Vì sao nên may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh?

Ngày đăng: 03/05/2024

Giữa rất nhiều xưởng may chuyên nhận may đồng phục áo sơ mi, lý do vì sao Huỳnh Gia Minh nên là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu những điểm mạnh cũng như ưu điểm, lợi ích khi đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lý do nên may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

- Huỳnh Gia Minh là xưởng may nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục các loại, bao gồm may đồng phục áo sơ mi. Với bề dày kinh nghiệm được đúc rút trong hơn 10 năm trên hàng trăm đơn hàng, dự án lớn nhỏ, chúng tôi không chỉ xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, mà còn sở hữu đội ngũ công nhân may lành nghề, có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất, mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho mọi doanh nghiệp khi đặt may đồng phục áo sơ mi.

- Nhà xưởng lớn, đầu tư hiện đại

Huỳnh Gia Minh có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng các đơn hàng bởi chúng tôi đầu tư 2 nhà xưởng lớn, trang thiết bị hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai. Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ để trực tiếp tới tham quan nhà xưởng, từ đó đưa ra đánh giá chính xác hơn về năng lực và quy mô, mức độ chuyên nghiệp của xưởng may Huỳnh Gia Minh, từ đó đi đến quyết định sáng suốt nhất.

- Tư vấn lựa chọn vải phù hợp và cung cấp vải giá tốt

Doanh nghiệp đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn loại vải phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng của đồng phục, đảm bảo sự cân đối về mặt tài chính, sự thoải mái cho người mặc. Sau khi tư vấn lựa chọn chất vải phù hợp, chúng tôi cũng sẽ cung cấp vải cho khách hàng với chiết khấu cao hơn nhiều so với việc tự tìm hiểu và mua vải ngoài thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nữa.

- Hỗ trợ thiết kế và làm mẫu miễn phí

Huỳng Gia Minh cam kết hỗ trợ thiết kế cho toàn bộ các khách hàng đặt may đồng phục áo sơ mi tại xưởng của chúng tôi. Đặc biệt, với những khách hàng đặt may với số lượng lớn, chúng tôi còn ưu ái làm mẫu miễn phí dựa trên bản thiết kế đã được duyệt. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện để đưa ra đánh giá chính xác nhất về form dáng, chất vải, màu sắc, kiểm tra thông tin in trên áo… hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót, nhầm lẫn.

- Cam kết chuẩn form, bao đổi trả

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ thợ may tay nghề cao, Huỳnh Gia Minh cam kết may đồng phục áo sơ mi chuẩn form và bao đổi trả nếu có bất cứ sai lệch nào giữa sản phẩm hoàn thiện với mẫu đã được duyệt trước đó.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh bởi chúng tôi không chỉ hỗ trợ thiết kế, làm mẫu, mà còn hỗ trợ lấy size tận nơi để đảm bảo tiết kiệm thời gian, chuẩn form cũng như vừa vặn tối đa cho người mặc.

- Chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn và ký hợp đồng lâu dài

Với các đơn hàng đặt may số lượng lớn, ký hợp đồng may đồng phục thường niên hàng năm, chúng tôi luôn có ưu đãi hấp dẫn với mức chiết khấu cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nữa.

2. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

Dưới đây là chi tiết bảng giá đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh để quý khách hàng tiện tham khảo. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

ĐT