Vải may áo thun đồng phục nhân viên

Ngày đăng: 14/03/2023

Một trong những điều kiện cần để may áo thun đồng phục nhân viên đẹp đó chính là phải chọn được chất vải tốt, phù hợp với dáng áo. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại vải nào phù hợp cho việc may áo thun đồng phục nhân viên và nên chọn loại nào? Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

1. Vải thun thể thao

Đây là chất vải được dệt từ các loại sợi nhân tạo, có ưu điểm nổi bật là độ bền cao, thoáng mát, nhẹ, tính hút ẩm tốt, không bị xù lông trong quá trình sử dụng hay bị dão sau nhiều lần giặt. Ngoài ra, đây cũng là chất vải có độ bền màu rất cao. 

Với những tính chất, ưu điểm như vừa kể trên, vải thun thể thao là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu may áo thun đồng phục cho những nhân viên có điều kiện môi trường làm việc nóng bức, ngoài trời, yêu cầu vận động nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn may áo thun đồng phục thể thao thì đây cũng là lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, vải thun thể thao có 2 loại bề mặt vải khác nhau là vải hạt mè, mặt vải trơn và mặt vải mè cá sấu để khách thoải mái lựa chọn.

2. Vải thun cá sấu Thái Lan co giãn 4 chiều

Thun cá sấu Thái Lan co giãn 4 chiều là loại vải thun được dệt từ các loại sợi tổng hợp. Với thành phần là sợi vải tổng hợp, loại vải này có ưu điểm nổi bật là độ bền rất cao, định lượng vải trung bình, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, trên bề mặt thun cá sấu có các mắt dệt truyền thống trông rất sang trọng, trẻ trung.

Một ưu điểm khác không thể không kể đến của loại vải may áo thun đồng phục nhân viên này chính là khả năng co giãn 4 chiều. Điều đó có nghĩa là vải có thể kéo dãn theo 2 phương ngang lẫn phương dọc, người mặc vì thế có thể thoải mái vận động. Đây là lý do vì sao các công ty thường ưu tiên lựa chọn chất vải này để may áo thun đồng phục cho nhân viên khi tham gia các hội thao tập thể.

Ngoài ra, vải thun cá sấu Thái Lan co giãn 4 chiều còn được ưa chuộng sử dụng để may áo thun đồng phục cho nhân viên văn phòng vì không bị bai dão, không nhăn, không xù lông và cũng không bị bạc màu, đảm bảo cho một ngày dài làm việc dù phải ngồi nhiều, cọ xát thường xuyên vào lưng ghế thì áo vẫn phẳng phiu, lịch sự.

3. Vải thun cá sấu co giãn 2 chiều

Chất vải này sở hữu gần như toàn bộ ưu điểm của vải thun cá sấu Thái Lan co giãn 4 chiều về: độ bền, khả năng thấm hút mồ hôi, không nhăn, không xù, không phai màu. Điểm hạn chế của nó so với chất vải trên là chỉ co giãn được 2 chiều. Cũng chính vì vậy, đây sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn may các kiểu áo thun đồng phục có form rộng, thoải mái.

Bên cạnh đó, ưu điểm của chất vải này là có giá thành rẻ, dễ tiếp cận hơn so với loại co giãn 4 chiều, chính vì thế mà giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi may áo thun đồng phục nhân viên một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc.

4. Vải cotton jersey

Đây là một loại vải thun có bề mặt trơn bóng, được dệt từ sợi cotton tự nhiên với tỉ lệ lớn nên có độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và thân thiện với môi trường. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục nhân viên với tiêu chí thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, lưu ý rằng vì chất vải này có độ rủ, mềm mại nên sẽ chỉ thích hợp để may các kiểu áo thun đồng phục cổ tròn, cổ trái tim, không thích hợp dùng để may áo thun đồng phục có cổ vì sẽ không đứng form được.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo một số loại vải phù hợp cho may áo thun đồng phục nhân viên. Để được cung cấp thông tin giá bán chi tiết, hỗ trợ thiết kế, may áo thun đồng phục giá rẻ, cam kết chuẩn form, bao đổi trả, lấy size tận nơi… hãy liên hệ với Huỳnh Gia Minh ngay hôm nay.

 

ĐT