ được phác thảo 3D rõ nét nhất, chính xác nhất để khách hàng hình dung rõ ràng nhất về sản phẩm sau khi hoàn thiện. Dựa trên bản vẽ 3D, khách hàng sẽ có những yêu cầu chính sửa chi tiết nếu muốn.

Bước 3: Lên sản phẩm mẫu theo thiết kế

Sau khi bản vẽ 3D được khách hàng phê duyệt, khách hàng đồng ý với báo giá đưa ra, xưởng may Huỳnh Gia Minh sẽ tiến hành may sản phẩm mẫu hoàn thiện dựa trên bản vẽ đó. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được cầm trên tay mẫu đồng phục hoàn thiện sau cùng để kiểm tra, đánh giá kỹ hơn về chất lượng vải, màu sắc, tính chính xác của thông tin in trên áo… Việc hoàn thành mẫu đối sẽ mất khoảng từ 1 – 3 ngày.

Bước 4: Tiến hành may

Sau đó, chỉ khi doanh nghiệp ưng ý với mẫu đối thì chúng tôi mới tiến hành may hoàn tất theo số lượng được yêu cầu và cam kết tất cả các sản phẩm khi hoàn thiện đều sẽ giống nhau từ A – Z, không có bất kỳ lỗi phát sinh nào.

Bước 5: Đồng kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi đã hoàn tất đơn hàng theo số lượng được yêu cầu, xưởng sẽ cho bộ phận QC trực tiếp kiểm tra lại lần cuối rồi giao đến tay khách hàng. Ở khâu nhận hàng, khách hàng sẽ cùng đồng kiểm với QC, nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, khắc phục để đảm bảo tiến độ giao hàng và chất lượng đơn hàng.

Bước 6: Nghiệm thu thanh toán

Khi khách hàng đã kiểm hàng và ưng ý thì sẽ tiến hành thanh toán.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về thông tin chi tiết bảng giá và quy trình dịch vụ may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh. Để được tư vấn thêm, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

ĐT